T
Hiện tại tớ đang làm kế toán cho karaoke, trong đó có kinh doanh ăn uống. Mình chưa bao giờ làm qua, nên không rành về nghiệp vụ phần này, bạn nào có thể giúp mình được không?
Bên mình khi thu tiền khách thì có ghi bill tính tiền, trong đó thể hiện các món ăn, thức uống và giờ hát. Nếu với giờ hát thì đơn giản rồi, nhưng riêng các món ăn uống thì thế nào, mình không rõ lắm.
Có cần phải xây dựng định mức cho từng món ăn không?
Nhập và xuất nguyên liệu đầu vào như thế nào là đúng và hợp lý?
Cách phân bổ nguyên liệu thế nào?
Những loại nguyên liêụ nào buộc phải có hóa đơn đầu vào?
Các bạn giúp mình với nhé!
Cảm ơn nhiều nhiều lắm ý!
Bên mình khi thu tiền khách thì có ghi bill tính tiền, trong đó thể hiện các món ăn, thức uống và giờ hát. Nếu với giờ hát thì đơn giản rồi, nhưng riêng các món ăn uống thì thế nào, mình không rõ lắm.
Có cần phải xây dựng định mức cho từng món ăn không?
Nhập và xuất nguyên liệu đầu vào như thế nào là đúng và hợp lý?
Cách phân bổ nguyên liệu thế nào?
Những loại nguyên liêụ nào buộc phải có hóa đơn đầu vào?
Các bạn giúp mình với nhé!
Cảm ơn nhiều nhiều lắm ý!