Báo cáo lưu chuyển tiền tệ phương pháp gián tiếp

conbaomuadong

Sơ cấp
Các anh các chị ơi làm ơn giúp em với! Em đang tập lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ pp gián tiếp. Nhưng đọc hướng dẫn làm mãi không đc? Em muốn hỏi trong HD : chỉ tiêu 09 tăng giảm các khoản phai thu SDCK-SDDK có phải chỉ lấy đối ứng với 111, 112 đúng ko ? các khoản phải trả cũng vậy đúng không ạ ? Giúp em với vì đã 3 hôm nay em lần mò mà không đc?
 
Bạn cho mail vào địa chỉ mail của mình, mình sẽ gửi file hướng dẫn cụ thể cho.
 
sdck-sđk các tk131(dư nợ),331(dư nợ),133,136.138,141. các tk này ko baogồm phải thu của hđộng đt và tc .nhớ là ko phải đối ứng vối tk111,112.
 
Bạn cho mail vào địa chỉ mail của mình, mình sẽ gửi file hướng dẫn cụ thể cho.

Mình cũng đang gặp khó khăn trong việc lập Báo cáo LCTT pp gián tiếp, bạn có thể mail cho mình file hướng dẫn không, địa chỉ email của mình : sunny2108@yahoo.com, thanks bạn nhiều.
Nếu bạn nào được bạn anphak31 gửi rồi thì có thể mail cho mình với nhé, mình đang cần gấp, Tks all.
 
Mình cũng đang cần cái này, bạn anphak31 có thể mail giúp mình file này nhé, địa chỉ mail của mình là: dolan78.16@gmail.com
hoặc ai có rồi thì gửi cho mình xin với nha
Rất cảm ơn các bạn!
 
Back
Top