Ngăn ngừa “Web sex” với VwebFilter

  • Thread starter htqtn
  • Ngày gửi
H

htqtn

Guest
21/8/05
32
0
0
44
Thais Nguyeen
[COLOR=[SIZE=5]DarkRed]Ngăn ngừa “Web sex” với VwebFilter (VWF) [/SIZE] [/COLOR]

vwebfilter.jpg


VWF chạy ngầm và có cơ chế hoạt động độc lập với trình duyệt. Chương trình hoạt động hiệu quả với tất cả các trình duyệt hiện có, kể cả trong những tính năng duyệt Web của ứng dụng không phải trình duyệt. VWF có đầy đủ các tính năng lọc địa chỉ (URL), nội dung (content) và tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

Phiên bản 0.8.2b1 được cung cấp miễn phí, chỉ dùng cho Windows 2000/XP/2003, hữu ích cho các phụ huynh muốn quản lý, bảo vệ con em, dịch vụ Internet công cộng và mạng máy tính công sở kết nối Internet, ngăn chặn các thông tin xấu. Trong các phiên bản sau sẽ có thêm tính năng quét virus, trojan, quảng cáo... giúp bảo vệ người dùng Internet tốt hơn.

VWF gồm hai phiên bản (tải tại www.echip.com.vn):

- V0.8.2b1h: không hiển thị trong Task Manager : http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/VWF-v0.8.1b3h.msi (970KB).

- V0.8.2b1: hiển thị trong Task Manager : http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/VWF-v0.8.1b3.msi (893KB).

Mọi góp ý xin liên hệ: VwebFilter@yahoo.com.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
H

htqtn

Guest
21/8/05
32
0
0
44
Thais Nguyeen
Tính năng của phần mềm

Cơ chế hoạt động: VwebFilter tương tác trực tiếp với các gói tin để lọc dữ liệu, độc lập với trình duyệt, tương thích với tất cả các trình duyệt hiện nay.
Dung lượng: VwebFilter có dung lượng rất nhỏ (dưới 1Mb), khi hoạt động không làm ảnh hưởng nhiều đến hiệu năng của hệ thống.
Tính khả chuyển: VwebFilter hiện hoạt động trên họ hệ điều hành Windows 2000/XP/2003. Phiên bản chạy trên hệ điều hành Windows ME/98/95 sẽ sớm cung cấp cho người dùng trong thời gian tới.
Khả năng cập nhật tự động: các chính sách lọc chặn và các phiên bản mới nhất của VwebFilter sẽ được tự động cập nhật từ Policy Server theo định kỳ. Hiện tại do chưa đưa hệ thống Policy Server lên mạng nên mọi cập nhật mới danh sách lọc trong VwebFilter sẽ được thông báo để người dùng download sử dụng.
Khả năng ngăn chặn: VwebFilter chặn được 100% các site phù hợp với các rules ngăn chặn và có khả năng ẩn tiến trình trong Task Manger khi sử dụng. Nếu bạn có một mạng máy tính truy cập Internet và có yêu cầu ngăn chặn, bảo mật ở mức độ cao hơn, thì bạn nên sử dụng sản phẩm GwebFilter Enterprise – là giải pháp giải quyết vấn đề lọc nội dung web độc hại ở mức độ cao cấp và chuyên nghiệp hơn nhiều VwebFilter.

pic.gif


Hiện nay VWF phiên bản 0.8.1b3 có 2 biến thể:

http://support.vnn.vn/download/VWF-v0.8.1b3.zip <== phiên bản bình thường
http://support.vnn.vn/download/VWF-v0.8.1b3-hidden.zip <== phiên bản ẩn
Webketoan Zalo OA
 

Xem nhiều