Đừng nên tham khảo quá nhiều các Qui định, Thông tư...hay gì gì đó các bạn ạ, vì :wall ... đau đầu lắm. Bạn cũng đừng rành rẽ quá lại khó nói trước thuế, tôi đề nghị như này :
1. Bạn đề nghị Giám đốc ra quyết định vè việc chi ăn ca cho toàn bộ CNV có hưởng lương trong cty, mức chi phí là cao nhất có thể , điều này hoàn toàn được phép. (VD: 10.000đ/ người/ bữa)
2. Lương của số nhân viên phục vụ bếp cùng toàn bộ các chi phí cho phục vụ ăn ca bạn chỉ được hạch toán (Nội bộ) trong số tiền được hạch toán là 10.000đ/ người/ bữa đó thôi.
Nhưng tôi tin rằng đây cũng chính là một cách kinh doanh rất hiệu quả ở chỗ tôi tin chắc rằng Cty bạn có lãi, tức không chi phí hết số tiền được hạch toán đâu. Bằng chứng là các quán ăn bình dân vẫn tồn tại, giá cũng chỉ khoảng 5 đến 6 ngàn/ xuất, mà còn bị bấp bênh về số lượng khách ăn, trong khi Bếp ăn của Cty bạn thì đều tăm tắp, thậm chí không đến ăn cũng vẫn thu được tiền cơ mà ..hi...hi... :leu: :leu:
(Nhớ chia lãi cho kế sách này của mình đấy nhé) :bye :bye