M
Ban oi, cho to hoi. Tai sao lai moi lam GDV ha ban? To k hieu. Mai to cung duoc goi di. Ban co thi k?
ẹc, làm gdv à, hic hic, lúc đăng ký có vị trí đó đâu nhở, bác lại chém rồi:mrstraetz
Ban oi, cho to hoi. Tai sao lai moi lam GDV ha ban? To k hieu. Mai to cung duoc goi di. Ban co thi k?
lạ quá, k hỉu sở I gọi lên làm j? đỗ cũng hông phải, phỏng vấn lần 2 cũng k, tò mò chít mất. chắc đêm nay mất ngủ. hic
@ duonghongtham: tớ có 1 ít tài liệu đấy.htrc' sưu tập để thi kế toán bên vietinbank nhưng làm vẫn ... bạn cho tớ mail tớ gửi cho.
Ôi bắc hn có kết quả rồi à, mình cũng chẳng quen ai để nhờ xem cho, sốt ruột quá. Liên ơi có biết bao h bên ấy thông báo ko?chào chị
em đỗ bên Bắc HN rồi đó
em nhờ ng.quen xem cho
nhưng em ko làm ở đó nên có lẽ họ lấy chỗ cho bạn khác
hì hì
ông ý cứ mắng ko đi làm thì sang Pv làm chi
hì hì
tư vấn TCCN thì cũng như kiểu nhân viên kinh doanh ở các công ty ý mà..chỉ có khác là trong ngân hàng thì tên gọi khác đi bạn ạ:015:..Nhưng mình ko bít là tư vấn TCCN với phát triển TCCN thì khác j nhau ko nhỉ? hay công việc cũng the same thui, có bạn nào bít ko??![]()
còn lâu mới có KQ
mình chỉ biết sơ sơ thôi
mình đang làm bên MB rồi
ko bỏ sang đó đâu nên ko dám ho hoe nhiều
biết vậy thôi
keke
nhưng chắc họ sẽ out mình ra khỏi d/s để nhường chỗ cho bạn khác
yên tâm nha
Theo mình được biết thì công việc thì đơn giản, nhưng lại bị giao doanh số. Ngày trước mình thấy một anh làm tài chính cá nhân bên Techcombank suốt ngày phải tìm cộng tác viên bạn ạ, chẳng biết bi h thì thế nào nữa.
cuoi tháng này là có kết quả rui bạn. người ta sắp xếp để 1.8 đi làm. kêt quả pv xong phải gửi về hội sở duyệt. sau đó mới gởi ngược lại nên hơi lâu. chờ tin vui của bạn!:036:Ôi, mình cũng thi BIDV nè, phỏng vấn xong rùi, h ngồi đợi dài cả cổ, chờ đợi, hic hic. Ai có thông tin j báo cho anh em biết nhé, lo lắng quá cơ
cuoi tháng này là có kết quả rui bạn. người ta sắp xếp để 1.8 đi làm. kêt quả pv xong phải gửi về hội sở duyệt. sau đó mới gởi ngược lại nên hơi lâu. chờ tin vui của bạn!:036:
tiếp tục chờ đợi. con đường tìm vc sao gian nan thế nhỉ
tớ cũng không bít nữa. thấy chỗ tớ pv người ta nói vậyđâu mà, chi nhánh nào làm việc của chi nhánh ấy thôi, bên Quang Trung chả đi rồi đấy thôi, đợi bên hội sở duyệt làm gì, bên đó có phỏng vấn mấy em ở chi nhánh đâu mà xét với duyệt:mrstraetz
có gì đâu bạn ơi, đã hết đợt tuyển đâu mà bi quan thế, cố lên, yeah yeah:angel:
Mà vụ gặp mặt này chỉ có kế toán thôi em nhé, ko có tín dụng đâu, nếu em thi tín dụng thì yên tâm đi.
cuoi tuan em thi o vcb roi. hixxxxx. co ai biet dang bai thi nhu the nao ko. giup em voi. em chua thi o vcb bao gio. hepl me