Tôi không muốn làm sao (*)

  • Thread starter omron
  • Ngày gửi
Nguyen Tu Anh

Nguyen Tu Anh

Cao cấp
23/2/05
5,608
23
38
Hà Nội - TP. HCM
Tặng omron món quà này nhé! Mình copy thôi chứ không nghĩ ra được. Chúc bạn lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống!

7 Điều giản dị

1. Bạn không thể thành công khi đơn độc. Câu chuyện nào kể về những thành công đều nói về những con người hết sức tương trợ lẫn nhau. Ai cũng có tài năng và điều kiện riêng biệt. Hãy làm những gì bạn làm tốt nhất và khích lệ mọi người phát triển trên “đất” của họ.

2. Sự bền chí luôn luôn thắng cuộc. Nếu không bỏ cuộc, bạn không thể nào thất bại. Khi gặp trở ngại, cố gắng tìm những con đường khác nhau để vượt qua. Hãy lắng nghe những lời đanh thép của Winston Churchill hét lên trong những giờ phút đen tối nhất của nước Anh: “Không bao giờ, không bao giờ và không bao giờ bỏ cuộc.”

3. Mỗi ngày nên dành một chút thời gian để tập trung vào nội tâm. Có người gọi đó là thiền. Hãy lắng nghe những lời thì thầm tận đáy lòng của bạn!

4. Nếu bạn không bằng lòng với bản thân của ngày hôm nay thì đừng mong rằng ngày mai sẽ khác. Hãy thay đổi thái độ, cách nghĩ và cách sống để sớm nhận được những thay đổi mới trong tương lai.

5. Bạn là sản phẩm của những ý nghĩ. Nếu bạn muốn có nhiều hơn những gì bạn nghĩ mình đang sở hữu thì đừng bao giờ tốn thời gian và năng lượng cho những ý nghĩ tiêu cực.

6. Bạn luôn nhận được những gì bạn gửi đi. Nếu bạn muốn được giúp đỡ, trước hết hãy là người luôn sẵn sàng giúp người khác. Nếu bạn muốn thành công, hãy giúp hết lòng mọi người có được những gì họ muốn.

7. Cuộc đời cũng giống như một bộ phim. Bạn là người viết kịch bản. Bạn là nhân vật chính. Bạn là đạo diễn và là nhà phê bình. Rồi phim cũng chấm dứt. Sống không phải để tồn tại, mà sống để làm nên giá trị của cuộc đời.

Điều quan trọng là làm sao mỗi ngày trôi qua là những giây phút tuyệt vời nhất. Vì bạn chẳng có gì ngoài những khoảng khắc của hiện tại.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
F

ForestC

Guest
11/1/05
377
1
0
44
E'rywhere
Chào Omron. Lâu lắm không gặp anh trên Diễn đàn vô tình hôm nay vào đây lại gặp anh. Không biết anh đã giải quyết được vướng mắc của anh hồi nào về cái bài toán gì đó bên Excel mà MaiKa đã không còn nhớ nữa bằng một cách khác hiệu quả hơn như anh đã nói hay chưa? Hihi, nếu xong rồi thì anh hãy chia sẻ cùng mọi người nhé. Hy vọng anh sẽ lạc quan hơn trong cuộc sống.
 
O

omron

Guest
28/6/05
34
0
0
47
TPHCM
Thật ra câu chuyện này không phải của mình, của một anh bạn đồng nghiệp. Lúc rảnh rỗi đi nhậu chung anh đó kể cho mình nghe. Anh ấy thật sự rất tốt.

Mình đang ở Vũng Tàu, nếu sắp xếp được công việc mình sẽ tham dự cafe.

To Maika : anh ấy đưa file làm sẵn, không có công thức, không macro, nhưng khi mình gõ vào thì nó tự động trích lọc. Mình đang tìm hiểu....

To OverAC : Mình rất thích và sẽ luôn dành cho bạn những tình cảm tốt nhất. Mong bạn đừng hiểu lầm. Mình thấy có rất nhiều bạn đưa ra những đề tài đã được giải đáp từ thời Webketoan còn sơ khai, các bạn ấy không lo tìm kiếm mà cứ hỏi đi hỏi lại thôi.

Nếu thiếu webketoan nói chung và excel club nói riêng thì mình sẽ không biết sống ra sao nữa. Nó như một phần của một ngày làm việc. Nhiều hôm không vào được thấy nhớ nhớ làm sao.
 
Sửa lần cuối:
Nguyen Tu Anh

Nguyen Tu Anh

Cao cấp
23/2/05
5,608
23
38
Hà Nội - TP. HCM
Bác lộ ra cái sự thật phũ phàng này, em cảm thấy thất vọng quá! Có những điều nói dối mà không ảnh hưởng đến ai thì cũng có thể giữ trong lòng bác ạ. Kẻo nói ra thì...

omron nói:
Thật ra câu chuyện này không phải của mình, của một anh bạn đồng nghiệp.
 
T

thanhnhan_53

Guest
30/8/05
1
0
0
71
Tp.HCM
Có những điều nói giả mà tưởng thật, nói thật mà tưởng giả.... Cuộc sống như thế mới thú vị :food-smil :dzo:
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA