Vì anh là đàn ông Vì anh là đàn ông nên em đừng hỏi anh là "anh nghĩ gì thế", câu trả lời hoặc là "sex" hoặc "bóng đá".
1. Vì anh là đàn ông nên anh thích cầm điều khiển khi xem tivi. Nếu buông ra thì lại mất nửa tiếng tìm kiếm, như vậy là mất cả hiệp đấu rồi. Tuy nhiên có lần tay cầm điều khiển máy lạnh mà lòng vẫn an tâm.
2. Vì anh là đàn ông nên anh sẵn sàng chia sẻ việc nhà với em. Em lo việc dọn dẹp, nấu ăn, rửa bát, con cái, giặt giũ. Anh lo việc còn lại.
3. Vì anh là đàn ông nên anh thấy đôi giày em đi là đẹp, quần áo em đẹp, cả cái bộ 5 phút trước cũng vậy, tóc vậy là chuẩn rồi, màu son thế là ngon rồi. Ta đi thôi nhé?
4. Vì anh là đàn ông nên khi chúng ta lạc đường thì anh cũng chẳng muốn dừng lại hỏi. Sao em lại muốn nghe lời khuyên của kẻ hoàn toàn xa lạ chứ, hắn thì biết quái là mình đang đi đâu đâu.
5. Vì anh là đàn ông nên em đừng hỏi anh là "anh nghĩ gì thế", câu trả lời hoặc là "sex" hoặc "bóng đá". Tất nhiên là anh sẽ bảo là anh đang nghĩ đến em rồi, thế nên đừng hỏi là hơn.
6. Vì anh là đàn ông nên khi xe em bị hỏng, anh sẽ ra đứng đấy nhìn ngắm như thể anh biết rõ nguyên nhân. Nếu có thằng nào đến thì anh có thể bảo là "trước đây mấy cái này thạo lắm, nhưng giờ bận quan tâm tới mấy cái máy tính nên không nhớ rõ nữa." Rồi hai thằng đi uống bia.
7. Vì anh là đàn ông nên em đừng giận anh khi anh bảo em "anh chạy sang nhà thằng bạn 5 phút rồi quay về ngay, em cứ ngồi nhà đợi anh tý". Gần 2 tiếng sau, anh về mặt đỏ phừng phừng...chẳng thấy em đâu...Em đừng tức giận, thay vào đó em hãy vui vì: điều đó chứng tỏ anh chơi tốt với bạn bè nên người ta mới nhiệt tình mời mình uống bia... Các cụ có câu:" Giàu vì bạn, sang vì vợ" mà, đấy, anh "giàu" lắm đấy!
8. Vì anh là đàn ông anh có quyền được nói to: "cho thêm một cốc bia" dù biết rằng lát nữa mình sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm thấy chiếc chìa khoá xe máy trong túi quần của mình. Anh cũng có quyền nhờ bạn anh gọi cho em để nói rằng anh sẽ về sớm thôi. Mà này anh thấy có mối liên hệ nào giữa việc anh về nhà bằng cả hai chân và hai ta và việc em quẳng quần áo anh ra đường. Em nợ anh một lời giải thích.
9.Vì anh là đàn ông nên khi nào có thằng doạ "Anh coi chừng có ngày mất vợ" thì sẽ nhận được câu trả lời là " Tao đã ngu rồi mà thằng nào còn ngu hơn nữa"
10. Vì anh là đàn ông nên trước khi cưới em anh tìm mọi cánh để được chở em đi chơi còn sau khi cưới em thì mỗi lần em nhờ chở đi chợ hay siêu thị thì anh thường trả lời là " không có trong kế hoạch, em phải báo trước cho anh hai ngày chứ !!!"
Theo GĐXH