Sao tự dưng anh NXD lại dỗi mà đòi đóng cửa topic vậy?
À, tại chị bảo đồng chí đó là "YOU ARE COPY PASTE MACHINE NO MORE NOR LESS" ấy mà! Cái soft dollars là cái nằm trong ethics, chưa thủng thì phải bàn ra, vậy mà đồng chí NXD nguỵ biện rằng bàn linh tinh làm dài topic và bỏ qua!

epsi: Ực! Em CNN cũng bị ignore rồi nhưng cái này đặc cách nói chuyện vì em cũng hay có kiểu dương đông kích tây dung cây doạ khỉ. :dzo: Ực ực :dzo:.
Em thấy chị Joni cũng không phải là cay cú đâu, chỉ là do topic chỉ có mỗi chị ấy là tích cực tham gia viết bài, tranh luận nhưng lại không có người để cùng tranh luận - mà nguyên tắc là không đặt câu hỏi, không tranh luận thì cũng không thể hiểu sâu sát vấn đề được.
ĐÚNG :bigok:
Như thế ai cũng không khỏi cảm thấy chán.
KHÔNG ĐÚNG! HƠI CHÁN TÍ THÔI NHƯNG ĐÂU HẲN LÀ ÍT NGƯỜI CARE, VẪN CÓ NHỮNG BẠN QUAN TÂM VÀ TRẢ LỜI VỚI TINH THẦN THIỆN CHÍ! RIÊNG ĐỒNG CHÍ NXD MỚI GỌI LÀ NẮN GÂN THỬ THÁCH VÌ TOÀN POST CÂU HỎI CÁI OẠCH SAU ĐÓ ĐỂ MỌI NGƯỜI BÀN VÀ KO CÓ HỒI KẾT, VẤN ĐỀ CHƯA RÕ ĐÃ BỎ ĐI RỒI. CHÁN THÌ CHỊ ĐI POST FORUM KHÁC, CÓ GÌ ĐÂU! CÁI VẤN ĐỀ SOFT DOLLARS ĐÓ CHỊ ĐÃ POST Ở ANALYSTFORUM VÀ
ĐANG ĐƯỢC THẢO LUẬN. CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG CÓ NGƯỜI GIÚP! CHỊ THAM GIA FORUM NÀY LÀ ĐỂ HI VỌNG CÁC BẠN GIẢI THÍCH VẤN ĐỀ MÀ CHỊ KO THỂ HIỂU BẰNG TIẾNG ANH, DĨ NHIÊN CHỊ POST RA = TIẾNG ANH NHƯNG RÚT CUỘC KHI ANH EM KO GIẢI QUYẾT ĐƯỢC THÌ PHẢI QUAY RA TIẾNG VIỆT. ĐÓ LÀ MẤU CHỐT!
Nếu anh NXD ngoài việc post câu hỏi và đáp án có thể chủ động cùng tham gia thì sẽ tốt hơn nhiều. Anh cứ thử đặt mình vào vị trí chị Joni, chị ấy tham gia vào topic này nhưng chỉ nhận được đề bài và đáp án, như vậy có khác nào chị ấy ở nhà tự làm bài tập Q-Bank ^_^ Nếu vậy thì cần lên fr làm gì nữa.
TRỜI, BIẾT THẾ THÌ ĐÃ KHÔNG CHOẢNG LẠI CHỊ
Về phần em, nói em "tham gia" thì xấu hổ quá. Lý do là vì kiến thức của em hiện giờ chưa đủ cơ sở để tranh luận

nên nhiều lúc muốn nói mà vẫn ngại sai chứ không có được dũng khí như chị Joni, thẳng thắn đặt câu hỏi.
QUAN ĐIỂM CỦA CHỊ, KHÔNG SỢ SAI KHÔNG XẤU HỔ. FORUM NÀY CÓ AI BIẾT MẶT AI ĐÂU MÀ SỢ VỚI NGẠI. DO VẬY CỨ PHÁT BIỂU TỰ DO MIỄN SAO HỢP CHỦ ĐỀ VÀ LỊCH SỰ.
Không phủ nhận nhiều lúc em cũng thấy những thắc mắc của chị ý hơi quá ngoài lề, lan man không cần thiết. Ví dụ như trong topic Question test problem, chị ấy băn khoăn về những ý kiến thảo luận trên analystforum, những ý kiến mà em thấy thuộc dạng suy diễn "nhỡ đâu" không nên mất công suy xét đến trong thời gian làm bài hạn hẹp. Kiểu vậy.
EM NHẦM! CHỊ KHÔNG NÓI LẠI! ĐỀ NGHỊ EM ĐỌC LẠI TOPIC ĐÓ CHO KỸ! TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CHỊ LĂN TĂN LENG KENG LÀ NHỮNG VẤN ĐỀ NẰM TRONG NỘI DUNG TOPIC VÀ NÓ CŨNG THỂ HIỆN NGAY Ở TIÊU ĐỀ TOPIC "question test problem"
Tóm lại, please, anh NXD với chị Joni, mỗi người nhịn một tẹo, anh và chị Joni đều đang hướng tới mục tiêu CFA, mà đây không phải là chứng chỉ suông học thuộc bài đi thi là xong, mà chủ yếu phải là áp dụng trong công việc thực tế, như vậy việc tranh luận cũng là có ích cho cả 2 và cho cộng đồng (như em và nhiều người khác cứ chạy ra chạy vào ngó mấy topic này) chứ sao ạ.
CHỊ CHỈ GÓP Ý VỚI RIÊNG CÁ NHÂN ĐỒNG CHÍ NXD NHƯNG ĐỒNG CHÍ NÀY CÓ VẺ TỰ ÁI. KỆ THÔI! MỌI ỨNG XỬ ĐỀU THEO NGUYÊN TẮC CÓ QUA CÓ LẠI! NXD KHÔNG HỢP TÁC THÌ THÔI!
Ủng hộ ý kiến của CNN. Chỉ vì chuyện vớ vẩn mà đóng cửa topic thì các mem còn lại buồn lắm đó.
TOPIC NÀY KHÔNG OFF ĐÂU SẼ CÓ THREAD MỚI THAY CÁI THREAD NÀY! TỰ DO DÂN CHỦ, KHÔNG ÉP AI THAM GIA KHÔNG THAM GIA! THANK YOU HAI EM, HI VỌNG HAI EM VÀO THẢO LUẬN VẤN ĐỀ "SOFT DOLLAR", "HARD DOLLARS", "SOFT COMMISIONS" GIÚP CHỊ

epsi::dzo: hihi...