KIỆN NGÂN HÀNG!

  • Thread starter DVD
  • Ngày gửi
DVD

DVD

Kẻ khù khờ thế kỷ
Cách đây 2 tháng, Tôi có chuyển một món tiền lớn (Gần 5tỷVND) cho đối tác.
Ngân hàng A đã báo nợ TK của tôi so tiền trên, nhung do sơ xuất nhân viên Ngân hàng A đã đánh sai so TK mà tôi cần chuyển tiền .
Đến hôm qua đối tác của tôi ra lấy tiền thì được Ngân hàng B cho biết: do Ngân hàng A Nhập sai TK nên số tiền đó bị treo và cần phải làm thủ tục điều chỉnh.

Vấn đề đặt ra ở đây là só tiền lãi của gần 5 tỷ trên trong thời gian gần 2 tháng ai sẽ phải trả cho tôi. Tôi có hỏi thì bên A đổ lõi cho Bên B và nguợc lại....?

Tôi nói là tôi sẽ kiện để được h­uởng só tiền lãi nói trên, nhung không phải với lãi xuất thônh th­uờng nũa....? Các bác tham muu gấp cho tôi xem tôi phải làm thủ tục gì, Và phải làm nhu thế nào?
Cám ơn rất nhiều.
DVD.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
Vualua

Vualua

Geosynthetics
18/12/03
307
8
18
51
Hà Nội
www.asx.com.au
Vụ này thắng đến 99,99% đó DVD ui . Chắc chắn được . Vấn đề là cái ngân hàng nào có nhân viên của mình ngớ ngẩn như vậy ? Treo những 2 tháng sao ? Dã man vậy . Gọi khách hàng của DVD vào cuộc đi , Đảm bảo thắng lớn chứ không phải khoản lãi không đâu .Cụ thể cần mình chỉ cho cách làm .
 
DVD

DVD

Kẻ khù khờ thế kỷ
Còn khoản nào nũa thế bác....????
Bác c­ú tham muu đi cho mọi nguòi cùng tham khảo.
 
Vualua

Vualua

Geosynthetics
18/12/03
307
8
18
51
Hà Nội
www.asx.com.au
Cái này không nói được trên diễn đàn nhé . Cứ contact với VL đi . Đúng ra cái chuyện bị sai thông tin TK chi làm cái đùng nửa phút là xong thủ tục nhưng đúng là ngân hàng dại dột treo nó lên hai tháng . Nếu không chuyển trả và không có bằng cứ khách hàng yêu cầu giữ lại bằng văn bản ngân hàng lĩnh đủ đó .
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA