Webketoan tròn một tuổi.

  • Thread starter HaiTam
  • Ngày gửi
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,156
592
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Như vậy là từ ngày chính thức hoạt động đến nay, webketoan đã tròn một tuổi.
Nói chính thức là vì ý tưởng đã có từ đầu năm 2002 với một số trang thử nghiệm trên freehost và mua tên miền từ giữa 2002, nhưng đến đầu 11/2003 mới có host riêng và công bố rộng rãi.

Thôi nôi lẽ ra là kỹ niệm sinh nhật lớn nhất trong đời, nhưng mình nghĩ một năm qua webketoan còn quá nhiều khó khăn, quá nhiều tốn tại chưa khắc phục nên sẽ đợi khi nào "đức con tinh thần này" trưởng thành thật sự , chúng ta sẽ liên hoan thật lớn. Các bạn đồng ý chứ ?

Bây giờ nhân kỹ niệm một năm, mình có một yêu cầu nhỏ với tất cả thành viên. Mình muốn các bạn post vào đây những cảm nghĩ thật tình của các bạn về webketoan. Các bạn cứ khen chê thẳng thắn vì đó là món quà rất có ý nghĩa đối với Ban Quản trị để có định hướng phát triển webketoan trong năm tới.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ webketoan trong năm qua.
TM.BQT
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
:wub:

Ko hiểu các bạn thế nào, với mình Webketoan là một phần trong công việc hàng ngày của mình - ngày nào cũng từ sáng sớm bật máy lên là chạy ngay vào webkt, xem bài, đọc bài, viết bài.

Mình yêu thích, gắn bó với web, web làm mình thấy vui vẻ, hiểu biết hơn và cũng làm mình suy nghĩ hơn.

Trải qua bao ngày vất vả, vật lộn lên xuống với host... giờ đây với sự đóng góp về tinh thần, vật chất của ban quản trị cùng với sự nhiệt tình của các thành viên - Webketoan đang dần ổn định. Dẫu còn nhiều việc phải làm, phải nghĩ nhưng các bạn đừng nản, hãy góp sức xây dựng Webketoan tốt hơn bởi nhờ nó chúng ta quen nhau, hiểu biết hơn.

Vậy nên, nhân dịp WEBKETOAN tròn tuổi, chúng ta hãy nói lời chúc tốt đẹp nhất tới WKT và tới tất cả các thành viên chúng ta bạn nhé!

:w_v
 
Thanh Nam

Thanh Nam

Admin
Thành viên BQT
Quản lý cao cấp
24/4/03
3,316
1,132
113
HCM
www.famaconsulting.vn
WEBKETOAN mới đây đã được một tuổi rồi, thật là quá nhanh. Từ ngaỳ phát hiện ra webketoan mình đã chọn làm trang chủ trong máy của mình, là trang ưu tiên khi mình lên mạng. Hơi tiếc là lúc đầu mình không có nhiều thời gian để cùng trao đổi nhiều với các bạn (đồng thời cũng hơi bị tốn tiền truy cập). :f_o
Về phần thiết kế: mình cho rằng ban quản trị đã làm cho mọi người phải nể vì trình độ thiết kế, lập trình web của các bạn không hề thua bất cứ dân lập trình chuyên nghiệp nào trong khi nghề nghiệp chính của các bạn là kế toán.
Trang webketoan hiện nay đã trở thành một diễn đàn quy tụ rất nhiều thành viên ở mọi miền, được mọi người tham gia rất sôi nổi. Mình có lên mạng để search thông tin về kế toán nhưng chẳng trang web nào có nội dung phong phú như trang webketoan, không trang web nào có nội dung chuyên về kế toán như webketoan.
Một câu hỏi đặt ra có rất nhiều câu trả lời của các bạn gần xa, đây là điểm mạnh của trang web nhưng theo mình cũng gây nhiều bối rối cho người hỏi :help và thường thì không có một kết luận chính xác phải làm thế nào, không biết đây có phải là ý nghĩ duy nhất của mình :sorry
Mình chúc trang web ngày càng phát triển, ngày càng chuyên nghiệp hơn và trở thành trang default của tất cả dân kế toán - kiểm toán.
:two: :two: :two: :two:
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
46
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Nhanh thật đó, đối với một số bạn thì webketoan vừa mới hoạt động thôi, có thể đúng là như vậy, vì trước đó chúng tôi đã gặp không ít phiền phức trong các vấn đề kỹ thuật, trình độ nghiệp dư và nhân lực không nhiều, do vậy có một thời gian phải tạm đóng cửa, boihoangvt chắc mới tham gia được một thời gian thôi, webketoan cũng có nhiều bước thăng trầm mà ngay cả đến tôi cũng không rõ hết, chỉ có VNgeek là người khai sinh ra webketoan biết nhiều và lo lắng nhiều nhất cho webketoan.

Nhân ngày sinh nhật 1 tuổi chúc webketoan ngày càng phát triển, ngày càng tụ hội đông hơn những người làm công tác kế toán, và ngày càng có ý nghĩa hơn cho các bạn đang làm đang học kế toán cũng như những người quan tâm tới kế toán. Chúng tôi cũng hứa với các bạn sẽ sử dụng hết mọi khả năng của mình để phục vụ website.

HyperVN
 
Margarita

Margarita

Guest
8/10/03
55
0
0
Truy cập trang
Em thì mới tham gia diễn đàn được gần một tháng, lại không có chuyên môn về Kế toán, nhưng em cảm thấy không khí trên diễn đàn rất chi là nghiêm túc và bổ ích. Được một cô bạn ở trong này khích lệ, và sau khi xem xét những thông tin liên quan đến ngành Kế toán, em đã quyết định sắp tới đi học thêm về chuyên ngành Kế toán.

Hôm nay sinh nhật Web Kế toán tròn một tuổi, không có hoa, không có quà, chỉ có một lời chúc mừng rất chân thành đối với những người đang xây dựng Web. Chúc cho Web của Kế toán của chúng ta ngày càng phát triển, có thêm nhiều thành viên hơn và bài viết cũng phong phú hơn. Chúc cho mọi người trong Web luôn khoẻ mạnh, vì có sức khỏe, chúng ta sẽ có tất cả.
:bia :pepsi: :bia :pepsi: :bia :pepsi: :bia :pepsi: :bia :pepsi: :bia :pepsi: :bia :pepsi: :bia :pepsi: :bia :pepsi:
 
tuyetto

tuyetto

Nắng gió.
Những lời chúc tốt đẹp nhất, hoa và quà các đồng nghiệp đã dành tặng cho trang WEBKETOAN chúng ta hết rồi, tôi cũng không biết nói gì để chúc cho trang web của chúng ta. Chỉ có lòng nhiệt tình dành cho trang web ngày càng phát triển hơn.

Chúc mừng sinh nhật WebKETOAN :man: :bia
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
Nhân ngày " Thôi nôi "chúc webketoan ngày càng phát triển, ngày càng tụ hội đông hơn các thành viên của Web và mong rằng các thành viên tham gia ý kiến trên diễn dàn ngày một nhiều hơn.

:two: :two: :two: :two: :two: :two: :two: :two: :two: :two:
 
P

pnphuong

NHẪN
12/12/02
610
7
18
Hanoi
Một năm trôi qua đối với đời người cũng thật ngắn ngủi, với WEBKETOAN cũng vậy, mới ngày nào tôi tình cờ ghé qua trang web này, tò mò,... rồi đăng ký làm thành viên, nhưng rồi chỉ sau một vài lần ghé qua tôi đã quên mất có trang wkt. Cũng một phần vì cuộc sống nhiều bận rộn, cũng một phần vì sau những lần ghé qua thấy nội dung của web chẳng có gì. Điều đó cũng dễ hiểu thôi, chỉ có một vài người chẳng phải dân tin học, chẳng phải là mạnh thường quân để có thể đầu tư một cách thoải mái cho trang web mà chỉ bằng niềm đam mê, lòng nhiệt tình và say mê nghề nghiệp,...
Thế rồi, cũng lại là tình cờ, tôi mò mẫm trên mạng để tìm kiếm văn bản trên mạng, thì wkt xuất hiện! Và cũng từ đó tôi gắn bó với trang web này! Phải nói rằng tôi rất khâm phục 2 bác admin của web, phải làm việc để kiếm sống, phải dành thời gian để chăm sóc gia đình nhưng họ vẫn tranh thủ để nghiên cứu, học hỏi cách thiết kế, điều hành web, nếu chẳng phải do lòng đam mê tin học, yêu mến nghề kế toán thì thử hỏi làm sao họ có thể làm được những việc đáng nể đến như vậy.
“Kế toán đầu đội chứng từ, vai mang sổ sách tay sờ hóa đơn” câu nói ấy như trở thành câu cửa miệng khi người ta nhắc đến kế toán. Phải nói rằng kế toán cũng là một nghề vất vả, điều đó đã được khẳng định ở các nước đã và đang phát triển. Chẳng thế mà, theo đánh giá về mức độ phức tạp và khó khăn trong nghề nghiệp thì trên thế giới người ta xếp lĩnh vực kế toán tài chính là lĩnh vực phức tạp thứ hai trong các nghề nghiệp sau nghề ngoại giao.
Quả thật, cùng với sự phát triển của kinh tế đất nước cũng như quá trình thực thi Luật Doanh nghiệp, mức độ phức tạp, tính nghệ thuật của kế toán ngày càng tăng dần, đặc biệt là khi các chuẩn mực kế toán và Luật Kế toán ra đời. Sự ra đời của Luật Kế toán cũng là một minh chứng cho sự phức tạp và tầm quan trọng của kế toán trong đời sống kinh tế xã hội, song song với đó cũng là mức độ mạo hiểm và nguy hiểm của kế toán càng tăng. Với một đất nước mà cơ sở pháp lý chưa đầy đủ, luật pháp ra đời vẫn chủ yếu nặng về quản lý hành chính chứ chưa theo hướng tạo ra sân chơi lành mạnh và cạnh tranh hoàn hảo cho các tổ chức, cá nhân thì kế toán cũng gặp không ít khó khăn bởi vì giữa cái đúng và cái sai chỉ trong gang tấc và phụ thuộc rất nhiều vào ý chí chủ quan của các cơ quan quản lý. Điều đó đòi hỏi mỗi người làm kế toán phải thận trọng trong công việc kế toán bởi vì chỉ cần sai sót nhỏ là họ đã vi phạm pháp luật. Khi vụ án Năm Cam diễn ra, ai đó đã phải thốt ra những lời đau xót khi thấy các cán bộ cao cấp đã từng vào sinh, ra tử, trước súng đạn quân thù không hề gục ngã nhưng trước sức quyến rũ của đồng tiền thì lại gục ngã một cách dễ dàng. Thế mới biết, kế toán chúng ta dũng cảm phải không các bạn, hàng ngày, hàng giờ phải va chạm với tiền bạc, chỉ một giây không kìm chế được bản năng tham lam là có thể vi phạm pháp luật và...
Dẫu sao, chúng ta cũng còn một điều an ủi đó là sự quan tâm, tầm quan trọng của kế toán trong mỗi doanh nghiệp ngày càng được tăng lên. Họ sử dụng kế toán không chỉ còn là công cụ để làm sao nộp thuế được đúng và ít nhất mà còn là công cụ quản lý đích thực đó là đảm bảo kinh doanh có hiệu quả nhất thông qua những số liệu, phân tích và đánh giá của kế toán. Tôi tin tưởng rằng, kế toán sẽ là nghề nghiệp ngày càng có vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại và các bạn những người làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán sẽ có đầy đủ cơ hội để phát triển tài năng của mình, phát huy đầy đủ tính khoa học, nghệ thuật của kế toán.
Chúc các bạn thành công trong nghề nghiệp của mình!
Hãy mạnh dạn và nhiệt tình bầy tỏ, tranh luận, đưa ra các quan điểm của riêng bạn trên diễn đàn cho dù đúng hay sai, bởi vì mỗi ý kiến đó sẽ là những ý tưởng, kinh nghiệm quý báu để mọi người cùng suy ngẫm và học hỏi lẫn nhau.
Vài dòng suy ngẫm mừng sinh nhật WEBKETOAN!!! :bia
 
A

anhvu

Cao cấp
11/10/03
213
0
16
Truy cập trang
Chúc mừng www.[u]webketoan[/u].com tron 1 nam. Mong rằng WEBKETOAN ngày càng phát triển hơn nữa. :dzo :il :dzo
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
60
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Chúc mừng trang web Một tuổi hoa
Chúc Ban Quản trị, trẻ lẫn già
Hăng hái, tài hoa và tâm huyết
Chỗ dựa vững vàng họ "Kế " ta

Tiếng lành rồi ắt sẽ lan xa
Như vị hương thơm tỏa mọi nhà
Thiết thực, dễ nghe và dễ hiểu
Đó là tôn chỉ của web ta.

Những nhà kế toán lão luyện đâu
Hay em sinh viên của năm đầu...
Tất cả bên nhau, cùng thảo luận
Điều hay thì học, dở bảo nhau.

Sinh nhật năm đầu, dẫu gian nan
Khó khăn không nản, sức sống tràn
Trí tuệ, ước mơ và nghị lực
Cùng nhau hòa quyện dạo khúc đàn.
:bia :bia :bia :bia
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
HaiAu làm thơ hay quá. Thưởng cho 01 ly :bia
 
M

Minhfc

Guest
2/10/03
27
0
1
Một lần thật tình cờ mình biết được có webketoan.com, mình rất là mừng khi có một trang web vô cùng bổ ích như vậy, tuy chỉ mới là thành viên không bao lâu nhưng mình cảm thấy rất sung sướng khi mỗi lần lên trang web và cùng trao đổi với các bạn. Mình thật sự xúc động khi cứ đọc đi đọc lại những bài cảm nghĩ của các bạn và mình cũng muốn nói rất nhiều về trang web, về các thành viên trong ban quản trị nhưng có lẽ những gì mình muốn nói đều đã được các bạn nói hết rồi. Mình chỉ xin chúc sức khoẻ đến ban quản trị và tất cả các thành viên của web - những người đã và đang làm cho trang web ngày càng lớn mạnh và gần gũi hơn.
CHÚC MỪNG SINH NHẬT WEBKETOAN TRÒN 1 TUỔI! :bia
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
46
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Ngày xưa webketoan buồn lắm, có mấy ai đâu, nhiều lúc muốn bỏ cho xong, nhưng hai anh em tôi tự động viên nhau và đầu tư chỉnh sửa lại website cho bắt mắt, hợp thị hiếu và động, cùng đó, trên diễn đàn phải nói mạnh, nhiều khi độc diễn, mình nói mình nghe, viết bài hỏi rồi viết bài trả lời.... diễn đàn hội tụ được như ngày hôm nay cũng khuyến khích anh em tôi rất nhiều rồi, dù rằng so với các diễn đàn lớn khác, số lượng thành viên thực sự tham gia với webketoan là không nhiều.
 
penguinvn

penguinvn

Guest
Mình cũng là thành viên mới của diễn đàn, và trang web này cũng phù hợp với chuyên ngành của mình. Có những điều mà mình thắc mắc muốn hỏi thì được trả lời rất nhiều nên vì vậy mình thấy nó rất có lợi. Hi vọng sau này web ke toán sẽ ngày càng phát triển để giúp đỡ cho nhưng sinh viên kế toán đang ngồi trên giảng đường, cô thầy nói sao thì nghe vậy chứ cũng ko biết thực tế ra làm sao.
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
HyperVN nói rất thành thật đó. Hồi xưa tình cờ tôi phát hiện được trang Web này vào thử nhưng thấy buồn lắm, mãi đến tháng 5/2003 tôi mới trở lại và thấy khác trước rất nhiều ( nội dung và hình thức ) nên mới đăng ký làm thành viên. Tuy đã đăng ký nhưng chỉ theo dõi xem trang Web có phát triển thêm cái gì mới nữa không. Đến bây giờ tôi mới thực sự tham gia cùng Webketoan. Rất mừng vì Webketoan ngày càng phát triển. Mong rằng các thành viên hãy mạnh dạn tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.
Rất ghi nhận công lao của 02 sáng lập viên của trang Web này.

:bia :bia :chuoi :bia :bia :chuoi :bia :bia :chuoi :bia :bia
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
60
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Rất chân thành và nồng ấm! Đó là cảm nhận của tôi trước những ý kiến của mọi người, dù chưa phải là tất cả, nhưng chừng ấy thôi cũng đủ đại diện cho tấm lòng của tất cả những ai từng biết đến, từng yêu quí và trăn trở với trang WKT này...Và cũng chỉ từng ấy thôi cũng đã đủ cho 2 admins của chúng ta...xúc động sụt xùi rồi. Không gì sướng vui và hạnh phúc hơn khi thấy mình có ích cho mọi người, cho cộng đồng. Và không phần thưởng nào quí giá hơn bằng tấm lòng chân thực của tất cả mọi người yêu mến dành cho! Tất cả băn khoăn khắc khoải ngày nào, những lo âu mọi bề, bao đêm thức trắng, bao ngày ngóng trông...giờ đây đã vơi đi ...đã được bù đắp bằng bao tấm lòngbè bạn...
Thôi nôi, vâng, WKT mới chỉ đầy tuổi tôi và vẫn còn là chập chững, nhưng đó là những bước đi của chính bản thân mình...Đó là một tiền đề tốt đầy dự cảm an lành cho các sải bước sau này. Hãy cùng nhau nối rộng vòng tay, hãy nâng niu những gì còn là nhỏ bé hôm nay, để sinh nhật nối tiếp sinh nhật mai nay luôn là Ngày hội lớn của những ai đã từng say Kế toán trên nền tảng của công nghệ tin học, đã từng gặp nhau trên trang web nghề nghiệp này...và, ăn quả nhớ người trồng cây, sinh nhật WKT cũng chính là dịp để chúng ta cùng tôn vinh nhiệt huyết của những người đã gây dựng, phôi thai ra nó, Vgeek & HyperVN, và không thể không nhắc đến những tên tuổi lừng danh mà thiếu nó thì WKT mất đi bầu nhiệt huyết vô tận của mình, đó là Anhchuot, Pnp, CHUANMUC,CNN,leloanbt,cpa...và rất nhiều tên tuổi khác nữa...đang thường xuyên góp tiếng nói của mình trên diễn đàn.
Để trưởng thành và khẳng định được mình, chắc WKT còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng với hơn 600 thành viên hiện tại (và tương lai sẽ còn tăng nữa), tin chắc rằng với nhiệt huyết và tri thức của mỗi người sẽ tạo ra động lực mạnh mẽ để WKT ngày càng hoàn thiện và thiết thực hơn, các thành viên chúng ta hiểu nhau và giúp nhau được nhiều hơn, gắn bó hơn...
Nào, ta cùng nâng ly chúc mừng tuổi hoa của WKT, chúc mừng tình cảm của đại gia đình nhà "kế" chúng ta..
:bia :pepsi: :bia :pepsi: :bia :pepsi: :bia
 
ketoan4mat

ketoan4mat

Cao cấp
24/4/03
3,911
16
38
Sài Gòn đẹp lắm
Webketoan là diễn đàn rất hay đ/v nhân viên k toán đó. Nhưng mình nghĩ nên cập nhật tin tức, thông tin về kế tóan, tài chính hằng ngày nhiều hơn nữa. Hiện nay mình thấy mỗi ngày khỏang 1 tin. QUÁ ÍT!
 
V

Vo Thuyen

Guest
8/11/03
12
0
0
Xin chào tất cả mọi người,

Tôi đến với trang Web này một cách rất tình cờ trong khi đi lang thang tìm kiếm cách giải quyết các vướng mắc trong thủ tục pháp lý, công việc quản lý về kế toán trong công ty của mình.

Đây là một diễn đàn rất hay và bổ ích.

Nhân sinh nhật của trang web, tôi chúc cho trang web mãi thành công, lớn mạnh; cũng như những người quản trị mạng và tất cả thành viên đóng góp đóng góp công sức cho trang web luôn có ý tưởng hay, sáng tạo và thành công trong công việc.

Trân trọng
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
Ketoan4mat nói rất đúng đó. Ban Quản trị WKT thấy thế nào ?

:eek:k :eek:k :eek:k :eek:k :eek:k :eek:k :eek:k :eek:k
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
:crying: Lần nào vào net cũng thử địa chỉ webketoan.com đầu tiên. Mãi tới hôm nay, nhìn thấy mọi người...mừng rớt nước mắt.
Đọc bài anh Phương, HaiAu,...thật em chẳng dám nói gì nữa. Bản thân em trước đó cũng tham gia một vài trang web, nhưng đều chỉ mang tính chất vui vẻ. Khi tình cờ được biết có một trang web dành cho kế toán viên, tức là nghề nghiệp của mình trong tương lai, em thật sự mới bắt đầu quan tâm tới việc học hỏi qua những người bạn từ những nơi khác, không phải chỉ là những người ngay xung quanh mình. :talk :sorry mọi người, khi tham gia fr nhiều lúc em vẫn hay mang tính tự do thoải mái trên các fr khác về, động đâu cũng nói linh tinh, ...hình như còn bị anh Hyper nhắc nhở nữa... :sorry :sorry :sorry . Em hứa sẽ cố gắng sửa đổi ah. Cám ơn các anh chị trên fr đã giúp đỡ em khá nhiều trong cách suy nghĩ về nghề nghiệp, chúc mừng webketoan tròn một tuổi. :bia
 
Webketoan PRO

Xem nhiều