Báo cáo TC năm 2008 đối với cty CP không phát sinh DT, CP mà chỉ có chi phí tiền lương thì fải nộp n

  • Thread starter Thuy mit
  • Ngày gửi
T

Thuy mit

Sơ cấp
17/1/09
5
0
0
Ha Noi
Chào các bạn!
Mình là Thuỷ mit, thành viên mới gia nhập website và diễn đàn này, mình cũng mới làm kế toán nên chưa có kinh nghiệm j nhiều, mình có nhiều điều cần sự giúp đỡ của các bạn lắm. Hiện nay mình đang làm sổ sách cho công ty của anh mình nhưng hai năm vừa qua công ty không phát sinh DT, CP mà chỉ có chi phí tiền lương (chính xác thì đó cũng là chi phí do mình tự đặt ra và trả lương cho mọi người, là một chi phí ảo thôi, mục đích là để giữ lại cái công ty đó để anh mình sang năm sẽ làm việc khác) nhưng mình chưa biết cách kê khai các loại báo cáo giấy tờ như thế nào cho hợp lệ cả, các bạn giúp mình với, công ty không có doanh thu, không có chi phí như vậy thì quyết toán thuế TNDN năm ntn? có được miễn giảm ko? các loại báo cáo giấy tờ cần nộp những j? Các bạn giúp mình với, mình cảm ơn nhiều lắm.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
thumper

thumper

Lối cũ ta về .......
23/7/07
1,403
1
38
Tuổi thơ tôiiiiiiiiiiiiiiii
Không có doanh thu, không có Chi phí thì cũng phải làm BCTC đầy đủ. Bạn tham khảo 1 số bài đã có nhé, bạn sẽ biết phải nộp những gì.

Chi phí lương muốn hợp lệ thì phải có đầy đủ hợp đồng lao động, bảng chấm công, bảng lương nhân viên hàng tháng ....nếu làm cho công trình xây dựng thì thủ tục nhiều hơn 1 chút ........he he he lại mời bạn vào topic vè " Lương" để tham khảo nha.... Có đầy đủ hết đó
 
R

Rungvietbac

Cao cấp
8/5/08
300
0
16
TP Thái Nguyên
Không có doanh thu, không có chi phí thì lấy đâu ra lãi mà bạn phải lo có được miễn giảm thuế TNDN hay là không?
 

Xem nhiều