Xem các định dạng của Office 2007 trên bộ Office cũ hơn

  • Thread starter phantuannam
  • Ngày gửi
phantuannam

phantuannam

Altria Tax
Thành viên BQT
Quản lý cao cấp
17/12/04
4,276
1,000
113
40
Quận 12 - Hồ Chí Minh
www.tapchiketoan.vn
Bây giờ rất nhiều bạn đã chuyển sang dùng Office 2007, nhưng còn nhiều người vẫn mặn mà với các bộ Office cũ hơn như Office 2003. Các phần mềm của Office 2007 có các định dạng lưu mới như: docx, pptx, xlsx… mặc dù vậy nó vẫn cho phép lưu lại dạng cũ (doc, ppt, xls…) để thích hợp với với các bộ Office cũ hơn, tuy nhiên không phải ai cũng lưu theo cách này. Vì thế rất có thể một lúc nào đó bạn sẽ nhận được file Word dưới dạng docx, hay file Power Point dạng pptx… Vậy thì làm cách nào mà bộ Office 2003 của bạn có thể đọc được những file như thế này?

Có một số phần mềm hay trang web cho phép bạn chuyển các file từ định dạng mới sang định dạng cũ, nhưng tôi nghĩ tốt nhất là nên cài Microsoft Office Compability Pack. Đây là phần mềm của Microsoft cho phép bạn mở file, chỉnh sửa, lưu các định dạng của Word, Excel, và PowerPoint 2007 ngay trên bộ Office 2003. Nếu bạn xài Office 2000 hay 2002 thì xem hướng dẫn ở đây.

Sau khi cài Microsoft Office Compability Pack vào thì bạn mở được các file docx, pptx, xlsx một cách bình thường. Green with Envy

Download Microsoft Office Compability Pack ở đây nè.

Chúc thành công!

(Nguồn http://www.blogthuthuat.com)
 
HanhLuongOPU

HanhLuongOPU

Trung cấp
25/7/06
124
0
16
Hà Nội
hay lắm đánh dấu một cái nào, nhưng sao khi mình down về rồi cài đặt ngon rồi mà khi mở lên nó ra một loạt ô vuông loằng ngoằng là sao hả giời, ko biết lỗi ở đâu nhỉ?
 
Giải pháp quản lý giá thành ngành bao bì nhựa mềm
Học kế toán online cùng Webketoan

Xem nhiều