Gặp nhau, tại sao không ???

  • Thread starter HaiAu
  • Ngày gửi
1

112

Trung cấp
2/10/03
132
0
16
anh chi oi anh chi noi hay qua cho em tham gia moi
neu em tham gia thi dieu kien la gi?
thoi gian hop mat , dia diem o dau
em rat muon tham gia anh chi giup em voi
em ko biet go dau tieng viet
anh chi bao em moi
chuc trang web ngay cang phat trien
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
D

diendan

Guest
Cac anh chi oi! Em la thanh vien moi em rat mong muon hop mat cac thanh vien webketoan nhung co mot dieu kho khan la em la thanh vien o Mien Trung lam sao co dieu kien de hop mat cac thanh vien duoc.
Mong rang trang web se ngay cang phat trien hon.
Giup em voi, em khong go font tieng viet duoc.
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Rất cám ơn sự quan tâm của bạn. Hy vọng trong thời gian không xa, Webketoan sẽ có thể tổ chức những buổi gặp mặt không chỉ ở HN và HCMC...
 
T

thuyhp1979

Guest
Chao Dai Gia Dinh ho Ke!
Em a nguoi moi cua Dai Gia Dinh nha` ho Ke em rat muon tham gia vao chuong trinh gap go cua gia dinh minh. Vay moi nguoi len ke hoach va cho em tham gia voi.
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Rất vui có được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của các bạn, vậy chúng ta cùng lên kế hoạch nào! trưởng ban tổ chức Haiau đâu bắt đầu đi :two
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Cám ơn mọi người, sau khi trao đổi với các Moderator mình sẽ thông báo kế hoạch chi tiết. Hi vọng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình như trong mấy trận bóng vừa qua!
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Các bạn ở Miền trung thật là sướng! Lý do là tùy bạn thích, ra Bắc hay vào Nam đều được cả mà! Khác chi ăn cỗ ngồi giữa 2 bàn, thích gắp mâm nào cũng được!
 
Q

quocsu4594599

Guest
30/10/03
17
0
0
Minh rat ung ho sang kien gap mat cuoi nam cua ban HaiAu. Neu co the gap nhau vao ngay nghi thi tot biet bao. Rat mong nhan duoc chuong trinh, thoi gian va cac dieu kien khac de minh toi du va dap ung.
QUOCSU
 
1

112

Trung cấp
2/10/03
132
0
16
anh chi oi hom qua em da gui thong tin len de dang ky sao ko thay vay
anh chi ko nhan em a
em rat muon la mot htnah vien trung thanh cua webketoan
 
Margarita

Margarita

Guest
8/10/03
55
0
0
Truy cập trang
112 ơi, phải nhận chứ. Em ra mục chào hỏi Chào mọi người đi, thế nào em cũng nhận được rất nhiều lời chào đấy.

Chúc em vui vẻ với Webketoan nhé!
 
V

van_accvn

Trung cấp
9/9/03
117
1
0
45
Hà Nội
Truy cập trang
em cung muon tham gia a`! em nghi rang bat cu 1 dien dan nao cung nhat thiet phai co su hop mat nhu the nay, it nhat trong nhung duochop the nay moi nguoii moi co co hoi hieu nhau hon de co the dong gop cho su phat trien cua trang web. Em tuy tham gia thanh vien cua webketoan ke ra cung dc 3,4 thang gi do nhung ma qua thuc em van chua thuc su biet thanh vien ban quan tri la ai, ma hau nhu em toan vao de doc tin tuc cung nhu kinh nghiem cua cac anh add len thoi a`...chinh vi vay ma em nghi nhung cuoc gap nhu the nay khien cho bau nhiet huyet trong moi nguoi se tang len, va em tin rang sau cuoc gap mat 23/12/03 web ke toan se thuc su soi dong , thuc su tro thanh noi giao luu, trao doi ly tuong cua nhung nguoi KE TOAN , du moi chap chung vao nghe nhu em hay nhung nguoi da thuc su co kinh nghiem can chia se. Em rat hoan nghenh y tuong tuyet voi cua cac anh... chac chan buoi hom do se co em... cac anh chi thong nhat gio giac, dia diem chinh xac nhe!
LW
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Đông vui quá, các bạn chỉ cần đăng kí có tham gia là được rồi, chờ trưởng ban Haiau lên kế hoạch chi tiết và nhớ theo dõi thông tin trong chuyên mục này thường xuyên nhé.
 
nipvnn

nipvnn

www.mintoday.com
23/10/03
362
3
18
30
:sorry :error :chuoi :bia :dzo :leu: :ak :wall :lol :bia
 
M

Morning Star

Guest
28/11/03
66
0
6
Hà Nội
Truy cập trang
MS cung thich hop mat ngoai doi hon la chi giao luu qua forum k0. Nhung truoc het moi nguoi cung phai gioi thieu ve nhau truoc 1 chut de khi gap khoi qua la lam. MS ten la Mai, moi tot nghiep truong KTQD, K41, truoc lam o cty Canon VN, hien dang that nghiep. Rat mong Noel nay co the di choi cung cac anh chi & cac ban, cac em.
 
P

pnphuong

NHẪN
12/12/02
610
7
18
Hanoi
Rất vui khi mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình, theo tôi Bác Haiau nên lên một chương trình vào ngày nghỉ vì sẽ có nhiều nguời tham gia được hơn. Nên là vào chiều thứ 7 hoặc chủ nhật mọi người được nghỉ nhiều (20 or 21 or 27 or 28/12) là tốt nhất.
Chương trình có thể là chiều ăn, tối thì giao lưu ca hát. Địa điểm thì nên chọn chỗ nào có không gian một chút.
Mọi người có địa điểm nào thì post lên để bác Haiau có thể lựa chọn nhé.
 
V

van_accvn

Trung cấp
9/9/03
117
1
0
45
Hà Nội
Truy cập trang
nhung mà tôi nghĩ là chúng ta gặp nhau trong ngày gần ngày lễ noel là 1 dịp rất hay đấy chứ, chúng ta có thể gặp nhau vào buổi chiều tối mà, tôi nghĩ chắc mọi người sẽ thu xếp được chứ....thôi các thành viên Webketoan cố lên, thu xếp thời gian để gặp nhau nhá...
=========
" Tôi như con thuyền giữa biển khơi
Lênh đênh với sóng nước với mây trời
Thuyền kén bến nên không đất đậu
Vẫn mãi cô đơn 1 mình trôi"
LW
 
C

chim_bien

Guest
1/11/03
62
0
0
tui thấy sao chẳng ai nhắc tới địa điểm nhỉ phải nhắc tới chứ sắp đến 23 rồi còn có mấy ngày hà
cố lên các bạn ơi tui cung muốn gặp mặt lắm đó chắc là vui lắm nhỉ toàn những người vui tính mà
gặp nhau đi các ban ơi
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Thân chào tất cả các bạn thành viên của WKT!

Trước hết xin được phép thay mặt các Quản trị viên chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ nhiệt thành của tất cả các bạn đối với mọi chuyên mục của Diễn đàn nói chung, chuyên mục "Thảo luận góp ý" do Haiau này được may mắn đứng tên nói riêng. Đặc biệt vấn đề gặp gỡ cuối năm đã được rất nhiều ý kiến tán đồng và ủng hộ. Để buổi gặp đó có thể diễn ra và thành công tốt đẹp NHƯ SEAGAMES 22, sau khi đã thảo luận sơ bộ cùng các Quản trị viên, nay tôi xin đưa ra chương trình dự kiến như sau, rất mong các ý kiến kịp thời và nhiệt huyết của tất cả các bạn, vì thời gian đang chẳng còn chờ đợi chúng ta nâng lên đặt xuống nhiều mà!

DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CUỐI NĂM CỦA TÁT CẢ CÁC THÀNH VIÊN WKT

1. Thời gian : Từ 14h30 ngày 20 tháng 12 năm 2003.

2. Địa điểm tập kết: Cái này có lẽ nhờ đến ý kiến của Pnphuong, Anhchuot và tất cả những ai ở Hà nội đây. Đề nghị ai có ý tưởng hay xin nêu lên để cùng thảo luận để thống nhất địa điểm. Điều kiện : Rộng rãi, dễ tìm, có thể ngồi bàn bạc, thảo luận được... Đặc biệt hoan nghênh các thành viên phát huy tiềm năng của chính mình, nếu bạn nào có khả năng xin hãy tạo điều kiện thì tuyệt vời biết bao! Nếu không tiện thông tin trên diễn đàn thì xin gọi cho đường dây nóng trực 24/24 sau : 0913 507 167.

3. Nội dung :
a. Từ 14h30 đến 15h00 : Đón tiếp, Gặp gỡ, giới thiệu làm quen.
b. 15h00 :Chương trình thảo luận, nêu định hướng của WKT, các ý kiến trao đổi của các thành viên, đưa ra các tiêu chí chủ đạo và thống nhất về cơ bản "cương lĩnh" của các thành viên WKT.
c. 18h00: Bữa ăn thân tình trước thềm Năm mới.
d. 19h00: Chương trình văn nghệ giao lưu để họ nhà Kế trổ tài lẻ.
e. 21h00 : Chia tay. Hẹn gặp lại.

Phân công công việc :
1. Lễ tân, đón tiếp : Anhchuot, CNN, Pnphuong, Haiau
2. Điều khiển chương trình : Anhchuot
3. Phụ trách phần thảo luận : HyperVn,
4. Chương trình ăn uống giải trí : Pnphuong
5. Chia tay, hẹn gặp lại : Haiau

Vấn đề tài chính : Dự kiến mức chi phí từ 50.000 đến 100.000 VND/người.

Nguồn huy động :
1. Từ chính các thành viên tham dự, vì đây là lần gặp đầu và Ban quản trị WKT chỉ có nhiệt tình và kiến thức, chưa có nguồn quĩ, thậm chí là không có cả sổ sách kế toán để ghi CÓ 111 cho buổi gặp này! Mong nhận được sự cảm thông và nhiệt thành của các bạn.
2. Từ sự tài trợ của các thành viên là Mạnh thường quân, điều này WKT vô cùng kỳ vọng vào các bạn hiện có tiềm năng thực sự, như phụ trách kế toán tài chính tại các Nhà hàng, khách sạn, chủ doanh nghiệp v.v....hoặc bất cứ ai có lòng nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ cho sự nghiệp chung!
-----------------------

Trên đây Haiau đã mạnh dạn nêu kế hoạch chi tiết của chương trình dự kiến, mong các bạn cùng thảo luận tập trung ý kiến để ta có được kế hoạch hoàn chỉnh nhất, cái cần nhất hiện nay là 3 vấn đề : Thời gian - Địa điểm - Tài chính, nếu thống nhất được thì cái cuối cùng không thể thiếu là chính bản thân mỗi chúng ta, bằng mọi giá phải thu xếp thời gian để có mặt!

(GHI CHÚ : Bài này ĐÃ được gửi tại diễn đàn với tiêu đề "CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ CÁC THÀNH VIÊN WKT" để các bạn theo dõi cho thuận tiện)
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA