Mức lương Cty cũ

  • Thread starter ketoan4mat
  • Ngày gửi
ketoan4mat

ketoan4mat

Cao cấp
24/4/03
3,906
17
38
Sài Gòn đẹp lắm
Trong hồ sơ xin việc , mức lương (cũng như những vấn đề khác) ở Cty cũ đã làm có cần phải ghi chính xác không nhỉ ? P. nhân sự Cty phỏng vấn có liên hệ với Cty cũ những chi tiết này không hả ?
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
L

Le Thanh Ha

Guest
13/12/03
87
0
0
Đà Nẵng
Truy cập trang
Trước đây bạn làm ở Công ty nhà nứớc hay là Tư nhân vậy .Nếu làm Công ty Nhà Nước và chuyển sang Công ty mới cũng Nhà Nước thì phải ghi rỏ ràng chứ để họ có căn cứ làm lương mới cho bạn .
Thường thì phòng HCNS không hỏi cơ quan cũ về những vấn đề này đâu . Chủ yếu là họ quan tâm đến năng lực của bạn mà thôi .Tôi nghĩ thế :leu: :leu:
 
M

Morning Star

Guest
28/11/03
66
0
6
Hà Nội
Truy cập trang
MS thì nghĩ là mức lương ở cty cũ sẽ là cái để mình đem ra thương lượng với cty mới. Để đánh đổi việc mình chuyển cty thì mình phải được cái gì chứ, phải k0?
 
A

AN

Guest
Cho mình hỏi mức lương thông thường (mặt bằng chung!) của kế toán tổng hợp và kế toán trưởng ở các doanh nghiệp ngoài quốc doanh, ví dụ như là ở HN, là như thế nào nhỉ? Mình ít kinh nghiệm về vấn đề này nên tương đối bối rối khi đi xin việc, mà đang định sang năm chuyển đây. Pls giúp mình xem có nên quyết định chuyển hay không nhỉ
 
ketoan4mat

ketoan4mat

Cao cấp
24/4/03
3,906
17
38
Sài Gòn đẹp lắm
Ngoài quốc doanh cũng có nhiều loại : tư nhân, nước ngoài .. Tư nhân : từ 2 tr đến 2,5 tr ; nước ngoài : từ 3 tr trở lên . A, mà mức lương này ở TPHCM đó .
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Ở Hà Nội chắc là bỏ đi phân nửa ...
 
A

AN

Guest
Ối trời ơi, thấp thật vậy sao???

Cách đây cũng chừng lâu lâu mình tự dưng được một CT TNHH gọi đi phỏng vấn (tự dưng thật, vì hình như mình nộp hồ sơ cho họ cách đấy cả năm!). Xin nói trước là CT này cũng tương đối lớn và có một bề dày tàm tạm. Cũng thi trắc nghiệm IQ như ai, mặc dù phải thú thật là mình làm cực kỳ vất vả vì lâu rồi không có thói quen tính nhẩm mà toàn dùng máy tính hết, rất sợ sai những con toán đại loại như 3+3=9. Vòng đó mình đứng đầu. Vòng 2, kiểm tra nghiệp vụ, OK. Đến lúc hỏi mức lương, mình sau khi hỏi tất cả điều kiện, thôi thì nghĩ làm đây không đau đầu, không vất vả, nên đề nghị một mức lương mình nghĩ hoàn toàn hợp lý và không có gì kinh khủng lắm, là 2t! :lol Trời ạ, đến bây giờ vẫn còn buồn cười khi nghĩ đến phản ứng của hội đồng phỏng vấn khi nghe mức lương đó. Mà thật sự là hồi đó chưa muốn chuyển việc lắm, nếu họ đồng ý cũng chưa chắc đã vào.
Thôi thì, thế thì thôi vậy! Có lẽ lại phải ngưng ý định tìm việc mới. Đa phần các công ty liên doanh lại toàn tuyển ở các khu công nghiệp, và mình không có ý định đi làm cách trung tâm 10 km trở lên.
Hình như việc rời bỏ NN của mình là hơi sai lầm thì phải ...
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA