M
Chào anh chị,
em là kế toán mới vào làm cho công ty kinh doanh về ăn uống, hàng tháng bên em vẫn có hoá đơn đầu ra (như vậy là có doanh thu rồi), có hoá đơn đầu vào các nguyên vật liệu, nhưng em không biết cách tính giá vốn như thế nào nữa vì thực tế khách hàng ăn theo món ăn, mà tính giá vốn từng món ăn một thì khó quá. Hoá đơn xuất ra thì ghi rất chung là háo đơn tiếp khách.
Anh chị có mẹo nào tính giá vốn không chỉ cho em với, đây là cái BCTC đầu tiên của em đó, sắp hết tháng 2 rồi mà em chưa làm được em lo quá, rất mong được giúp đỡ ah.
mail của em là: mushroom22306@gmail.com
Em cảm ơn nhiều và có hậu tạ ah
em là kế toán mới vào làm cho công ty kinh doanh về ăn uống, hàng tháng bên em vẫn có hoá đơn đầu ra (như vậy là có doanh thu rồi), có hoá đơn đầu vào các nguyên vật liệu, nhưng em không biết cách tính giá vốn như thế nào nữa vì thực tế khách hàng ăn theo món ăn, mà tính giá vốn từng món ăn một thì khó quá. Hoá đơn xuất ra thì ghi rất chung là háo đơn tiếp khách.
Anh chị có mẹo nào tính giá vốn không chỉ cho em với, đây là cái BCTC đầu tiên của em đó, sắp hết tháng 2 rồi mà em chưa làm được em lo quá, rất mong được giúp đỡ ah.
mail của em là: mushroom22306@gmail.com
Em cảm ơn nhiều và có hậu tạ ah