Kế toán tại công ty Thực phẩm

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi thumper, 30 Tháng tám 2007.

1,618 lượt xem

  1. thumper

    thumper Lối cũ ta về .......

    Bài viết:
    1,407
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Tuổi thơ tôiiiiiiiiiiiiiiii
    Công ty của tôi cung cấp thịt lợn sạch. Đầu vào là lợn sống( gọi là lợn hơi), đầu ra (sản phẩm) là lợn móc hàm( đã bỏ thủ + nội tạng).
    Hiện giờ tôi chưa biết hạch toán đầu ra thế nào cho hợp lý.
    - Nếu hạch toán theo từng lô nhập về thì làm như thế nào?
    - Nếu hạch toán theo từng con thì làm như thế nào?
    Mong các bạn giúp tôi giải quyết bài toán này !!
     
    #1
  2. thd6758

    thd6758 Thành viên thân thiết

    Bài viết:
    2,280
    Đã được thích:
    119
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Đưng lên hạch toán từng con như thế mệt lắm bạn lên hạch toán theo lô nhập xuất sẽ đỡ phức tạp hơn
     
    #2
  3. thumper

    thumper Lối cũ ta về .......

    Bài viết:
    1,407
    Đã được thích:
    1
    Nơi ở:
    Tuổi thơ tôiiiiiiiiiiiiiiii
    hạch toán theo lô như thế nào bây giờ bạn có thể hướng dẫn tôi không. Nếu có thể bạn cho tôi số điện thoại để tôi liên hệ với bạn. Cám ơn bạn nhiều
     
    #3

Chia sẻ trang này