File excel NKC và NKSC theo quyết định 48

minh cam on ban nhieu nha. Minh ra truong lau roi nhung toan lam cho vpdd thoi nen ko dong den bao cao ke toan nhieu. Nen quen het gio ve mo cong ty ko biet lam the nao may ma doc duoc bai viet cua ban. Cam on nhieu.
 
Dear all!
Các bạn đã, đang và sẽ sử dụng file sổ sách theo QĐ 48 của Mr Ton, xin giúp đỡ vấn đề này chút ạ.
Trong sheet SCT 133_333_511_15x các bạn có thấy là bị ẩn các dòng trên đầu không? Nếu như vậy mình sẽ k lọc được dữ liệu của các TK khác, sẽ k đối chiếu được số liệu. Bạn nào biết cách mở lại các dòng đó k, reply dùm mình với nhé. TKs all!

Đúng đó mình cũng k thể hiển thị được các dòng đó. Ai biết chỉ giúp đi nhé! Thanks nhiều nhiều

Vấn đề này chắc chỉ có bác Ton là hiểu rõ vấn đề nhất (tụi con mù VBA ạ), bác vui lòng nghía wa & dừng lại gỡ rối dùm tụi con, chớ vội đi luôn bác nhé. Bác ơi! Bác đâu rồi? Ngày đêm mong ngóng bác. :)
 
e là dân mới gia nhập và đọc bài này cũng chưa hiểu lắm vì trình độ còn non kém. Ai biết rõ chỉ cho e với. Cảm ơn mọi nguời ah. Mọi sự giúp đỡ gửi theo địa chỉ huong_cq@yahoo.com giúp ah.
 
A. tồn ơi
anh có file exel về chứng từ ghi sổ quyết định 48 ko ? anh gửi cho em với. Em cảm ơn nhiều.
mail:thanhvan20488@gmail.com
 
trước đây e có tải 1 bảng NKC QĐ48 luôn nhưng e 0 biết là nó có đúng 0 nữa sao đây ta
ủa bảng này là NKC 48 thôi đúng 0 a
 
anh ơi làm sao mà mình có thể đổi chổ cột p[hát sinh đó , cái dạng số tiền đó sang dấu chấm hả anh
ví dụ: trong bang3 phát sinh là số tiền là 1,000,000đ đó em muốn đổi sang thành 1.000.000đ thì vô đổi như thế nào hả a
 
chị nào có file excel QĐ48 thì gửi cho em với nha mail cua em la: tranthanh2208@gmail.com
Em cám ơn nhiều.

A. levanton ơi, anh có thể cho em xin file exel về NKC theo quyết định 48 ko ? anh gửi cho em với nha. Em cảm ơn anh rất nhiều. Mail của em: tranthanh2208@gmail.com
 
Sửa lần cuối:
mình đã tải... về nghiên cứu làm việc rồi xem thử sao có gì mình sẽ pm bạn để bạn biết điều chỉnh nha
 
anh levanton ơi cái phận sổ NKC trong sổ này nó bị sao đó, nó 0 nhảy ra j hết trôn ah
sai phần đó đoạn giữa rùi
e chỉnh sao 0 được gì hết ah
xem lại gấp đi anh
 
Anh levanton kính mến!
Cảm ơn anh vì bộ sổ kế toán rất hữu ích. Nhưng khi em nhập liệu thì thấy sheet Sổ chi tiết TK và Sổ CPKD chưa lên dữ liệu. Em không giỏi về excel nhất là VBA nên không tự kiểm tra được lỗi do đâu. Anh xem lại và gửi lại file giúp em vào hòm mail luukimanh0903@gmail.com nhé!
Em cảm ơn anh nhiều!
 
mẫu sổ NKC theo quyết định 48

các bác tải về nè, tui up chia sẻ mẫu sổ theo qd 48 NKC. bác nào có mẫu nào hay hay thì up lên bà con coi chun hen.
 
Sửa lần cuối:
Back
Top