Có bác nào bị gọi đem dấu lên chi cục ko?

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi 18001260, 2 Tháng tư 2008.

1,394 lượt xem

 1. 18001260

  18001260 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hôm qua tự nhiên cán bộ thuế cuả em gọi điện bắt em mang dấu lên chi cục. Em có hỏi lý do nhưng chỉ nói là có việc cần mà ko giải thích rõ ràng. Bên em đâu có được phép mang dấu đi ra ngoài cơ chứ, em đã nói với sếp rồi nhưng sếp bảo có lý do rõ ràng mới được đem đi. Đến khổ, hôm nay cán bộ của em cứ gọi điện giục em suốt.
  Em ko biết có chuyện gì nữa, tự nhiên lo sốt vó lên, ko biết có phải xuống quyết toán ko nữa. Vừa mới quyết toán năm 05 xong, giờ lại xuống nữa thì em chết.
  A em chẳng biét để cái bài than thở này của em vào đâu nữa nên đành để ở đây. Nếu ko đúng topic mod cho em xin lỗi nhá.
   
  #1
 2. kunkun

  kunkun (_ __')

  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  nói với cán bộ thuế nếu ko có lý do thì quy định công ty ko cho phép mang dấu ra khỏi công ty ( thường công ty nào cũng vậy ).
  bất kỳ yêu cầu nào liên quan tới giấy tờ từ thuế thì họ đều phải gửi công văn xuống cho đơn vị thì mới làm...bạn hỏi cán bộ thuế công văn đâu ?
   
  #2
 3. Anh_Nguyet

  Anh_Nguyet Happy is the way

  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Quảng Ngãi
  tự nhiên bị kiu kỳ kục zi? bạn phải làm hung lại chứ? nói là con dấu cty không tuỳ tiện mang ra ngoài đc, thúê có yêu cầu thì phải có giấy tờ và công văn rõ ràng để chứng minh.:027:
   
  #3
 4. PA83

  PA83 鸡子鸭子!

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  TB
  Ồ, cùng cảnh ngộ, mấy hôm nay cán bộ thuế bên tớ cứ gọi điện nhí nhéo mãi chuyện bắt đem tờ khai thuế của tháng 08/2005 lên để kiểm tra, cũng chỉ gọi điện, mà gọi với cái giọng rất chi là nghiêm trọng ( cũng chả có công văn, hay thông báo bằng văn bản giấy tờ gì cả), hết gọi cho kế toán, lại gọi thẳng cho sếp, mà lại còn mắng xơi xơi nữa chứ...
  chả lẽ cứ có lệnh bằng điện thoại của các bác ý là phải ngay tức khắc làm theo à?chả hiểu nổi nữa
   
  #4
 5. Phan Luu Hanh

  Phan Luu Hanh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Mấy anh em có sợ ko? Nếu ko sợ thì cán bộ thuế nào làm khó dễ anh em thì anh em ghi mã số ngạch của cánbộ chuyên quản đó kèm tên tuổi. Xong làm công văn gửi lên cơ quan quản lý cấp trên của cán bộ đó để hỏi cho ra lý lẽ.
   
  #5
 6. hồngtrường

  hồngtrường Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1,077
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Lội
  Làm thế thật à. Thế lúc họ điện thoại nhắc nhở nộp báo cáo thuế hay lúc họ nhắc lấy BC thuế, BCTC về làm lại sao không bảo phải có công văn.
  Ờ mà nghĩ lại cũng nên làm thế nhỉ ? Cho các ẻm thuế biết dân kế đâu có nhát gan lắm đâu :wall:
   
  #6
 7. 18001260

  18001260 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  :thanx:Ui cảm ơn các bác nhiều nhiều. Em fải gọi điện cho cán bộ thuế của em ngay mới được. Fải yêu cầu làm rõ chứ không nhất quyết không đưa dấu lên. Kệ bên thuế, mình fải vùng lên cho họ biết tay.:028:
   
  #7
 8. misa_bim

  misa_bim Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Binh Duong
  Bên công ty mình thì bị dí vì mấy cái đối chiếu số liệu nộp thuế. Mà khổ là cứ phải đối chiếu mãi mấy năm rồi mà sao chẳng thấy khớp trong khi công ty mình đã kiểm tra quyết tóan năm 2006 xong rồi. Làm mất thời gian quá bây giờ sếp không cho đi đối chiếu nữa, cán bộ quản lý gọi giục hòai mình chẳng biết phải làm sao???? Có nhà ai đồng cảnh ngộ không???huhuhu..
   
  #8
 9. Phan Luu Hanh

  Phan Luu Hanh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  To: Misa bim

  Góp ý với U là đề nghị cán bộ thuế quản lý cty in bản đối chiếu ra cho u, xong đem về đối chiếu xem sai lệch chỗ nào rồi giải thích cho cán bộ thuế hiểu nhở kèm theo chứng từ nhé. Xong cán bộ thuế sẽ lên phòng máy tính chỉnh sửa và như thế số liệu của bạn sẽ khớp đúng. Chúc thành công. Nghe nói thuế Bình Dương làm đúng Luật lắm mà. Ko gì phải ngại đâu.
   
  #9

Chia sẻ trang này