Bạn nào ở quận Bình Thạnh đã nộp thuế TNDN quý 3 tạm tinh cho mình hỏi với. Mình thấy chỗ bạn của mình ở quận 1 nộp tờ khai TNDN quý 3 theo đĩa do cục thuế phát. Nhưng khi mình gọi lên phòng hỗ trợ thuế quận Bình Thạnh thì nhận được câu trả lời "làm theo mẫu cũ hay mẫu mới đều được". Bó tay luôn...Vậy mà kêu là tuyên truyền hỗ trợ thuế, trả lời gọn đến mức không thể hiểu. Vậy ko biết lần trước đi tập huấn để làm gì nữa? Giờ mình không biết là làm theo mẫu 01A/TNDN theo thông tư 60 hay sao nữa. Bạn ào ở Bình Thạnh chỉ mình với, plsssss.
Theo mình được biết trước khi có TT60 thì chi cục thuế Q1 làm tờ khai thuế TNDN tạm tính trên đĩa lâu rồi đó là đĩa riêng của q1 và doanh nghiệp nào thuộc chi cục q1 quản lý thì đều phải làm như vậy. Trong khi các chi cục khác thì ko làm vậy.
Vì thế nếu bạn thuộc chi cục thuế Q. Bình Thạnh thì ko có đĩa của Q1 mà làm đâu. Do đó Chi cục thuế của bạn kêu sao thì bạn cứ làm vậy. Còn về đĩa của q1 thì đĩa đó giống như "độc quyền riêng" của họ.