Webketoan tròn một tuổi.

  • Thread starter HaiTam
  • Ngày gửi
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
60
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Vui mừng chào đón CNN trở về vào dịp sinh nhật của WKT!
Vẫn còn đó chiếc ghế của Trưởng ban lễ tân , CNN hãy xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người nhé!
 
Lộ trình trở thành Kế toán quản trị chuyên nghiệp
tuyetto

tuyetto

Nắng gió.
Tôi đề nghị ban quản trị và các thành viên sáng lập hay thiết kế,.... nên mở thêm chuyên đề trò chuyện trực tiếp( chát đó mà). Lúc đó, trang web sẽ cực kỳ sôm tụ và rôm rả :leu:
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,165
588
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
VNgeek thật sự xúc động trước những tình cảm tốt đẹp mà các bạn đã dành cho webketoan. VNgeek không biết diễn đạt thế nào nhưng tự đáy lòng mình rất cảm ơn các bạn, những người đã ủng hộ nhiệt tình cho webketoan :thank . Trong một năm qua VNgeek đã thấu hiểu là tạo ra một trang web thì dễ nhưng duy trì được nó thì khó như thế nào. VNgeek chắc chắn một điều là nếu không có sự hợp tác, ủng hộ của các bạn gần xa thì bây giờ không còn cái tên webketoan.com nữa, bởi vì không ít lần VNgeek đã rơi vào trạng thái "gian nan bắt đầu nãn".

VNgeek lập ra topic này là muốn nghe ý kiến của các bạn để trả lời hai câu hỏi sau một năm tồn tại webketoan có ích gì cho các bạn không ?webketoan sẽ phát triển như thế nào trong thời gian tới ?. Vì thế tất cả những ý kiến đóng góp của các bạn sẽ được tham khảo và suy nghĩ một cách nghiêm túc để định hường phát triển webketoan trong thời gian tới. VNgeek kêu gọi các bạn tham gia tích cực và có ý kiến nhiều hơn để cải tiến trang web, các bạn đừng câu nệ những việc này là của mod hay admin, bởi vì mod hay admin thì cũng là members mà kiêm thêm những việc hậu cần để trang web hoạt động suông sẽ thế thôi.
Ý kiến đóng góp xin các bạn gửi vào topic Trưng cầu ý kiến bạn đọc. xin cảm ơn rất nhiều :thank
 
P

pthao

Trung cấp
7/10/03
153
0
0
40
Ho Chi Minh City
Mấy ngày nay mình không vào Webketoan
Nên không biết ở đây đang tổ chức tưng bừng sinh nhật trang Webketoan
Cho mình tham gia một chút

HỒI TƯỞNG
Mình quen trang web thông qua trang tìm kiếm google
Mình nho luc mình mới vào làm không biết làm kế toán như thế nào vì nó khác với những gì mình được học trên ghế nhà trường ( ví dụ khai thuế, làm đăng kí sổ sách ,....) lúc học hình như ít đụng đến hay tại giờ đó mình ngủ gục trên lớp.
Công ty lại chỉ có một kế toán, công ty lại mới thành lập , mình lại chưa có kinh nghiệm ( thế mới gay go chứ) , Mình biết có nhiều việc phải làm đối với kế toán nhưng không biết làm như thế nào , hướng đi ra sao .
May mình được gặp trang web, mỗi người mỗi ý kiến mỗi người mỗi câu hỏi , với lượng thông tin của các bạn mình dần dần định hình được công việc mình cấn phải làm và làm như thế nào
Hypervn và VNgreek nho khong hom do minh còn không biết lên Diễn Đàn Web như thế nào nữa chứ
Nay thì Ok rối . Cám ơn web kế toán nhiều lắm :thank

Ý KIẾN
Mình chỉ thích mục Diễn đàn thôi : :il il
Nhưng trang còn lại mình rất ngại đọc vì ( ý kiền riêng nha ) chữ nhiều quá , ít có hình ảnh, chũ sinh động . Nói chung cách trìnhbày không thu hút lắm. Mình cảm giác bị stress, ít khi mình đọc được hết được
Mình nghĩ các bạn nào có bài đưa lên trang web, thì các bạn nên trình bày sao cho nổi bật thông tin quan trọng cần truyền tải cho người đọc, tránh câu văn nhiều quá .

Đây chỉ là cách nhìn phiến diện của mình thôi không biết có đúng không vì mình cũng mới tham gia trang Web mà

Cuối cùng là : :bia :bia :bia
HAPPY BIRTHDAY WEBKETOAN
CHÚC CHO TRANG WEB LUON LA BAN DONG HÀNH CỦA DÂN NHÀ "KẾ' & NHỮNG NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN KẾ TOÁN
 
S

Summer

Guest
18/3/03
34
0
6
Tp.HCM
summerdaica.zzn.com
chao` cac ban !
Theo minh thi` webketoan that la` mot trang web vo cung huu ich, hy vong cac ban cung nhau gop them suc cho web ketoan ngay` mot hoan thien hon. con rieng mi`nh thi` se dong het suc minh nhung gi` minh biet duoc, nhung chi tiec là mình không có nhiều thời giam :bia :bia :bia :two:
 
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
29
Lính mới tò te về cái món kinh tế này xin chúc WKT luôn tiến lên :cool :il :bia :dzo :two:
 

Xem nhiều

Webketoan PRO