VNGeek ra thăm Hà nội

  • Thread starter SUNF
  • Ngày gửi
SUNF

SUNF

Trung cấp
2/10/03
176
4
0
50
Hà Nội
Kính thưa bà con Webketoan. Hôm nay, Geek đã "âm thầm" bay ra Hà nội. Tới nơi mới gọi điện cho Hyper và một số WKTers khác. Ngày mai, 20/11, Hyper cũng sẽ lên Hà nội, dự tính sẽ tới Gia lâm lúc 18:00. Theo kế hoạch sơ bộ, ngày mai, Webketoan sẽ tụ hội vào buổi tối (do anh Geek bận cả ngày, và cũng là để tiện hơn cho bà con chúng ta). Vậy, SUNF kính mời bà con ai có điều kiện tối mai chúng ta gặp nhau ở quán Trâm bầu, phố Trần Quốc Toản, vào lúc 18:30 để gặp gỡ và giao lưu với VNGeek, Hyper, và các anh chị em khác.

Đây là lần đầu tiên Geek ra Hà nội. Mong rằng anh chị em WKT Hà nội chúng ta sẽ hết mình thể hiện lòng mến khách của người Tràng An, để Geek nhớ mãi lần đầu tiên ra Hà nội này.
 
SUNF

SUNF

Trung cấp
2/10/03
176
4
0
50
Hà Nội
Geek ở Nhà khách Tổng liên đoàn Lao động, phố Trần Quốc Toản. TRÂM BẦU là quán bia đối diện với Nhà khách Công đoàn này, ở mặt sau của Cung văn hóa Lao động Việt xô.

Tụ họp ở đó, rồi chúng ta sẽ quyết định đãi Geek ở đâu nhé.
 
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
28
Hé hé , bác này ra " Hà Lội " à hiii,hay đấy nhưng mà các bác đã gặp rồi à,chả í ới anh em tiếng hùm........
 
Sửa lần cuối:
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Hehe, đã nhậu thử tối qua rồi, hy vọng tối nay gặp được đông đủ bà con chư vị!
 
tranvanhung

tranvanhung

Gãi ngứa
20/2/04
2,976
10
38
18
Biên Hoà - Đồng Nai
Gởi các mem miền Bắc !

Trong này bọn tớ định tổ chức sinh nhật muộn cho anh Geek vào sáng chủ nhật tuần này nhưng không ngờ anh ấy phải ra Hà Nội. Không biết các cậu có định tổ chức SN cho anh ấy không nhỉ ????
 
M

muggle

Guest
ui da! mí người gặp nhau sướng thật đó. Còn mug, thì mới chân khô chân ráo bước vào đây, chẳng quen ai hết, đi hơi bị ngại
 
Margarita

Margarita

Guest
8/10/03
55
0
0
Truy cập trang
Anhchuot nói:
Hehe, đã nhậu thử tối qua rồi, hy vọng tối nay gặp được đông đủ bà con chư vị!

Ủa, ở đâu ra cả trò nhậu thử, hêhê, không biết ăn thử không nữa đây.

Nào, các cô gái miền Bắc xinh xắn dễ thương đâu roài. Hì, vui mừng chào đón anh Vngeek tới thăm Hà nội
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
14
0
45
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Mar đúng là ế nặng, người ta không những có nhâu thử mà còn có ......... yêu thử đó. Hi hi, Mem Hà Nội quả là ấn tượng, Hyper và Geek được một ngày thật vui, xin cảm ơn SUNF, Pnhuong, Vulua, Anhchuot, Xiangqiang, Neworld, Lienaps, Suycos (kô nhớ tên), fooly_kid, Anhlaanh và một số bạn đã đón tiếp một cách nồng nhiệt.
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
14
0
45
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Không gặp Hoàng Long, cũng không gặp Hoa Phượng mà vẫn về HP mới tài, hơn nữa còn qua Mạnh Hoạch ăn gà tươi mới về HP, vừa về là online luôn đó.
 
P

pnphuong

NHẪN
12/12/02
610
7
18
Hanoi
Tài thật, chẵng lẽ lại gặp cô em WKTer nào đó đưa về HP nhỉ, mà lại còn qua Mạnh Hoạch nữa thì chắc là đúng như vậy rồi. Quên mất hôm qua không bảo Hyper mang gà Mạnh Hoạch lên nhậu, ngon nhẩy!!! Mấy anh em trên này thì lại làm hết chai rượu Thằng Bờm, ăn hết con ngan chao và lung tung vài thứ nữa... Các cô chú nào say xe hoặc không đi được kể cũng tiếc nhẩy! Ketoan@ hôm nay chắc về nhà bị @ con và @ bố giữ ở nhà nên không đi được kể cũng tiếc quá!
 
L

lan nguyen

Sơ cấp
20/11/04
14
0
0
Hà Nội
wecame to ha noi
nguoi ha noi rat nong hau va men khach , xin moi ba con gan xa ghe tham ha noi nhe . toi hy vong ban se hai long khi den voi chung toi
cai tiet troi se lanh cua ha noi cung lam cho ai cung cung co cam giac thu minh lai nhung that ra day ching la luc ho suy nghi ve nhung gi da qua , cai gi dang va sap den voi ho va neu ban ra ha noi vao luc nay thi toi dam bao rang ban se co mot ky niem khong bao gio quen , chuc moi nguoi that vui va hanh phuc
 
ketoan@

ketoan@

Cao cấp
24/5/04
317
6
18
Bụi mận gai...
Trùi ui, không join cùng với mọi người được đến cùng @ tiếc hùi hụi, chỉ còn biết kêu ......"thân này ví đổi làm trai được........... thì..... Phù lãng, rượu rồi ngan kia há bấy nhiêu......"........ hic!
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Hic hic, các bác nhậu nhẹt gì ở thằng Bờm thế, thật khủng khiếp, không thể chịu nổi cái mùi oto, đến giờ vẫn còn ốm. Tối qua không chia tay được với bác VNGeek, tiếc quá, chúc bác thượng lộ bình an.
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,141
575
113
49
TP.HCM
www.webketoan.vn
Geek về đến Sài Gòn 14h chiều hôm qua 22/11/2004 kết thúc chuyến đi công tác thành công ngoài mong đợi cho ... cá nhân. Geek hân hạnh gặp mặt hầu hết các WKTers trụ cột của miền Bắc. Geek rất hạnh phúc khi được sự đón tiếp nồng hậu của những "người Hà Nội" tuyệt vời.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
59
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Tiếc quá tiếc quá, Hai au biết tin muộn quá, đáng trách PnPhuong quá, rõ ràng bỗng nhiên gọi điện cho mình mà không thông báo gì cả ... thật chẳng biết nói sao nữa...
 
Giải pháp quản lý giá thành ngành bao bì nhựa mềm
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều