Tổng hợp các nội dung liên quan đến việc thi tuyển vào ngân hàng!

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Tớ cũng chưa đuợc gọi SHB:(, mà cho tớ hỏi nhà mình ngoài vị trí TTQT đã có ai được gọi đi phỏng vấn chưa, đợt vừa rồi tớ ko bon chen TTQT...
 
hic. chia bùn. Vậy bạn cao bao nhiêu vậy? vị trí nào thấy nghi cũng đo à hay là giao dich viên mới đo hả bạn. tớ định apply thẩm định nhưng cũng khai man đến 5cm.hic. Không biết có nên mạo hiểm tí không nữa/:wall:

Vị trí nào cũng đo đấy bạn ạ. Tớ cũng nộp thẩm định mà,tớ cũng khai man 5cm đấy. Hix, đo xong cầm hồ sơ mang về.
 
không biết pv kiểm toán nội bộ ở Gp hỏi cái j nhỉ? có bạn nào pv rùi truyền cho ít kinh nghiệm với.hichic:012:
 
Vị trí nào cũng đo đấy bạn ạ. Tớ cũng nộp thẩm định mà,tớ cũng khai man 5cm đấy. Hix, đo xong cầm hồ sơ mang về.

:012: thank bạn nhé, thế t hổng đi nộp nữa. Thế này thì đội ngũ nhân viên ngân hàng toàn người đẹp lại giỏi giang, đúng là ngành dịch vụ có khác. Tất nhiên nh có lý do khi đưa ra điều kiện đó, nhưng mình nghĩ nếu chỉ coi chiều cao là yếu tố cao hơn cả bằng cấp (bằng giỏi chẳng hạn), năng lực và cả cách ăn mặc cũng có thể dấu chiều cao cơ mà. Thiệt thòi quá. Chiều cao là trời sinh ra đã vậy.huuuuuu.
Mà thôi, k sao. Có những nơi vẫn k cần chiều cao mà. Cố gắng tích lũy kiến thức thật chắc, chắn chắn sẽ đỗ.
 
Có ai biết Chuyên viên phát triển kinh doanh trong ngân hàng là gì ko? Sao tớ thấy cái vị trí này nó mơ hồ quá ah .......có giống CV tư vấn TCCN ko nhỉ? ........tức là cũng chịu sức ép doanh số đó, nếu ko được thì họ cho mình out?????????????????
 
Ai đi fỏng vấn SHB về ới một tiếng đi, có phỏng vấn nghiệp vụ ko vậy? Dạo này fỏng vấn nhiều quá, líu lưỡi đọc ngân hàng này thành ngân hàng kia thì chết, hi.
 
Ai đi fỏng vấn SHB về ới một tiếng đi, có phỏng vấn nghiệp vụ ko vậy? Dạo này fỏng vấn nhiều quá, líu lưỡi đọc ngân hàng này thành ngân hàng kia thì chết, hi.

Bạn ơi bạn được gọi pv vị trí gì vậy?
Mình mãi chưa thấy gì chắc lại trượt vòng viết roài :(
 
voicon chiều nay mấy jờ pvấn vậy? tớ 3h.hic
mà ấy có bít họ pvấn bnhiu người và lấy khoảng bnhiu k?
 
VCB gọi đi thi rồi hả các bạn? hix thế là tớ lại tèo nữa.... chỉ hvongj là dc vào thi thôi cũng ko dc. Bùn thế! Tình trạng trượt dài thế này là b đầu nản rồi. Bạn bè đi làm hết rồi, toàn chỗ xịn.
Dù sao, cố lên nhá cả nhà!
 
Vừa đi nộp hồ sơ Sacombank về, 1 câu thôi, đông dã man, hix
Có bị đo không bạn, mà bạn vào vị trí gì thế? Chả bít Sacom này có thi viết gì không hay là loại hồ sơ xong pv ngay?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Back
Top