Nghiệp vụ kế toán nhà hàng karaoke

  • Thread starter thucle
  • Ngày gửi

3453 lượt xem

T

thucle

Sơ cấp
25/11/09
2
0
0
Quận 3
Hiện tại tớ đang làm kế toán cho karaoke, trong đó có kinh doanh ăn uống. Mình chưa bao giờ làm qua, nên không rành về nghiệp vụ phần này, bạn nào có thể giúp mình được không?
Bên mình khi thu tiền khách thì có ghi bill tính tiền, trong đó thể hiện các món ăn, thức uống và giờ hát. Nếu với giờ hát thì đơn giản rồi, nhưng riêng các món ăn uống thì thế nào, mình không rõ lắm.
Có cần phải xây dựng định mức cho từng món ăn không?
Nhập và xuất nguyên liệu đầu vào như thế nào là đúng và hợp lý?
Cách phân bổ nguyên liệu thế nào?
Những loại nguyên liêụ nào buộc phải có hóa đơn đầu vào?

Các bạn giúp mình với nhé!
Cảm ơn nhiều nhiều lắm ý!
 
B

betty88

Guest
Ðề: Nghiệp vụ kế toán nhà hàng karaoke

vấn đề cũng đang quan tâm hok có câu trả lời nhỉ
 
kunkun 1

kunkun 1

Hạt cafe buôn mê
18/5/09
245
0
16
Sông Serepok
Ðề: Nghiệp vụ kế toán nhà hàng karaoke

mĩnh cũng rất quan tâm nhưng k đọc ở đâu có những vấn đề mình đang cần.
Vấn đề về hóa đơn đầu vào thì giải quyết như thế nào?
nếu là rau, củ, quả mua ngoài chợ không có hóa đơn thì làm bảng kê 01/TNDN đc k nhỉ?
Cách phân bổ nữa? thật là không biết tìm ở đâu ra nữa?
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều