Cách làm Báo cáo Tài chính

báo cáo tài chính hết năm mới phải nộp chứ bạn, hạn là hết 31tháng 3 của năm kế tiếp, còn hàng quý bạn chỉ làm báo cáo quý thôi bạn ah, T
Báo cáo quý là báo cáo gì vậy bạn ơi, nộp cho cơ quan nào, hướng dẫn cho mình rõ hơn được không?
 
Lập BCTC có nhiều phần, riêng Bảng Cân Đối kế toán có các điểm lưu ý:
Ngoài số liệu là số dư của các tài khoản còn có các chỉ tiêu liên quan:
- Số dư chi tiết của một số tài khoản : như 131, 331
- Một số TK điều chỉnh: TK 214, các tài khoản dự phòng: 129,139, 159,... có số dư Có, nhưng ghi vào Bang CDKT là ghi âm ở phần tài sản.
- Sồ dư tài khoản 421 cũng cần lưu ý: nếu số dư là Nơ ( lỗ) thi số liệu trên bảng CĐKT là ghi âm.
 
chào bạn
mình cũng là mới vào nghề
rất mong đc học hỏi kinh nghiệm của bạn
về mọi thông tin kế toán
gmail của mình : minhvan2988
 
Mình cũng mới vào nghề, rất mong được bạn chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm.
Mail của mình:tungk4ktdn@gmail.com
 
làm báo cáo tài chính là 1 năm 1 lần. Nếu công ty bạn thành lập tháng 11 hoặc 12 thì năm đó có thể gửi công văn tới cơ quan thuế để năm sau làm vì mới nên chưa có nghiệp vụ phát sinh nhiều. Nếu bạn có mail mình có thể gửi cho bạn các bước làm báo cáo tài chính. hạn cuối cùng nộp báo cáo tài chính là tháng 3 của năm sau. Chúc bạn hoàn thành công việc tốt.
bạn gửi cho mình với nhé mail của mình la nguyenthinhung86@gmail.com
 
Ai có mẫu BCTC đã làm rồi gửi cho em xin 1bản dc k a?em mới đi làm chưa co chút kinh nghiệm nào cả mà cty em mới thành lập tháng 4/2011.có mỗi mình em làm kế toán thui.
anh chi nao co giup em voi nhe
mail của em là Thomtranthitv2@gmail.com
 
xin chào cả công đồng kế toán . Mình là Thuỷ, hiện tại đang làm kế toán cho côgn ty TNHH TMVT kd đồ gỗ cao cấp, cac thiết bị vệ sinh, gạch men.
công ty mình mới thành lập 15/03/2011, mình là kế toán độc lập của công ty , nhưng than ôi lại không có chút kinh nghiệm, hiện tại mình đang theo dõi theo hinh thức NKC QD48. mình có thể nhờ các bạn giúp mình cách làm báo cáo tài chính không a? bao lâu phải nộp BCTC vây 1 quý 1 lần ah. rất mong đc các bạn giup đỡ
yahoo=nick : nguyenthithanhthuy3041988@yahoo.com
sky: thuynguyenkt3
BCTC cuối năm mới lạp bạn à. còn quý chỉ bc tạm tính thui
Bạn làm hình thức NKC mình có file Excel kế toán theo hình thức này nếu bạn cần thì mail cho mình ngothanh8286@yahoo.com.vn mình gừi cho
 
Chào cả nhà, cả nhà có file thì gửi luôn cho mình với, bạn có làm trên NKC hay là gì đi nữa thì gửi cho mình với nhé. Địa chỉ mail của mình là : phuongnguyen786@gmail.com. Cám ơn mọi người nhiều!
 
Ðề: Cách làm BCTC

anh chị ơi giúp đỡ em với.em mới ra trường đi làm chưa đầy 1 tháng mà cty em có 3 người làm, em làm độc lập chị kế toán trưởng nói em làm bctc mà em chưa biết gì hết, đọc thì đọc các ttư, tham khảo sách vở mà em chẳng hiểu gì hết, học mấy năm trời mà thầy cô không dạy cách làm bctc gì hết, giờ em rối quá, anh chị nào làm rồi giúp em với, em rất mong được sự chỉ dạy từ anh chị. em cảm ơn anh chị rất nhiều. đây là mail của em: utgiang21@gmail.com
 
Ðề: Cách làm BCTC

theo mình thì làm báo cáo kết quả kinh doanh thì k có gì khó, bạn chỉ cần chứng từ đầy đủ sau đó đưa vào các hạng mục doanh thu và chi phí là đc. Còn bảng cân đối kế toán thì cũng vậy thoi tái khoản nào cho vào tài khoản đó giống như thầy cô dạy trên lớp :)
 
Ðề: Cách làm BCTC

Em mới ra trường đc gần tháng nay, làm trong cty ko có kế toán nào trợ giúp hết, giơf em ko biết phải bắt đâu từ đâu, làm cái gì nữa, có anh chị nào chỉ giúp em với, cảm ơn anh chị nhiều.
cty em là công ty luật, vậy có cần nhiều sổ sách ko?jo cuối năm rồi em bối rối quá (àh quên cty em mới thành lập hồi tháng 7 tới nay)
rất mong anh chị chỉ giúp!
 
Ðề: Cách làm BCTC

làm báo cáo tài chính là 1 năm 1 lần. Nếu công ty bạn thành lập tháng 11 hoặc 12 thì năm đó có thể gửi công văn tới cơ quan thuế để năm sau làm vì mới nên chưa có nghiệp vụ phát sinh nhiều. Nếu bạn có mail mình có thể gửi cho bạn các bước làm báo cáo tài chính. hạn cuối cùng nộp báo cáo tài chính là tháng 3 của năm sau. Chúc bạn hoàn thành công việc tốt.
Nhờ bạn mail giúp mình luôn với nhé! Mình cũng đang rất cần. cám ơn bạn nhiều lắm! trannguyen200750@yahoo.com
 
Back
Top