Sự Thay đổi Chuẩn Mực Kế Toán

  • Thread starter phungtinh
  • Ngày gửi
P

phungtinh

Trung cấp
20/8/08
68
0
6
41
hà nội
Các anh chị, các bạn có thể cho minh biết làm thế nào để có thể cập nhật được sự thay đổi của các chuẩn mực không ạ.Hay là các thông tư nữa ấy:wall:
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
Hien

Hien

WKTER
Thành viên BQT
18/2/05
4,303
1,511
113
Hà Nội - Thái Nguyên
Bạn chịu khó tham gia các diễn đàn về kế toán, chẳng hạn như WEBKETOAN. Các chuẩn mực, thông tư đều được WEBKETOAN cập nhật ngay khi cơ quan có thẩm quyền ban hành.
 
P

phungtinh

Trung cấp
20/8/08
68
0
6
41
hà nội
Nhưng Mà Nó Thuộc Nội Dung Nào Trong Web Kế Toán Vậy
 
Hien

Hien

WKTER
Thành viên BQT
18/2/05
4,303
1,511
113
Hà Nội - Thái Nguyên
Nhưng Mà Nó Thuộc Nội Dung Nào Trong Web Kế Toán Vậy
Bạn cứ tham gia thường xưyên. Khi có một chuẩn mực kế toán mới hay có các sửa đổi chế độ kế toán thì sẽ có rất nhiều các chủ đề trao đổi về các vấn đề đó. Ngoài ra các văn bản mới cũng được cập nhật ở phần thư viện webketoan.

Hiện nay thẩm quyền ban hành chuẩn mực và chế độ kế toán vẫn thuộc về Vụ chế độ kế toán và kiểm toán, Bộ tài chính. Bạn cũng có thể vào các website của Hội kiểm toán viên hành nghề và của Bộ tài chính để cập nhật các văn bản.
 

Xem nhiều