S
Chào tất cả mọi người trong Diễn đàn.
Tôi lần đầu tham gia diễn đàn webketoan, rất mong được sự giúp đỡ, chia sẻ của tất cả mọi người. Mong rằng webketoan ngày càng phát triển mạnh.
Tôi có câu hỏi muốn hỏi các bác thế này.
Một khách sạn kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống , phòng nghỉ.
Gỉa xử Xét mặt ăn uống: KS muốn quản lý tốt các chi phí nguyên vật liệu (thực phẩm để chế biến các món ăn) tránh lãng phí và đạt hiệu quả KD...
Với tư cách một KTT KS bạn hãy tạo định mức chung cho cách quản lý ấy? bằng cách nào?...phương thức quản lý...
Rất mong được sự góp ý của các bác
Tôi lần đầu tham gia diễn đàn webketoan, rất mong được sự giúp đỡ, chia sẻ của tất cả mọi người. Mong rằng webketoan ngày càng phát triển mạnh.
Tôi có câu hỏi muốn hỏi các bác thế này.
Một khách sạn kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống , phòng nghỉ.
Gỉa xử Xét mặt ăn uống: KS muốn quản lý tốt các chi phí nguyên vật liệu (thực phẩm để chế biến các món ăn) tránh lãng phí và đạt hiệu quả KD...
Với tư cách một KTT KS bạn hãy tạo định mức chung cho cách quản lý ấy? bằng cách nào?...phương thức quản lý...
Rất mong được sự góp ý của các bác