Muốn biết về kê khai thuế GTGT.

Thảo luận trong 'Thuế GTGT' bắt đầu bởi hdiep, 9 Tháng năm 2008.

1,210 lượt xem

 1. hdiep

  hdiep Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  Các anh chị ơi!
  Em mới vào nghề KT, và tháng 04/2008 này em phải làm BC thuế.
  Em mới vừa cài xong phần mềm HTKk 1.3.0.1 rồi. Hàng tháng em làm các mẫu là 01/GTGT, 01-1/GTGT, 01-2/GTGT. Ngoài ra em còn phải làm BC tình hình sử dụng HĐ nữa phải ko ạ? Mẫu này em lấy ở đâu ạ? Chứ trong HTKK 1.3.0 ko có.
  Còn 1 điều nữa em hỏi anh chị. Cty em là cty XD nên hàng tháng phải kê khai Hợp đồng Kinh tế và nộp Cục thuế. Em phải làm theo mẫu nào ạ? Lúc trước em thấy chị trước làm hình như theo mẫu nào đó trong phần mềm nào em ko rõ, nhưng chị ấy nghỉ và về quê rồi nên em ko hỏi được. Vậy có anh chị nào biết chỉ giúp em với?
   
  #1
 2. goodbye3007

  goodbye3007 Love to be loved

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Nơi nào có anh

  Đúng là trong HTKK 1.3.0.1 không có mẫu kê tình hình sử dụng hoá đơn, bảng kê này bạn phải thực hiện riêng trên excel thôi.
  Còn mẫu như thế nào thì mình nghĩ tốt nhất bạn nên tìm lại tập tài liệu lưu lại, vì ngoài bản nộp cho cơ quan thuế thì công ty bao giờ cũng lưu một bản mà, làm theo tập lưu trước đó để có thể đồng nhất trong quản lý hồ sơ ở cty
  Thân mến!
   
  #2
 3. hdiep

  hdiep Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  Còn 1 điều nữa em hỏi anh chị. Cty em là cty XD nên hàng tháng phải kê khai Hợp đồng Kinh tế và nộp Cục thuế. Em phải làm theo mẫu nào ạ? Lúc trước em thấy chị trước làm hình như theo mẫu nào đó trong phần mềm nào em ko rõ, nhưng chị ấy nghỉ và về quê rồi nên em ko hỏi được. Vậy có anh chị nào biết chỉ giúp em với?[/QUOTE]

  Còn điều này nữa anh chị nào biết giúp em đi.:wall:
   
  #3

Chia sẻ trang này