thôi cứ cố gắng thôi,tự đông viên mình,nước mắt cũng chả giải quyết vấn đề gì nhưng thôi cứ khóc cho nó thanh thản!
:015: Theo tớ, bạn đừng quá coi buổi PV như một buổi quyết định tương lai mà cứ coi PV như là một buổi đi uống cafe hay nói chuyện với nhà tuyển dụng :004: Đừng quá nôn nóng và cố lên bạn nhé :angel:
Cố lên bạn ơi, đi phỏng vấn thì ai chả run nhung tớ nghĩ cậu thi nhiều vào, đừng trông chờ quá vào một ngân hàng vì khi đi phỏng vấn 1 ngân hàng mà vẫn còn nhiều chỗ khác thì mình cũng yên tâm hơn, có trượt cũng chả sao:015:kiểu như đi thi đại học bạn cứ nghĩ rằng thi trượt thì năm sau thi lại có gì đâu mặc dù vẫn cố hết sức, nghĩ thế bạn sẽ không quá áp lực.Mà phỏng vấn cũng nhiều khi may mắn lắm, đợt này agri tuyển nhiều nên cơ hội rất lớn. Có lịch phỏng vấn chi tiết rồi đó
Tớ sắp thi vào vị trí GDV tại AnbinhBank, với cả Kế toán tại NH Bắc Á nữa. Bạn nào đã từng thi hoặc có kinh nghiệm thi tại 2 ngân hàng này chỉ cho tớ với. Thanhx nhìu nhìu nhé!
Tớ mới thi GDV ở AnBInh thui, ngân hàng này thi IQ 45 phút và nghiệp vụ 45 phút. IQ bằng tiếng anh nhưng ko khó lắm đâu, còn nghiệp vụ thì, có cả lý thuyết và bái tập. Nói chung bạn cứ đọc kỹ các nghiệp vụ trong quyển kế toán ngân hàng của HVNH ý
Các bạn ơi, mình vừa được gọi đi làm ở MSB Cầu Giấy, vị trí tín dụng. Thực ra mình đang đi làm rồi nên bi h có chút băn khoăn... ko bít vị trí này ở MSB công việc ra sao, thu nhập thế nào, chi nhánh Cầu Giấy môi trường làm việc có ổn ko... Bạn nào bít thông tin gì cho mình lời khuyên với nhé! :015:
Trời, nếu bạn đỗ MSB thì sang đó mà làm chứ còn suy nghĩ gì nữa, Môi trường làm việc ở msb tốt hơn nơi khác nhiều. Đi làm msb đi haru, tớ khuyên đó. làm tín dụng ở nh này thì nguồn khách hàng ổn định hơn nơi khác nhiều, lương thưởng cũng được, vả lại nghiệp vụ ở đây cũng nhiều nên học hỏi ko ít đâu.
các cậu ơi, phỏng vấn agribank người ta yêu cầu phải mang cả cái tờ biên nhận hồ sơ mà mình làm mất rồi không biết có sao không nhỉ?
Chào cả ngày! Lâu lắm rồi mới vào thăm mọi người, toàn các nember mới. Đợt này NH tuyển nhiều thật nhưng ngại ôn thi quá. Nhìn mọi người quyết tâm hừng hực nên t đang định đi nạp bộ hồ sơ. T mất gần 30 bộ hồ sơ mới có được chỗ ngồi tạm gọi là yên ổn như hôm nay. Ra trường cũng như một số bạn trong Web, thi rồi trượt, trượt rồi lại tiếp tục thi, có lúc nản lắm, chỉ muốn về quê cho nhanh. Vì thế các bạn chưa tìm được một cv như mình mong muốn thì đừng nản, mất ý chí là mất tất cả đó. Cứ cố gắng lên rồi sẽ có ngày dc mỉm cười. Chúc mọi người cuối tuần zui ze!