H
hoangtung_lam
Guest
- 5/1/15
- 0
- 0
- 1
- 35
mình học ở RES mấy khóa thấy cũng tốt lắm, bên này giáo viên thân thiện, cũng nhiệt tình nữa, bạn xem thử thong tin các khóa luyện thi ielts, toeic ở đây nhé http://res.vn/cac-khoa-hoc/luyen-thi-toeic/
Mình đang học trong trung tâm tiếng anh cô Tuyến ở 175 Xuân Thủy (gần ĐH quốc gia). Bài final test Pre - Toeic của mình còn cao hơn cả điểm cam kết đầu ra của trung tâm nữa, thầy giáo của trung tâm vui tính dã man ấyMình ở Hà Nội nè, Có ai biết hà nội có thầy cô nào dậy tốt k>?
Mình đồng 1y với bạn nhé...hihiILi dạy ok bạn ak, vừa có thể giao tiếp tốt sau này xin việc cũng ok luôn hihi
Ăn tết xong bánh tét nó đè quá chữ nghĩa trả cho thầy cô hết trơn duyquang89 ui hihi...Mình đồng 1y với bạn nhé...hihi![]()
ILi dạy ok bạn ak, vừa có thể giao tiếp tốt sau này xin việc cũng ok luôn hihi[/Q
Mình cũng học chỗ này nè , mình học ở đó hợp nên học được nhiều khóa lắm học từ lớp căn bản sang giao tiếp rồi tới lớp luyện thi ielts luôn, học lâu đến mức mấy anh chị văn phòng nhìn nhớ mặt nhớ tên thành học viên vip luôn J, nói chung bên đó học phí rẻ mà giáo viên giảng dạy chất lượng có kinh nghiệm với cách giảng dạy lôi cuốn hẳn, mình xem trên fb thấy đang được giảm 10% đó, haizzz chỉ tiếc tớ học xong các khóa ở đấy mất rồi @@. Ai có nhu cầu thì thử tham khảo trung tâm này xem sao nha. Chúc bạn học tốt.
Chào cả nhà, mình đang cần bằng tiếng anh Toeic từ 500d trở lên, các bạn biết chỗ nào dạy tốt, học phí ổn đừng quá đắt nhé. VUS hay AMA gì đấy có học thử rồi mà không vô nên bỏ qua mấy trung tâm đấy nhé. À ở quận 10 càng tốt nhé, vì mình trọ ở quận 10 gần trường.
Bạn nào tư vấn giúp mình sẽ hậu ta cho nhé :015:
Lớp học khoảng bao nhiêu người vậy bạn???Thầy cô giáo ở ILI rất nhiệt tình và quan tâm đến học viên. Giáo trình học với nhiều topic hay và bổ ích. Chất lượng giảng dạy khá tốt. Tạo được môi trường thân thiện giữa giáo viên và học viên. Mình rất vui khi được học tập và giao lưu với thầy cô và các học viên khác tại đây bạn ạ,hi hi
Lớp học khoảng bao nhiêu người vậy bạn???