mênh` là mem mới hok biết anh cachep mênh` còn đi..."banglangtim.. đi đi
gửi lơi hỏi thăm ở đây thì hok đc đâu.
![]()
mênh` là mem mới hok biết anh cachep mênh` còn đi..."banglangtim.. đi đi
gửi lơi hỏi thăm ở đây thì hok đc đâu.
![]()
tính đến thời điểm này thì có
Nô
Nhỏ Mai
Nhung
Vânnt116
Còn ai nữa hong? Toàn gái không thế này đi e nguy hiểm:036:
Chị ơi ! Mưa rồi!
Chán quá, chẳng thấy ai lên tiếng cả. Kế hoạch mình vạch sẵn ra rồi mà khôgn thực hiện. Hay là toàn gái không cũng đi? Okie k? Hay đợi ọp, có mặt Chép thì hỏi thăm sau????:wall::wall::wall:
Các bạn hỏi chép đường chép rồi hãy đi nhé không đi lại tối nguy hiểm lắm đó.Cho tớ gửi lời hỏi thăm tới má chép nhé!xa xôi quá gửi mấy bạn hỏi thăm dùm vậy.Thanks tất cả:dance2::dance2:
Các bạn hỏi chép đường chép rồi hãy đi nhé không đi lại tối nguy hiểm lắm đó.Cho minhcong va banglangtim1987 gửi lời hỏi thăm tới má chép nhé!
thật là người ta ở xa mới chuyển lời chớ, anh hỏi thăm trực tiếp chép điPhu nhân nói thế này hay hơn nè:
thật là người ta ở xa mới chuyển lời chớ, anh hỏi thăm trực tiếp chép đi
thế giờ tính sao vậy hai cô? đi hay không đi? Nhung có ý kiến thế này, nếu mọi người thấy nguy hiểm vì chỉ có con gái đi thôi thì như thế này nhé đợi hôm nào chép đi làm tổ chức ọp tiện thể thăm hỏi xem mẹ chép như thế nào?
Cả nhà cho hỏi Chep là ai?
Cho mình gửi lời hỏi thăm đến mẹ Chep nhé!
Thân,
Ối giời ạ. Thế là thế nào? Có 4 người đi mà có tới 7 người hỏi thăm:wall::wall::wall:Vậy thì để hôm nào ọp thì hỏi thăm vậy. Tiến thoái lưỡng nan! Nhất định ọp là mọi người phải có mặt đông đủ đấy:015: