Ðề: Hội kế toán độc thân!!!
Gió lào. keke:thumbsup::thumbsup:Đúng hok pác?Gió nào thổi bác qua đây thế.
Gió lào. keke:thumbsup::thumbsup:Đúng hok pác?Gió nào thổi bác qua đây thế.
Gió lào. keke:thumbsup::thumbsup:Đúng hok pác?
Còn bác không mốn độc thân thì hãy về bên đà nẵng mà off một tuần 2 lần đê bác ơi.
Hehe, độc thân muôn năm mờ. off 1 tuần /2 lần hay 2tuần/ 1 lần, đều dày quá. cho mình có thời gian ở nhà tự kỷ với chớ. hehe.
Qua đây xem bác Cường lẹp chai nhà ta hít độc thân chưa đó mà...Gió nào thổi bác qua đây thế.
Qua đây xem bác Cường lẹp chai nhà ta hít độc thân chưa đó mà...![]()
Hic...đi of lần này có mí anh lẹp chai thì thành Hoa hậu hít rùi, nên hổng lụm được ai..hicĐi of về lụm được bác nào không vậy, đem ra cho bà con xem mẹc cái đi nào.
để cái avatar trái tim đỏ chéc luôn mà bảo độc thân, này bác mình sang nhượng cái hội này cho bác đó lấy hông kèm theo khuyến mãi luôn .
Hic...đi of lần này có mí anh lẹp chai thì thành Hoa hậu hít rùi, nên hổng lụm được ai..hic
Để cái avatar rứalà có ý thu hút zai đó. hehe. cũng mún cải thiện tình hình mừ.
Mình muốn biết kèm theo k.mãi là gì jạ???
hic . lâu ơi là lâu rui , hôm ni e mới vào thăm topic, vậy mà chẳng gặp bác nào cả, bác Xuan, bac Cuong, Kemdua linhlinh he, cả bác huyen, ......ơi , e nhớ các bác quaaaaaaaaaaaá :angel::angel::angel:
hổng biết dạo ni các bác thế nào rui?///////
hội có thêm nhiều thành viên mới, vui thế nhỉ, hi jo mình phải vào thuờng xuyên mới dc :015::015:
ủa , có bác cuong on, he, e chưa , vẫn đơn côi bác ah, hi , cứ tưởng năm nay sẽ kiếm tìm đc nửa kia nhưng mà ..., hic, vẫn khong thấy bóng dáng nửa kia đâu,:005::005:,Chào Bác, lúc này mần ăn thế nào, có một nửa chưa rửa.
:005:
ủa , có bác cuong on, he, e chưa , vẫn đơn côi bác ah, hi , cứ tưởng năm nay sẽ kiếm tìm đc nửa kia nhưng mà ..., hic, vẫn khong thấy bóng dáng nửa kia đâu,:005::005:,
cũng buồn lắm lắm
he, bác xem đất chỗ nào ổn ổn chút, bác chấm cho e đi , e cày kéo kiếm vốn để đặt móng xây nhà lun.:015::015:Tụi nghiệp nghê hôn, bỏ hội đi bôn ba bao nhiêu tháng mà vẫn ế như thường:1nono: . Coi đất trong này chỗ nào được đó xây nhà ở luôn đi nào.:deal:
Bác muốn giá bao nhiêu thì mới biết mà chọn chứ. giá nào cũng có từ 0 -> 1.000.000...:015:
he, bác xem đất chỗ nào ổn ổn chút, bác chấm cho e đi , e cày kéo kiếm vốn để đặt móng xây nhà lun.:015::015:
hi. thi bác cứ giới thiệu cho e vài mối, giá cả kèm theo lun, để e liệu sức mình, hi mà có chỗ nào tốt tốt mà e khong đủ sức thi e sẽ kêu gọi mọi nguoi hỗ trợ, hi , nếu Bác cuong có nhã ý thi e cảm ơn bác trước . :angel::angel:Bác muốn giá bao nhiêu thì mới biết mà chọn chứ. giá nào cũng có từ 0 -> 1.000.000...
hi. thi bác cứ giới thiệu cho e vài mối, giá cả kèm theo lun, để e liệu sức mình, hi mà có chỗ nào tốt tốt mà e khong đủ sức thi e sẽ kêu gọi mọi nguoi hỗ trợ, hi , nếu Bác cuong có nhã ý thi e cảm ơn bác trước . :angel::angel:
mà bác đóng cọc lâu dữ vậy, chạy đi chạy lại vẫn thấy bác lù lù ở đây, nhổ cọc đi bác :dance2::dance2:
hiiiiiiiiii, e nhận luôn, ah mà khong đc,Cho không đó để có người ở chung cho vui, chứ ở có một mình trong đây buồn quá bác ah.
Lâu ngày nhớ bác lienkt222 quá cơ. Bị trai dụ đi đâu mà giờ mới thấy xuất hiện. Tụi này vẫn ở đây đợi mà chỉ toàn thấy người vào, không tống đc ai đi cả. Tưởng bác im hơi lặng tiếng lâu thế là có tin vui ai dè lại quay về chỗ này.