Cái này đăng ký cũng đơn giản và nhanh lắm, bạn đọc TT81 và TT85 nó có hướng dẫn rất chi tiếtCông ty tôi là cơ quan chi trả thu nhập hàng tháng phải khấu trừ thuế TNCN của CNV. Theo luật thuế TNCN mới, từ 01/01/2009 các cá nhân phải kê khai MST cá nhân. Vậy xin hỏi thủ tục kê khai cho toàn bộ CNV như thế nào? cần nhưng giấy tờ gì? kê khai ở đâu chỗ Cục thuế HCM?
Thanks.
Đăng ký MST thu nhập cá nhân cho năm 2009 ko dùng mẫu theo TT 81 nữa. Các bạn đợi 1 chút thông tư mới ra rùi hãy làm nhé!Cái này đăng ký cũng đơn giản và nhanh lắm, bạn đọc TT81 và TT85 nó có hướng dẫn rất chi tiết
Hiện nay nó vẫn còn áp dụng tại sao đi đăng ký lại ko dung đến nó đi hả bác, chờ đợi làm gì, MST mà, có phải thông tư mới ra thì MST phai thay đổi đâu mà sợ hả bác, chưa nói đến khi đó lại đông người đăng ký lại mệt, với lại nó theo mẫu chính của TT85 mà.Đăng ký MST thu nhập cá nhân cho năm 2009 ko dùng mẫu theo TT 81 nữa. Các bạn đợi 1 chút thông tư mới ra rùi hãy làm nhé!
Mẫu đăng ký có thể thay đổi, nhưng giờ mình đãng ký và đã được cấp MST rồi, thì mẫu có thay đổi cũng kệ ko ảnh hưởngMẫu đăng ký sẽ thay đổi đấy! Vì sẽ có cả đăng ký giảm trừ gia cảnh nữa.
Thanks a lot.
Nhưng form 05-ĐK-TCT mờ quá, sao thông tư 85 lại không đính kèm các mẫu này trên văn bản Word nhỉ??
ko bit chỗ bạn thế nào chứ Cục thuế HN vẫn cấp thẻ MSTBạn cứ in ra rồi điền vào không sao đâu
Bây giờ cấp MST cho cá nhân không cấp bằng thẻ nữa mà cục thuế chỉ ra một thông báo MST là xong (trước là cấp thẻ MST)
Chào các bạn
Mình gửi mẫu đăng ký thuế TNCN để in ra điền thông tin vào là nộp cho cục thuế
Hồ sơ đăng ký MST cá nhân gồm có:
- 02 mẫu 05 - ĐK-TCT
- 02 ảnh 3x4
Cứ đăng ký trước sau này o phải điều chỉnh lại vì MST o thay đổi