Nguyễn thị Đạt
Guest
Cty e thành lập 4 năm.em nghe nói 5 năm quyết toán.đúng ko các anh chị?hiện tại em coi lại sổ sách và hoàn chỉnh sổ,thì chẳng thấy hoàn chỉnh năm nào hết.sổ sách chưa lên hết sổ.hợp đồng thì thiếu tứ lung tung.e khổ sở chẳng biết làm cách nào,với kinh nghiệm em chưa có.xin các anh chị giúp e với.
em muốn viết lại phiếu thu.phiếu chi của các năm 2004-2005.em mua ở nhà sách được ko?có cần dấu của cục thuế ko?mà mẩu số của phiếu thu.phiếu chi lại hoang mang khi ở nhà sách nhiều sổ wá.
đã vậy Cty em gia công cho công trình toàn là gia công tư nhân thì làm sao mà có hóa đơn vậy e có kê vào chi phí ko?
e rất mong nhận được sự reply của các anh chị.xin đa tạ
Bạn cũng giống trường hợp của mình, mình cũng đang hỏi mọi người. Mình mong rằng:chúng ta sẽ có thể trao đổi kinh nghiệm và có thể hoàn thành tốt công việc khoai này nhé .
hy vọng được làm bạn với ấy!
liên lạc với mình nhé!
mail:huongtoimattroi@yahoo.com
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: