File excel NKC và NKSC theo quyết định 48

ah a ơi
anh cho em hỏi: file anh goi ko có phần nhập hdon đầu vào và đầu ra anh hả???mình ko có bảng kê hoá đơn, chứng từ hàng hoá mua vào hay bán ra anh hả??? nếu anh có form đầy đủ anh gởi cho e với anh nhé
 
cả nhà ơi em đã tải file excel của anh Levanton nhưng khi em nhập số liệu vào cột phát sinh thì sổ cái và sổ quỹ tiền mặt ,sổ chi tiết ko hiển thị kết quả,em phải lam sao, cả nhà ai biết giúp em với???
 
Cả nhà cho mình xin file NKC theo QĐ 48, nếu có file NKC nào mà khi mình nhập vào sổ NKC, số liệu nó tự động chuyển sang sổ chi tiết thì càng hay. Mình cám ơn rất nhiều. Mail của mình là trangntt2204@gmail.com.
 
các bạn oiư sao mình không tải về máy dc file của anh Levanton nhỉ . ai chi giúp mình với
 
sao mình nhờ mãi mà không ai giúp mình với nhỉ? đường link trên diễn đàn không tải được file gửi qua email giúp mình với
mail của mình là: nhungtranthi2910@ymail.com gửi cho mình với nhé! thank
 
Các anh chi cho e hỏi : khi làm sổ NKC , ở cột " SỐ HIỆU " của " CHỨNG TỪ " ( cột 2 ) ta nên lập các số hiệu đó theo nguyên tắc nào ? có tự đặt tên được ko? chẳng hạn : kết chuyển lương tháng -> KCTL.001 ; kết chuyển các chi phí trong kỳ -> KCCP.00.., phân bổ, khấu hao chi phí -> PBCP.00.. E xin cảm ơn.
 
Ghi làm sao mà mình dẽ hiểu, ng khác dẽ nhận biết là ok rối, ghi như bạn là đúng đấy.
 
mình tải theo đường linh trên diễn đàn nhưng không được có ai tải được gửi cho mình một bản với, mình cám ơn trước nhé! mail của mình là nhungtranthi2910@ymail.com giúp mình với nhé!
 
Mình gửi vào hòm thư cho bạn rồi đấy, bạn thử mở ra xem có được không
 
Em cảm ơn Bác Levanton nhiu nhiu nha! may wènéu ko có file này e ko bít làm tnào cho xong sổ sách nữa.
Mà bác ui cho em hỏi là hình như em có đọc chỗ hệ thống tài khoản kế toán mới nhất theo quyết định 48 thi TK 642 có 2 TK chi tiết là
TK 6421 Chi phí bán hàng và
TK 6422 Chi phí quản lý doanh nghiệp
Vậy trong file EXCEL nè em vẫn thấy chi tiết TK 641 và 642 khac như vậy thì làm theo cái nào ạh
 
Back
Top