Mỗi tuần một chuyên đề

Gặp nhau, tại sao không ???

  • Thread starter HaiAu
  • Ngày gửi
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Đây là một chương trình nghiêm túc được tổng kết sau một loạt các bài từ 2 topic nêu trên.
Chúng ta không chỉ ngẫu hứng gặp nhau mà nên có hẳn một chương trình gặp mặt thường niên với định hướng rõ ràng là : Giao lưu để hiểu nhau và giúp nhau hiệu quả hơn, cùng chung lòng chung sức phát triển cho WKT hoàn thiện hơn, thiết thực hơn, chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn.
Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, cá nhân tôi mong muốn mọi người bố trí sắp xếp thời gian để có điều kiện gặp được nhau tại Hà Nội trong dịp cuối năm này, cụ thể dự kiến vào 23/12/2003, trong đó ít nhất phải có 1 trong 2 admins và 2/3 các Moderato cùng khoảng 1/10 tổng số thành viên trở lên có mặt. Nếu mọi người nhất trí được như vậy tôi sẽ xin đề cập tiếp chương trình chi tiết hơn về thời gian, địa điểm, cách thức thông tin, nội dung chính.v.v....
Hết sức mong đợi các thông tin nhiệt huyết về vấn đề này!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,177
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
VNgeek ủng hộ ý kiến này của HaiAu. Bởi vì, gặp nhau sẽ góp phần củng cố mối quan hệ của tất cả thành viên nhằm thúc đầy WKT phát triển vì lợi ích thiết thân của tất cả chúng ta. Bản thân VNgeek cũng rất muốn ra ngoài đấy một chuyến nhưng điều kiện chưa cho phép, chắc hẹn khi khác vậy.
Bây giờ xin nhường đất này lại cho các bạn phía Bắc mời các bạn khu vực phía Nam ghé qua topic "Họp mặt WKT phía Nam" nha.
 
A

anhvu

Cao cấp
11/10/03
213
0
16
Truy cập trang
Vậy là sắp đến rồi cơ à? Ngày 23/12/2003 là thứ tư phải không ? Sao mọi người không chọn vào ngày nghỉ mà lại chọn vào T4 vậy ? Tại sao thế ?
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Uhm, Haiai chọn thứ 4 chắc chắn là có lý do rồi, anhvu không cần thắc mắc! :no
Gặp mặt cũng tốt thôi ah, em ủng hộ! Vấn đề quan trọng là thời gian và nội dung ...
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Em ủng hộ ý kiến này :eek:k
Gặp mặt nhau cũng là cái hay, tăng thêm sự hiểu biết, đoàn kết, vui vẻ giữa các thành viên.
Vấn đề về ngày giờ không quan trọng mà quan trọng là các bạn có nhiệt tình và ủng hộ không? còn lại chỉ là chuyện nhỏ, chúng ta có thể giải quyết ổn thỏa mà.
Các bạn nhớ cho ý kiến nhé :dzo
 
Margarita

Margarita

Guest
8/10/03
55
0
0
Truy cập trang
MA em cũng cho rằng muốn phát triển Web thì cũng cần phải có một buổi gặp mặt giữa các thành viên. Điều này sẽ làm cho mọi người hứng thú và cảm thấy gắn bó thật sự khi coi Web sẽ là một sân chơi bổ ích và lý thú. :chuoi :w_v :chuoi

Rất hoan nghênh ý kiến của anh Haiau và cả anh Vngeek. Đầu tiên sẽ là miền Bắc gặp miền Bắc, miền Nam gặp miền Nam. Sau rồi khi có điều kiện sẽ cố gắng có một buổi Bắc, Nam xum họp thì tuyệt quá!!! :two: :bia :two: :pepsi: :cool :eek:k
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người. Cứ theo tỷ lệ của các ý kiến mà suy ra thì 99,99% tán thành vấn đề mà Haiau đã nêu, như vậy có thể nói chúng ta đã thống nhất vấn đề thứ nhất : Quyết tâm gặp mặt!
Vấn đề tiếp theo là thời điểm, trước hết xin lý giải tại sao Haiau chọn 23/12, vì đêm đó là Lễ Giáng sinh. Tuy không phải là con chiên của Chúa và cũng không rành về đạo giáo, song mình thấy có không dưới 1/3 nhân loại chào đón ngày này với tất cả tấm lòng thành kính, và trong tâm tưởng của mình thì thấy rằng có rất nhiều người có những kỷ niệm gắn kết sâu xa với ngày Noel, và hơn thế nữa, đây chính là ngày của sự Hồi sinh, luôn mang lại điều lành cho cuộc sống...vì vậy sẽ thật ý nghĩa nếu chúng ta tổ chức thành công lần gặp mặt đầu tiên của chúng ta, những người chưa từng biết mặt nhau, chưa biết hết tên gọi của nhau , không vụ lợi hay phụ thuộc nhau nhưng cùng say mê nghề nghiệp mà đến với nhau...vào đúng ngày này. Để rồi đây khi một niên độ kế toán sắp trôi qua và Noel lại đến, tự thân ngày này sẽ nhắc nhở chúng ta về kỷ niệm với những đồng nghiệp của mình, nhắc nhở chúng ta nhớ đến nhau, có trách nhiệm với nhau, với công việc của mỗi người...và chắc rằng chỉ cần thế thôi là chúng ta đã có thêm nghị lực để hoàn thành công việc tốt hơn, sống có ý nghĩa hơn, cảm thấy cuộc sống này đẹp hơn, hoàn hảo và đáng yêu hơn! Và hi vọng rằng Ngày Lễ Thánh hàng năm này sẽ trở thành dịp gặp gỡ thường niên của họ nhà Kế chúng ta, dịp để mỗi chúng ta nhìn nhận lại mình, vun đắp tốt hơn cho vai trò của trang WKT phát huy được ý nghĩa đích thực của nó như những người khai sinh ra nó hằng mong muốn.

Mong muốn của Haiau chỉ đơn giản là như thế, song nếu số đông không thể nghỉ được vào ngày thường thì mình đề nghị chúng ta cùng bàn để đi đến thống nhất 2 khoảng thời gian sau đây : 20/12 hoặc ngày 27/12. Nào chúng ta cùng bàn nhé. Sau khi có các ý kiến thì mình sẽ xin được phép quyết định cuối cùng và còn bàn tiếp các vấn đề : Cách thức liên lạc, địa điểm và thời gian (giờ) gặp gỡ, nội dung, kinh phí .v.v...Hãy ưu tiên cho topic này và mạnh dạn nêu các ý kiến cùng sáng kiến nhé, một mình Haiau thì chẳng nên cơm cháo gì đâu nếu không có nhiệt huyết của tất cả mọi người !
 
A

anhvu

Cao cấp
11/10/03
213
0
16
Truy cập trang
a-b-c-d-e-f
 
Sửa lần cuối:
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Bài cổ động hay quá anhvu ạ. Em yên tâm ngày giờ chúng ta có thể bàn lại, sẽ không vào ngày 23/12 đâu, vậy nên em phải đi đấy.
 
D

dangthuy

Guest
:pint: Em moi tham gia vao WKT hom nay, vay em co the tham gia gap mat voi cac anh chi duoc khong. Rat mong su hoi am cua cac anh chi
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Chào Dangthuy! Thành viên mới của Webketoan :)
Bọn mình đang kêu gọi thành viên tổ chức gặp mặt mà. Bạn nhớ tham gia trao đổi, gặp mặt cùng các thành viên nhé.
 
D

dangthuy

Guest
Cam on anh chi, nhung em khong biet phai bat dau nhu the nao, em phai lam gi de noi chuyen duoc voi moi nguoi. Giup em voi nhe
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Oh, thi moi nguoi cung dau bit bat dau the nao dau ban oi.
Nhung neu khong co bat dau thi se khong the co lan thu 2, lan thu 3,...Vay nen, moi ban tham gia...
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Em cu tham gia gap mat di, roi se biet phai bat dau the' nao`: an nay`, uong nay`, noi' chuyen nay` ....
Cu' tu nhien di em nhe', cung mot gia dinh` Webketoan ma`!

Troi` cai font chu~ - tuc' that :(

--------------
Theo cac' ban de tang luong thanh` vien tham gia muc nay` chung ta co can` thay doi cach' thuc to chuc khong? so nhieu nguoi` ko doc duoc muc nay` - ta co' the gui tin nhan' cho cac thanh vien chang han .... moi nguoi` neu y' kien nhe'.
 
Margarita

Margarita

Guest
8/10/03
55
0
0
Truy cập trang
To Anhvu, đằng ấy có bài cổ động thật có một không hai, hihi

To Dangthuy, bạn cứ tham gia trên Web nhiệt tình, vậy là bạn đã nói chuyện với mọi người rồi, hãy bắt đầu đi nhé.

Còn mọi người, nào hãy bắt đầu lên kế hoạch đi thôi
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Hay quá, mọi người thảo luận thật sôi nổi! Nhưng không hiểu sao ý kiến chưa thật nhiều. Hay nhiều người chưa biết như ý kiến của AC? Có ai có sáng kiến gì nữa không ?
 
Margarita

Margarita

Guest
8/10/03
55
0
0
Truy cập trang
Anh Haiau oi, hay anh là người khởi sướng thì anh chịu khó ý kiến với các thành viên xem sao? Bọn em một khi mà đã chạy vào topic này, cho ý kiến rồi thế nào bọn em cũng OK thôi, chỉ cần ra ý kiến nào là bọn em biểu quyết rồi đi đến thống nhất ngay thôi mà.
 
A

anhvu

Cao cấp
11/10/03
213
0
16
Truy cập trang
a-b-c-d-e-f
 
Sửa lần cuối:
K

kebattai

Sơ cấp
23/5/03
33
2
8
viet nam
Toi nghi dip cuoi nam ai cung ban ca de nghi cac admin len ke hoach so de anh em conn sap xep thoi gian ve nhieu nguoi gap mat nhau hon,ok?
font may bi loi thong cam nha
 
B

boihoangvt

Cao cấp
24/5/03
326
1
0
Hoan hô ! Hôm nay có ô trả lời nhanh và bộ gõ dấu rồi. À ! các biểu tượng vui sao thiếu nhiều quá.
Ý kiến của Anhchuot nghe có lý đó, gửi tin nhắn cho mọi người biết đồng thời thăm dò đứợc ý kiến của các thành viên khác.
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA