Part - time job

Thảo luận trong 'Pháp luật kinh doanh' bắt đầu bởi ketoan4mat, 25 Tháng tám 2004.

3,449 lượt xem

 1. ketoan4mat

  ketoan4mat Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  3,910
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Sài Gòn đẹp lắm
  Mình mới nhận thêm công việc làm sổ sách cho 1 Cty tư nhân, quy mô nhỏ. Mình làm lại sổ sách từ năm 2003, có ai đã từng làm cviệc này cho mình hỏi trung bình mức lương khóan cho sổ sách 1 năm như vậy là khỏang bao nhiêu nhỉ? Nhớ là cty này nhỏ thôi .
   
  #1
 2. cam_to_80

  cam_to_80 Nghỉ mất sức !

  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Hà đông
  Tuỳ loại hình doanh nghiệp, doanh thu, Chứng từ đầu vào, tuỳ mức độ phải nhào lặn !
   
  #2
 3. Nói thế thì ai mà chả nói được cái quan trong là nêu từng ví dụ cụ thể được ko?
   
  #3
 4. phuongchau234

  phuongchau234 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Theo mình được biết thì khoảng 300.000 - 500.000/tháng. Với điều kiện là bạn phải làm hàng tháng đấy, có nghĩa là bạn có thể làm ngoài giờ hành chính nhưng vẫn phải bảo đảm là báo cáo thuế tháng và tất cả những gì phát sinh có liên quan đến kế toán.
   
  #4
 5. nhungpt59

  nhungpt59 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  324
  Đã được thích:
  1
  thế thì rẻ quá, dù có làm part-time đi chăng nữa thì bạn vẫn phải ký vào chỗ KTT và chịu trách nhiệm trước pháp luật cùng GĐ của công ty về tình hình tài chính của đơn vị. Tôi thấy một số người lam thêm kiểu này đang nhận khoảng 800.000 d hoặc 1.000.000đ đấy bạn ạ.
   
  #5
 6. phuongchau234

  phuongchau234 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Theo tôi biết bạn chỉ chịu trách nhiệm về phần kế toán thôi, có nghĩa là bạn chỉ dựa trên những chứng từ hoá đơn công ty đó đưa cho bạn về nhà làm thôi.Và bạn chỉ ký trên người lập biểu và kế toán thôi, chứ bạn ko nên ký KTT. Khoảng 1 tháng 2-5 hoá đơn đầu ra là được. Tất nhiên chỉ là làm kế toán bình thường, có nghĩa là chỉ lên sổ thôi . Còn nếu phải xử lý gì nữa thì đúng như chị Nhungpt59 nói đấy.
   
  #6
 7. WhoamI

  WhoamI Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  534
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cố lên, cứ đi rồi sẽ tới!
  Khoảng từ 300.000 đến 1.500.000đ tuỳ theo loại hình kinh doanh (TM,DV,SX, XNK, Xây dựng.....), lượng chứng từ, độ phức tạp và tính trách nhiệm ...Nhưng chắc chắn bạn sẽ không phải ký vào KTT vì viện vào luật kế toán ko cho phép khi bạn chưa có chứng chỉ hành nghề. Vì thế bạn nên yêu cầu đv bố trí người ký KTT.
  Theo tôi biết bạn không chỉ chịu trách nhiệm về phần kế toán thôi ko đâu, bạn phaỉ có trách nhiệm bảo vệ kết quả hạch toán của bạn khi QT Thuế, và đôi khi ko chỉ dựa trên những chứng từ hoá đơn công ty đó đưa cho bạn về nhà làm mà bạn phải .....cho ra được KQKD, giảm thiểu rủi ro bị xuất toán....nên lường trước các yếu tố đó khi ký Biên bản thoả thuận nhận việc Part-time.
   
  Last edited: 2 Tháng chín 2004
  #7
 8. tranthuy21

  tranthuy21 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hanoi
  cho toi hoi chut, vi du nhu la neu nhu mot don vi truc thuoc 1 cong ty vi 1 ly do nao do hoach toan hang ton kho het trong khi hang ton kho trong van con, vay chang may cong ty xuong kiem tra thi phai tra loi tinh huong nay nhu the nao
   
  #8
 9. gaucon

  gaucon Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ chỉ có thể xảy ra trong trường hợp hàng không còn trong kho nhưng nằm rải rác đâu đó trong các phân xưởng, ngoài ra thì bạn là người biết rõ nguyên nhân hơn ai hết, mình nghĩ bạn sẽ tự nghĩ ra được cách trả lời. Tuy nhiên khi kiểm tra có đúng chính xác vào ngày bạn lập báo cáo đó hay không vậy?
   
  #9

Chia sẻ trang này