Công ty của tôi cung cấp thịt lợn sạch. Đầu vào là lợn sống( gọi là lợn hơi), đầu ra (sản phẩm) là lợn móc hàm( đã bỏ thủ + nội tạng).
Hiện giờ tôi chưa biết hạch toán đầu ra thế nào cho hợp lý.
- Nếu hạch toán theo từng lô nhập về thì làm như thế nào?
- Nếu hạch toán theo từng con thì làm như thế nào?
Mong các bạn giúp tôi giải quyết bài toán này !!
Hiện giờ tôi chưa biết hạch toán đầu ra thế nào cho hợp lý.
- Nếu hạch toán theo từng lô nhập về thì làm như thế nào?
- Nếu hạch toán theo từng con thì làm như thế nào?
Mong các bạn giúp tôi giải quyết bài toán này !!