Ký hoài không xong tờ khai, bị lỗi gì đây?

The Hoang

Kế Toán Dạo
Thành viên BQT
Chào các bạn
Khi thực hiện "ký số" trên trang web của Cục thuế thì hiện ra thông báo
Đang ký tệp tờ khai. Xin vui lòng đợi trong ít phút...
Ngồi đợi cả buổi vẫn không thấy ký xong.
Thông tin máy tính như sau:
File xuất ra pdf từ máy in ảo CutePdf Writer
Win XP
IE 8.0
Java 6 update 6 (hình như là version mới nhất)
Chữ ký số do BKAV cung cấp
Không biết đây là lỗi gì, bạn nào biết cách khắc phục xin chỉ giúp.
Xin cám ơn
 
Ngồi đợi cả buổi vẫn không thấy ký xong.

Sáng nay sau khi chọn tệp tờ khai xong...bấm ký điện tử thì nó cũng báo lỗi y chang như vậy...Bực mình quá thoát ra, chọn lại, ký lại...mấy lần luôn...và cuối cùng thì đã ok được. Có lẻ lúc đó mạng bị nghẽn nên mới bị vậy!
 
Sáng nay mình thấy ký chữ ký online nhanh lắm.

Nhưng không hiểu sao Bảng kê mua vào 01-2/GTGT (đã kết xuất ra Excel) sau khi ký xong , bấm Xác nhận thì:
Cảnh báo: Cấu trúc tệp hồ sơ không hợp lệ: Tệp tờ khai không có khuôn dạng PDF hoặc bảng tính

Trong khi các file kết xuất PDF thì ok.
 
Sao tờ khai thuế T8 gửi online thành công rồi mà sao ko thấy Cquan thuế gửi mail thông báo v/v này nhỉ?
 
Sao các bạn lại ký phải ký online làm gì cho mất thêm 1 công đoạn nữa để cho lâu và có thể bị lỗi nhỉ? Khi kết xuất ra file xong thì ký offline luôn xong rồi chỉ việc vào và gửi thôi. Thế cho nhanh.
 
Sao tờ khai thuế T8 gửi online thành công rồi mà sao ko thấy Cquan thuế gửi mail thông báo v/v này nhỉ?

trong trường hợp không nhận được mail thông báo, bạn có thể vào phân tra cứu, tra cứu lại xem tờ khai bạn đã gửi thành công chưa, nếu thành công rồi bạn tra cứu lại thông báo, bạn sẽ thấy có thông báo xác nhận gửi tờ khai.
chúc bạn thành công
 
Hôm nay là ngày cao điểm nên mạng ihtkk rất chập chờn, thao tác dễ bị đứt đoạn nhưng vẫn có thể nộp tờ khai bình thường.

Hiện nay các tờ khai đã được nộp sẽ không nhận được email thông báo như các tháng trước, có thể sẽ được khôi phục ngay... Tuy nhiên các bạn có thể vào mục Tra cứu > Tra cứu thông báo để in thông báo xác nhận.
 
Sáng nay mình thấy ký chữ ký online nhanh lắm.

Nhưng không hiểu sao Bảng kê mua vào 01-2/GTGT (đã kết xuất ra Excel) sau khi ký xong , bấm Xác nhận thì:


Trong khi các file kết xuất PDF thì ok.

Em thì không bị gì cả! Nhận file Excel và ký số bình thường!

@Salomi85 : Trong diễn đàn có nhiều bài hướng dẫn cách kê khai thuế qua mạng mà... Cũng không phức tạp lắm!
 
Tháng này em phải kê khai qua mạng vì em không nộp được biên bản ngưng kê khai. Em chưa kê khai qua mạng bao giờ nên cứ nghe các thành viên kêu ca là em thấy nản lắm.

Làm không đúng phát sinh lỗi là chuyện bình thường, Nếu so với những tiện lợi khi khai qua mạng thì lỗi đó có đáng là bao
 
Back
Top