Quản lý tổng đài nội bộ với phần mềm miễn phí Texm 2.2

  • Thread starter benitino
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
B

benitino

Trung cấp
10/2/04
72
1
8
41
HCMC
Truy cập trang
Phần mềm quản lý tổng đài nội bộ miễn phi Texm 2.2 là sản phẩm của Trung tâm Phát triển Phần mềm thuộc Đại học Đà Nẵng. Texm sử dụng thuận tiện cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn... với các chức năng của Texm 2.2 là theo dõi các cuộc gọi vào/ra qua tổng đài, thống kê và tính cước các cuộc gọi, quản lý danh bạ.

Các chức năng chính của Texm 2.2 bao gồm:- Giám sát các cuộc gọi: Thông tin các cuộc gọi được hiển thị trên cửa sổ màn hình giám sát. Vị trí các cột có thể thay đổi được (Drag & Drop). Tên các thuê bao, nếu có trong danh bạ, sẽ hiển thị trên màn hình. Để cập nhật thông tin về các thuê bao, người dùng có thể nhắp đúp chuột trên dòng của số điện thoại cần thiết trên cửa sổ theo dõi.- Cập nhật thông tin về thuê bao: Thông tin về thuê bao được bổ sung và cập nhật ở đây sẽ được đưa vào trong danh bạ điện thoại.- Đổi mật khẩu truy cập: Tên người quản lý chương trình luôn là admin. Có thể sử dụng chức năng này để thay đổi mật khẩu quản lý.- Loại tổng đài: Các module plug-in hỗ trợ tổng đài được tải về từ Internet và cài đặt nó vào thư mục của chương trình. Phần mềm tự nhận dạng và đưa vào danh mục này. Người dùng cần chọn module tương ứng với tổng đài của mình đang sử dụng. Phần mềm sẽ sử dụng nó để phân tích và tính cước các cuộc gọi.- Cổng giao tiếp: Xác định các thông số kỹ thuật cho cổng giao tiếp (thực tế chỉ cần xác định cổng kết nối - Port).- Trung kế: Đăng ký các trung kế sử dụng trong hệ thống. Phần mềm sử dụng thông tin này để xác định trung kế được sử dụng và lập báo cáo trong chức năng thống kê cuộc gọi.- Tùy chọn: Xác định người sử dụng và kiểu skin dùng cho phần mềm.- Tổ chức tổng đài: Sử dụng chức năng này để thiết lập hệ thống quản lý trong chương trình về bộ phận tổ chức và nhân sự sử dụng trên mô hình cây phân cấp.- Bảng giá cước: Thông tin các cuộc gọi được hiển thị trên cửa sổ màn hình giám sát. Tên các thuê bao, nếu có trong danh bạ, sẽ hiển thị trên màn hình.- Mã vùng & loại cước: Thông tin các cuộc gọi được hiển thị trên cửa sổ màn hình giám sát. Vị trí các cột có thể thay đổi được (Drag & Drop). Tên các thuê bao, nếu có trong danh bạ, sẽ hiển thị trên màn hình. Để cập nhật thông tin về các thuê bao, người dùng có thể nhắp đúp chuột trên dòng của số điện thoại cần thiết trên cửa sổ theo dõi.- Danh bạ: Các thao tác ở đây tương tự như với phần tổ chức tổng đài.- Thống kê: Thống kê, lập báo cáo và in ấn dữ liệu về các cuộc gọi theo bảng kê chi tiết hoặc tổng hợp.- Lưu trữ dữ liệu: Chức năng này sử dụng để nén dữ liệu lưu trữ và giải nén khi cần thiết.Đặc tính kỹ thuật của Text 2.2:- Môi trường làm việc: MS Windows 2000/XP.

- Cấu hình tối thiểu: Dung lượng đĩa cứng còn trống tối thiểu 12 MB để cài đặt chương trình ban đầu.

- Hệ thống hỗ trợ kỹ thuật: Qua website hoặc e-mail: udsoft@vbsdc.comĐể biết thêm các thông tin về Text cũng như nguyên tắc hoạt động, download và cách cài đặt, hỗ trợ người dùng thì bạn xem chi tiết tại trang web (bằng tiếng Việt): http://www.vbsdc.com/Default.asp?pageID=texm Theo Thanhnienonline.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
S

sontran73

Sĩ Khùng
6/7/04
98
0
6
Hà Nội &.....
Tôi vào trang WEB này rồi nhưng không download được vì phần mềm đang trong giai đoạn nâng cấp
 
R

rchjcken

Guest
27/9/09
1
0
0
38
HaNoi
hjx!không voà được trang đó, làm sao để down được nó đây a Admin ơi!
E đang rất cần nó.
 
hai2hai

hai2hai

VNUNI Makes a difference
29/4/04
2,032
125
63
50
Hà nội
vnuni.net
hjx!không voà được trang đó, làm sao để down được nó đây a Admin ơi!
E đang rất cần nó.

Chủ đề post từ năm 2005. Bạn ko nhìn thấy à?

Topic closed!
Webketoan Zalo OA
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Xem nhiều