
Thời gian vừa rồi WKT đã có một sự thay đổi lớn về bố cục diễn đàn cũng như chi tiết nội dung của nó, theo ý kiến riêng của cam_to thì việc thay đổi về bố cục diễn đàn cũng rất phù hợp khi đưa các phần thông tin chung và phần tin tức lên trên những mục các câu lạc bộ và hoạt động offline. Làm như vậy các thành viên khi vào diễn đàn sẽ biết được nhưng thông tin cần thiết về diễn đàn cũng như các thông tin có liên quan đến công việc của mình nhanh hơn. Còn phần phút thư giãn do có sự thái quá của một số bài viết nên việc xem xét có nên duy trì mục đó hay không cũng là việc đáng làm, về phần cam_to khi không còn mục này nữa thì thực lòng cung thấy hơi buồn vì nhưng tất cả chúng ta đến đây theo tôi nghĩ là vì lý do học tập nhiều hơn là để tìm sự vui vẻ. Mặc dù biết có rất nhiều người không bằng lòng đối với những bài viết của mình nhưng cũng không ít người tham gia vào nên cam_to để nó phát triển như vậy. Qua đây cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả những thành viên WKT vì những bài viết của cam_to thời gian qua !
Theo ý kiến riêng của tôi thì ban quản trị nên khôi phục lại mục phút thư giãn đó vì những mặt tích cực của nó và chỉ nên bỏ đi những gì không thích hợp.
Theo ý kiến riêng của tôi thì ban quản trị nên khôi phục lại mục phút thư giãn đó vì những mặt tích cực của nó và chỉ nên bỏ đi những gì không thích hợp.