Hì, vui thôi mà anh. Đúng có thưởng mà sai cũng không bị phạt đâu :024:. Mà sao anh lại liệt em vào hàng VIP như thế chứ.:013: Oan quá, chắc tại em "phá" WKT ghê quá thôi. Híc híc. :055:
P/S: Bắt giò, sai chính tả rồi nhé :030::030::030:
Hay lắm! đúng rồi, sai chính tả. Nhưng mà sao Coc yeu không "bói" luôn vì vụ lỗi sai chính tả nhỉ? bói là anh vừa ngủ trưa dậy (thời gian post bài), mắt kèm nhèm, tay lóng ngóng (vì trời lạnh)... đấy bói thế có phải đúng không?
A đang quan tâm đến thưởng đấy (nghĩ đến là muốn bói ngay):
Em làm kế toán cho 1 đơn vị thuộc diện bao cấp của Nhà nước, có thu. Cụ thể là 1 khách sạn, nhà hàng nào đó ở 1 tỉnh/ thành phố phía Bắc. Hình dung thấy em đang thở ra có khói mờ mờ... chà, đi ra đường chiều nay chắc có cảm giác buồn ngủ, muốn về nhà trùm chăn ấm mà nhẩm mấy bài thơ, mấy câu trả lời WKT, nhàn quá sinh... tò mò, muốn làm cái gì thì làm cho bằng được, mà lãng mạn quá đâm ra hay tương tư, yêu thương, giận hờn nhanh chóng. Hiệu suất làm việc 50/50 nghĩa là thời gian làm việc "xem xem" thời gian chơi, có khi ít hơn... Cái số này sướng, thích trêu mấy anh khù khờ, mong rằng không phải gắn bó suốt đời với người kiểu đó... khi nào nhận thưởng, gặp mặt sẽ xem tiếp.

