Trao đổi các tình huống khi sử dụng phần mềm HTKK Thuế 2.1.0

minh vua tai phan mem ho tro ke khai thue, minh dang rat can ai giup minh cach su dung duoc ko, tren do su dung font gi vay

Khi bạn tải phần mềm về nó có mục hướng dẫn sử dụng mà
còn font chữ trong phần mềm HTKK là font timesnewRoman và bộ gõ là unicode
thân,
 
Mình cũng tải HTKK 2.1.0 về nhưng không cài vào máy được, bạn nào biết hướng dẫn mình với, thanks nhé!
 
Hi các anh chị, cho em hỏi chút nhé
Em mới tải phần mêm 2.1.0 về nhưng khi điền thông tin doanh nghiệp có phần ngày bắ đầu năm tài chính, vậy điền phần này như thế nào ah?
Cty em thành lập tháng 7/2009, chưa có kế toán nên e làm fần thuế TNCN mà
Giúp e nhé

điền: 01/01. Công ty Mình thành lập thang 04 năm 2007 mình cũng làm vậy đó.
 
Mình cũng tải HTKK 2.1.0 về nhưng không cài vào máy được, bạn nào biết hướng dẫn mình với, thanks nhé!

tải về thường là file nén bạn phải giải nén-->setup-->cài vào máy-->cài xong bạn phải retart lại máy mới chạy được chương trình
mình thấy phần mềm này toàn băng tiếng Việt không mà, rất dễ cài
 
trên phần mềm sủ dụng phông unicode bạn à, chắc lần đầu tiên sử dụng phần mềm đúng không.hihi!!
 
Chào cả nhà! công ty em thành lập ngày 3/9/09. em mới tải phần mềm 2.1.0 về máy và điền đầy đủ thông tin rồi còn chỉ tiêu ngày bắt đầu năm tài chính em chưa điền gì cả mà tháng 9 em cũng chưa phát sinh gì nên tờ khai GTGT T9 em đã in ra rùi,nhưng đến khi lập tờ khai thuê TNDN quý 3 thì ko in được, vì chưa điền ngày bắt đầu năm tài chính, hôm nay em điền là 01/01 rùi nhưng ko hiểu sao vào để in TK thuế TNDN qúy thì nó lại ko hiện cửa sổ tờ khai tạm tinh TNDN quý tạm tính, nên giờ em muốn lập TK để nộp ko muộn mà biết làm thế nào có ai có cách nào chỉ giúp em với.. MST công ty em là 0104142993 mà em đánh ở máy tính nào nó cũng hiện lên nội dung như vây?
 
Sửa lần cuối:
mình cài HTKK 2.1 không mở tờ khai được .mở ra là nó đóng lại ai biết giúp mình với
thanh nhiều
 
Về thuế TNDN

Các bác cho em hỏi tính thuế TNDN quý có đc kết chuyển lỗ của các quý trước k ạ
Thank các bác nha !
 
trời ơi, có mỗi ngày bắt đầu năm tài chính mà mỗi ng 1 đáp án thế này, ai biết mà lần.

Xin hỏi ai có lão luyện trong báo cáo thuế thì kíu E nhé, công ty của E thành lập tháng 8/2006, tháng này (tháng 10/2009) E báo cáo thuế GTGT tháng 9/2009 cho công ty thì khai vào "Ngày bắt đầu năm tài chính (dd/mm)" là ngày bao nhiêu?

E cảm ơn nhiều nhé
 
Ngày bắt đầu năm tài chính: 01/01
Mình vẫn làm thế, cài lại cho mấy máy đều khai thế và ổn cả.
 
Cả nhà ơi cho em hỏi: em đang kê khai HD tháng 10, kê khai xong hết rôì nhưng tại sao ở tơ khai thuê ko hiên lên tông sô thuê đươc khâu trừ ơ ô 23, các bác chỉ hô em nhé!
 
Cả nhà ơi cho em hỏi: em đang kê khai HD tháng 10, kê khai xong hết rôì nhưng tại sao ở tơ khai thuê ko hiên lên tông sô thuê đươc khâu trừ ơ ô 23, các bác chỉ hô em nhé!

Chổ này bạn phải gỏ vào, chương trình không tự thực hiện bởi vì số thuế GTGT đầu vào kê khai ở PL 01-2 có thể được KT ít hơn (có những hoá đơn được kê khai nhưng không được KT...trường hợp này hiếm)
Theo mình nghỉ là như vậy !
 
Chổ này bạn phải gỏ vào, chương trình không tự thực hiện bởi vì số thuế GTGT đầu vào kê khai ở PL 01-2 có thể được KT ít hơn (có những hoá đơn được kê khai nhưng không được KT...trường hợp này hiếm)
Theo mình nghỉ là như vậy !
Bác nói rõ hơn được ko? nghĩa là cái tổng 23 là tất cả phải gõ tay vào ah? sao đầu ra no tự nhày mà!
 
Co thể cho em biết rõ hơn được ko ?, và nếu ko chạy đc giờ e pải làm sao , chỉ con 4 ngày nửa là nộp rồi ,e lo quá ,e ko rành về máy tính . Giúp em với
 
Back
Top