Làm phụ lục chuyển lỗ ntn?

Thảo luận trong 'Thuế TNDN' bắt đầu bởi Tienloan, 9 Tháng mười một 2007.

3,297 lượt xem

 1. Tienloan

  Tienloan Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Tay
  Mình lần đầu tiên làm Phụ lục chuyển lỗ kèm theo Tờ khai tự quyết toán thuế TNDN. Nhìn vào bảng phụ lục này mình không biết phải làm như thế nào? có ai biết trả lời giúp mình luôn nhé. Ngày hôm nay mình phải nộp rồi.:wall:
   
  #1
 2. namvan

  namvan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Xứ sở Hoa Ban trắng
  Phụ lục chuyển lỗ theo 60 kg khác nhiều so với TT 128 hướng dẫn thuế TNDN nên bạn có thể tham khảo hướng dẫn kê khai tại TT 128!
   
  #2
 3. phong2v

  phong2v Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,694
  Đã được thích:
  11
  Nơi ở:
  Hải Hậu, Nam Định - Hà Nội
  Có rất nhiều trường hợp, và nhiều cách chuyển lỗ, mình cũng đã hướng dẫn về vấn đề này rồi, bạn nên chịu khó tìm lại nhé
   
  #3
 4. mathind

  mathind Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hung yen
  Có bác nào biết cách làm phụ lục chuyển lỗ ko, bảo em với????cty em mới thành lập nên đây là năm đầu tiên lỗ, em ko biết làm phụ lục chuyển lỗ, và kê khai như thế nào cả, ai có thể hướng dẫn em cách lập phụ lục chuyển lỗ được ko?????? và có phải làm bản đăng ký chuyển lỗ không hay chỉ cần làm phụ lục thôi ạ,em đang cần gấp em chưa nộp BCTC vì chưa làm được phụ lục chuyển lỗ, giúp em với.............
   
  Last edited: 19 Tháng ba 2008
  #4
 5. buithuyha

  buithuyha Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Các bạn ơi công ty mình năm 2006 không đăng ký chuyển lỗ thì năm 2007 có được chuyển số lỗ của năm 2006 sang không. Và năm nay doanh nghiệp mình lại lỗ thì khi nào nộp đăng ký chuyển lỗ của năm 2007 nhỉ. Bà con nào biết trả lời nhanh nhé.
   
  #5
 6. itamateurvn

  itamateurvn Thành viên không tích cực

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Mường Tè
  Bạn đọc kỹ TT134 nhé:
  Cơ sở kinh doanh đã đăng ký kế hoạch chuyển lỗ trước kỳ tính thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2007 thì số lỗ còn lại được tiếp tục chuyển lỗ theo kế hoạch chuyển lỗ đã đăng ký hoặc chuyển lỗ vào các kỳ tính thuế tiếp theo nhưng thời gian chuyển lỗ không quá 5 năm, kể từ năm tiếp sau năm phát sinh lỗ.
  Quá thời hạn 5 năm kể từ năm tiếp sau năm phát sinh lỗ nếu số lỗ phát sinh chưa bù trừ hết thì sẽ không được giảm trừ tiếp vào thu nhập của các năm tiếp sau.
   
  #6

Chia sẻ trang này