Lấy sổ phụ ngân hàng

  • Thread starter Thread starter pxuan
  • Ngày gửi Ngày gửi
Chào các bạn mình đang làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn năm 2009. Trong cột số HĐ đã sử dụng trong đó có các mục : tả lại , hư bỏ,,, vậy số đã sử dụng là bao gồm cả những tờ hủy bỏ hay chỉ là số thực sử dụng còn số hủy mình ghi riêng, Mình đang cần sự giúp đỡ của các bạn
 
sổ phụ ngân hàng

thật ra cũng cần công văn.thời hạn trên 1 năm bạn muon lấy lại sổ phụ thì làm 1 cái công văn.Nội dung là nêu lí do cần lấy sổ phụ ngày tháng năm nào đó.rất đơn giản.chúc bạn thnah2 công.
 
lấy sổ lại sổ phụ mà đã bị mất rồi thì cần công văn và mất phí đấy!
 
minh cũng giao dịch với ngan hàng nông nghiệp. lấy sổ phụ đâu cần giấy tờ gì đau. quen mặt rồi nên qua xin là mấy chị đưa liền chứ k cần giấy tờ gì cả.chỉ có điều nếu đã lấy rồi mà lỡ làm mất rồi lấy lại nữa thì mấy chị cũng "nhăn " chứ k có gì cả.
 
chào các anh chị trong diễn đàn. Các anh chị ơi, ai có mẫu công văn đề nghị lấy sổ phụ của ngân hàng cho em xin với

Theo mình được biết thì chỉ cần giấy giới thiệu có chữ kí của giám đốc và đòng dấu công ty vào thì được mà ,
 
chào các anh chị trong diễn đàn. Các anh chị ơi, ai có mẫu công văn đề nghị lấy sổ phụ của ngân hàng cho em xin với

Đâu cần công văn gì đâu, bạn chỉ việc làm giấy giới thiệu có chữ ký và đóng dấu của giám đốc, ra ngân hàng liên hệ để lấy sổ phụ thôi.
 
ko có đâu nhé vẫn phải làm CV, đóng dấu cty, chữ ký GĐ và mất phí nữa tớ bị mấy phát như thế rồi.
 
công ty mình vẫn làm như dzậy hoài mà ,nếu là ngân hàng quen,cty hay giao dịch thì không cần làm giấy tờ gì cả ,tới đó xin họ cho liền hà ,còn ít giao dịch thì bạn chỉ cần đem giấy giới thiệu tới thôi ,đâu cần công văn gì đâu
 
Bạn làm Giấy Giới thiệu tới ngân hàng lấy sổ phụ (bạn ghi thời hạn Giấy giới thiệu nguyên năm luôn ), bạn gửi cho người liên hệ lấy sổ phụ tại Ngân hàng 1 lần thôi , lần sau tới lấy bạn không cần GGT nữa , vì họ thấy bạn quen mặt rồi họ sẽ đưa sổ phụ cho bạn thôi
 
Số đã sử dụng k bao gồm hoá đơn huỷ nhé. Tách riêng thành 2 mục là số đã sử dụng và số huỷ mà. bạn xem lại nhé.
 
e muốn hỏi cách hoạch toán thuế dựa trên bảng sao kê của ngân hàng làm thế nào ah? anh chị nao chỉ giùm e voi e mơi ra trương nên chưa hiểu gì cả
 
lấy sổ phụ tại ngân hàng thì cần gì phải công văn. Nếu là ngân hàng giao dịch thường xuyên rồi thì cũng không cần phải giấy giới thiệu mà. Sao ngân hàng nào lại bắt làm thế vậy?
 
Đúng đó bạn cứ đến ngân hàng nói tên công ty bạn ra nviên NH sẽ đưa sổ phụ cho bạn, cẩn thận hơn sẽ bảo bạn viết giấy nhận sổ phụ bạn ký vào đó là ok, mình cũng mới ra NH lấy thấy chị nviên làm vậy
 
In sổ phụ thì không cần công văn đâu bạn, nhưng cũng tuỳ NH mình cũng k rõ, mình lấy ở NH NN thì chỉ việc gọi điện rồi đến lấy. Theo mình tốt nhất bạn gọi điện đến ngân hàng hỏi trước khi đi kẻo lỡ mất công.
 
ko ần phải mẫu gì đâu, bạn cứ ra bảo họ in sổ phụ ra cho là họ in mà chỉ cần nói rõ công ty bạn thui
 
Mình vừa đi lấy sổ phụ ngân hàng về nè. Công ty mình nhỏ, giao dịch qua ngân hàng rất ít. Tới Agribank xin sổ phụ họ có đòi Công văn xin cấp sổ phụ đó. Mình đã lập rùi gửi cho họ. Các bạn xem tham khảo nhé
 

Đính kèm

Ngân hàng bạn giao dịch thường xuyên thìtùy vào bên bạn in theo ngày hoặc theo kỳ, bạn ra ngân hàng, gặp giao dịch viên, đọc cho họ số Tk bên bạn, họ sẽ in Sổ phụ. Rất đơn giản!
 
Back
Top