Anh Luck duy tâm nhỉ! Thế bây giờ đón tết mà ko có cái bánh trưng làm vốn thì .... có mà lên giường đắp chăn ngủ sớm :wall:------
Đừng buồn nữa, ăn tết bằng tinh thần là chính mà!:talk:
Anh Luck duy tâm nhỉ! Thế bây giờ đón tết mà ko có cái bánh trưng làm vốn thì .... có mà lên giường đắp chăn ngủ sớm :wall:------
Đừng buồn nữa, ăn tết bằng tinh thần là chính mà!:talk:
---------Anh Luck duy tâm nhỉ! Thế bây giờ đón tết mà ko có cái bánh trưng làm vốn thì .... có mà lên giường đắp chăn ngủ sớm :wall:
Màn tự giới thiệu nghe được đó. Em khoái ăn bánh Toóc cơ---------
Mẹ ở quê năm nào cũng có 1 vại dưa hành để phần mình và chờ mình về gói bánh Trưng! Luck gói đc đó,..có ai thuê ko nhỉ? kiếm chút ..ăn tít nào!:talk:
-------Híc, híc ngày mai về tết rồi mà hôm nay vẫn chưa đâu vào đâu. Tiền thì ít, công việc thì bề bộn chẳng biết nên làm như thê nào nữa. Đến chiều nay mà chưa ổn thì ra tết chắc ...... Hôm qua cái chân lại giở chứng lên cước nữa chứ.... Híc, bày cho các bạn cách chữa cước, có người đỡ đau, người chẳng đỡ thế mà mình lại dính chưởng ........... Thật đúng là " Số thầy thì để cho ruồi nó bâu " thật ....... á á á á ruồi đâu mà bay về nhiều thế này nhỉ.... suỳ suỳ suỳ .... chết mất.... Má ơi........ :hexe1:
em vừa bị bọn ruồi đuổi một trận mệt phờ cả râu đây.......-------
Sốt ruột quá!..
Sao vậy em , cố lên nhé :dzo::dzo::dzo: