Bỏ phiếu "Trai tài gái sắc Webketoan năm 2005"

  • Thread starter phantuannam
  • Ngày gửi

Bình chọn "Trai tài gái sắc Webketoan năm 2005"

  • Tigon và tranchan

    Bình chọn: 0 0.0%
  • phuonghoanglua và phantuannam

    Bình chọn: 0 0.0%
  • thu quynh và hoadonbanle

    Bình chọn: 0 0.0%
  • bimbim và kem

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Tú Anh và Vũ Đại

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Mina và Adam tran

    Bình chọn: 0 0.0%
  • BlueHN và Hưngh123

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Ha Phi và Cothant

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0
  • Poll closed .
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Khóa học Quản trị dòng tiền
S

sun_flow

Guest
24/12/05
0
0
0
HN
Xin lỗi vì E mới vào mà đã làm mất thế cân bằng nhưng đọc mấy bài thấy thích TA và VD qua hi hi
 
O

olo

Inactive Users
hurrrrrrrrrrrrrrrrrraaaaaaaaaaa

Đừng spam bài kiểu này nữa !
 
phuonghoanglua

phuonghoanglua

Guest
30/7/04
235
0
16
43
In legend
Truy cập trang
Cuối cùng cuộc bình chọn cũng kết thúc. Vì lý do công việc nên PHL không thể theo sát topic này, có lỗi quá đi mất!
Tôi xin trân trọng cảm ơn 52 người đã bầu chọn cho cặp của tôi ( với một số người thì có thêm quyền và lợi - hehe ). Tôi có thêm niềm tin rằng mọi người đang ủng hộ tôi hết mình. Thật hạnh phúc và xúc động làm sao! Do vậy, tôi cũng trân trọng được nói rằng kết quả cuộc thi đối với tôi không quan trọng nữa, vì ...
Xin cảm ơn tất cả mọi người!
Xin cảm ơn "người cùng cặp" đã ở sát cánh bên tôi trong suốt thời gian vừa qua ( và thời gian sắp tới nữa )!
Xin cảm ơn Giám đốc bệnh viện tim mạch ( nghe đâu có vài người phải nhập viện vì bị sock do mức độ gay cấn của cuộc đua - may mà được xuất viện hết để kịp đón Noel )!
Xin cảm ơn ... khối lượng công việc mà tôi phải hoàn thành trong thời gian qua ( nếu không tôi có lẽ cũng ...mới xuất viện mất )!
Xin cảm ơn sự nhiệt tình của phóng viên Olo và AQ ( không biết có phải thẻ phóng viên giả không ), nhờ có anh(s) ta ( hay chị(s) ta ) mà mục bình chọn này đã Hot lên rất nhiều!
Xin cảm ơn chị TuAnh vì đã dũng cảm cho mọi người thấy được mối tình trong trẻo lãng mạn đầy chất thơ như vậy ( em còn phải học tập chị nhiều )!
Xin cảm ơn những người quan tâm đến topic này, theo dõi và ra vào nhiều lần để nó đạt một mức xem khá ấn tượng ( hơn 2000 lượt )!
Tôi còn muốn cảm ơn nhiều nữa, để bù lại sự hờ hững với nó trong suốt thời gian qua ( lý do công việc - khổ lắm, nói mãi ). Nhưng tôi sẽ giành đất cho cặp khác cảm ơn.
Cuối cùng xin hỏi BTC: cơ cấu quà thưởng như thế nào nhỉ?
P/s: qua cuộc bình chọn này, mọi người có quyền trông đợi một Happy Ending!
 
A

AQ.

Guest
14/11/05
7
0
0
AQ chính truyện
Kết quả cuối cùng, cặp TÚ ANH - VŨ ĐẠI đã chiến thắng trong cuộc đua tài năm 2005. Có được kết quả này là nhờ tình cảm ủng hộ của các Thành viên đã tham gia bình chọn. Thay mặt Ban vận động bầu cử, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã dành ưu ái cho TÚ Anh - VŨ ĐẠI. Ngay bây giờ đây, cảm giác ngọt ngào của chiến thắng đã làm chúng tôi hết sức xúc động, chỉ bíêt nói lên một câu tới tòan thể các bạn :

" XIN CẢM ƠN, CẢM ƠN RẤT NHIỀU !!!"


Nào các fan của TA fans club đâu ?
Chúng ta cùng twist đi nào !!!!

One, two, three .... Are you ô kêêý......?
Tăng tăng, tắng tắng tăng tăng, - tắng tắng tăng tăng ... tăng tằng tăng tăng tắng tắng ....Yeeeeeaaaaaah


:banana: :banana: :banana: :banana:




.​
 
ziczac

ziczac

********
25/2/05
252
30
28
45
...
Ban Tổ Chức ê...., công bố giải đi để Báo chí có cửa làm ăn nè.
 
H

hoangaccounting

To put one's family first
22/9/05
836
2
18
HCMC
www.baobinhdinh.com.vn
Đề nghị Ban tổ chức cuộc thi công bố kết quả bình bầu đi nào.
 
H

htqtn

Guest
21/8/05
32
0
0
46
Thais Nguyeen
Hoan hô! Vui qua!

Fan hâm mộ tin tưởng với chiến thắng này sẽ thuộc về TA - VD và cuối cùng sự tin tưởng đó đã biến thành sự thật, cả mấy đêm trước, tôi không chợp mắt được vì thấp thỏm lo âu vì thấy PHL- PTL cũng là một ứng cử viên sáng giá, e sợ TA-VĐ không vươt qua được, nhưng rất may là không, TA-VĐ đã chiến thắng, tôi thực sự cảm động và vui mừng. Tôi chúc mừng thành công của TA-VĐ. Xin chúc mừng TA!. TA đã có thêm một chiến thắng quan trọng nhưng thật sự TA đă làm cho Fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Dù sao TA cũng đã có một chiến thắng. Giới hâm mộ luôn hy vọng TA sẽ tiếp tục làm được những điều như vậy. Dù sao cũng chia buồn cùng PHL – PTL các bạn chỉ kém may măn một ti thôi, nhưng cuộc đờI cũng như cái rổ nó mở ra và đóng vào và rồI cũng đến lươt PHL – PTL bước lên bục cao nhất của vinh quang :eek:know:
 
O

olo

Inactive Users
olo nói:
hurrrrrrrrrrrrrrrrrraaaaaaaaaaa

Đừng spam bài kiểu này nữa !

Thứ nhất là Box này không đếm bài nên em Spam cũng chả làm gì,
Thứ hai Mod nhìn lại giờ post sẽ thấy vì sao em hô lên như thế thưa Mod.
Thứ ba vào lúc đó em tính soạn vài câu nhưng máy bị lỗi ko gõ tiếng việt được nên chia sẻ chiến thắng với TA bằng cách đó thôi.
Cảm ơn sự góp ý của Mod.

Thưa quý vị tránh tình trang Spam ở đây cho olo gom 2 bài vào làm 1:

Như vậy là kết quả đã có nhưng theo thông tin vỉa hè thì BTC đang nhóm họp để xem xét, hình nhưng không trao giải nhất mặc dù cặp TA-VĐ đạt số phiếu cao nhất mà chỉ trao 01 giải nhì cho cặp PTN và PHL vì trong suốt quá trình bình chọn VĐ không lên tiếng và ko xuất hiện -> coi thường hội thi. Tuy nhiên, nếu như vậy thì cặp PTN và PHL thì chỉ có PTN vận động, còn PHL tuyệt nhiên "mute", đến lúc kết thúc mời vào. Như vậy khó có thể xét đến yếu tố này.
Thông tin trên đây hoàn toàn là 8 chưa xác minh, đề nghị các bác cho ý kiến và chờ Quyết định cuối của BTC khi công bố giải - có vẻ ăn theo NTĐV quá.
 
Sửa lần cuối:
G

gaubong

Guest
Xin chúc mừng chị Tú Anh và anh Vũ Đại đã chiến thắng! Một chầu cho các fan hâm mộ đêêê!!!!!!!!!!!!
 
C

crazy

Guest
5/12/05
7
0
0
43
Thai Binh
Em cung binh chon cho chi Tu Anh va Bac Vu Dai. Hi chuc hai nguoi doat giai duy nhat cua cuoc thi, va chia qua cho em nua ha
 
Tigon-ETC

Tigon-ETC

Gió bụi nhân gian
olo nói:
Như vậy là kết quả đã có nhưng theo thông tin vỉa hè thì BTC đang nhóm họp để xem xét, hình nhưng không trao giải nhất mặc dù cặp TA-VĐ đạt số phiếu cao nhất mà chỉ trao 01 giải nhì cho cặp PTN và PHL vì trong suốt quá trình bình chọn VĐ không lên tiếng và ko xuất hiện -> coi thường hội thi. Tuy nhiên, nếu như vậy thì cặp PTN và PHL thì chỉ có PTN vận động, còn PHL tuyệt nhiên "mute", đến lúc kết thúc mời vào. Như vậy khó có thể xét đến yếu tố này.[/I]

Thế tiêu chuẩn để trao giải thế nào đây? Cặp nào có phiếu bầu cao bị loại vì chỉ có một người viết bài tranh cử, thế thì em biết ai là người đoạt giải rùi hiiiiiiiiiiiiii
 
Tigon-ETC

Tigon-ETC

Gió bụi nhân gian
Các mem chú ý, cuộc bình chọn đã kết thúc, bây giờ đến phần trao giải cho cặp nào đoạt giải.. (Sao chả thấy BTC đâu thế nhỉ?)
 
H

hoangaccounting

To put one's family first
22/9/05
836
2
18
HCMC
www.baobinhdinh.com.vn
:banana: Alo alo đề nghị ban tổ chức công bố kết quả cuộc bầu chọn đi nào :banana:
 
phantuannam

phantuannam

Altria Tax
Thành viên BQT
Quản lý cao cấp
17/12/04
4,333
1,033
113
44
Quận 12 - Hồ Chí Minh
www.tapchiketoan.vn
Trước hết xin gửi đến các bạn lời xin lỗi do việc chậm trễ này.
Nay xin phục hồi tư cách BTC "dỏm" cho phantuannam.
---
Vâng thưa các bạn cuộc thi trai tài gái sắc đã kết thúc kể từ 00g00' ngày 24-12-2005 tức là ngày Noel. Với 151 phiếu bầu cho 8 cặp tham gia dự thi.

Như các bạn đều thấy trên bảng bình chọn cặp nào là cặp đạt giải thưởng "Trai tài gái sắc Webketoan 2005", nhưng để tiện hơn chúng tôi xin được phép công bố danh sách xếp hạng 3 vị trí đầu bảng.

Vâng thưa các bạn đúng như dự đoán của BTC, Giải nhất đã được trao cho cặp nam thanh nữ tú : Tú Anh và Vũ Đại với 56 phiếu bầu, với nhiều bài vận động làm lay động lòng người và nhận được sự ủng hộ của hẳn 1 fan club với các fan nồng nhiệt gây ra sóng gió, khí thế cho cuộc vận động. Chiến thắng là điều xứng đáng, là phần thưởng giành cho sự nỗ lực không mệt mỏi. Xin cảm ơn Tú Anh - Vũ Đại và các fan đã góp phần đưa cuộc thi thành công ngoài mong đợi.

Nối tiếp sau, với khoảng cách chênh lệch 3 phiếu. Giải nhì được trao cho cặp phuonghoanglua và phantuannam với hình ảnh "Say" cũng đã nhận được sự ủng hộ từ các cử tri nhiệt tình. Trước cuộc thi, BTC đã dự đoán rằng cặp phl-ptn sẽ "hạt giống" của cuộc bình chọn, tuy vậy cặp phl - ptn chưa tận dụng tốt các bài vận động để có thể thu hút nhiều phiếu bầu. Năm sau nếu có ứng cử nữa (!?) nên chú trọng nhiêù đến khâu vận động sẽ có kết quả khả quan hơn.

Giải ba xin được trao cho Mina và Adam tran. Chính sách bế môn tỏa cảng, âm thầm, không cạnh tranh như các cặp khác. Theo thông tin hành lang, cặp này "khá chắc ăn" nên không muốn thi thố, để giành cho các bạn trẻ. Với tấm lòng như vậy, các bạn đã được các cử tri tín nhiệm. Kết quả như các bạn đã thấy. Giải 3 là phần thưởng cho tấm lòng của 2 bạn.

Sau đây là phần quan trọng nhất. Ten tèn tén tịt, phần thưởng cho các cặp đoạt giải.

- Giải nhất : một phần thưởng trị giá 150.000.000 đồng (tương đương 3 tờ vé số 2.000 đồng)

- Giải nhì : một phần thưởng trị giá 100.000.000 đồng (2 tờ vé số)

- Giải ba : một phần thưởng trị giá 50.000.000 đồng ( 1 tờ vé số)

BTC sẽ chuyển phần thưởng đến các bạn kèm 1 món quà lưu niệm ý nghĩa (có thật). Đề nghị các thí sinh để lại địa chỉ để BTC có thể gửi phần thưởng và quà lưu niệm. Sau 30 ngày không để lại địa chỉ BTC sẽ sung vào công quỹ làm phần thưởng cho năm sau.

Nay BTC tuyên bố cuộc bình chọn "Trai tài gái sắc Webketoan năm 2005" đã kết thúc sau nhiều ngày cạnh tranh, kiện tụng.... nhức đầu, từ phía các cặp tham gia và fan hâm mộ. ::biggrin::

Mọi chi tiết thắc mắc, đơn từ khiêú nại xin gửi email về phantuannam@gmail.com
----
Phuonghoanglua và phantuannam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn rất nhiều, chúng tôi phấn đấu để đi đến đích cuối cùng, cuộc bình chọn "TTGS WKT2005" xem như là một thử thách với chùng tôi, chúng tôi đã về đến đích cùng nhau :two: nhưng không như thế mà chúng tôí không tiếp tục phấn đấu.

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn.

----
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Xem nhiều