Món quà năm mới dành cho thành viên WKT

  • Thread starter Vualua
  • Ngày gửi
Vualua

Vualua

Geosynthetics
18/12/03
307
8
18
51
Hà Nội
www.asx.com.au
Nhân dịp đầu năm 2004 , sau khi ăn tết xong VL có dự định sẽ dành 01 ngày truyền đạt lại những vấn đề về budgeting technique .Thời gian dự kiến là thứ bảy của tuần thứ hai hoặc thứ ba sau tết nguyên đán. Vấn đề này mình đã trao đổi qua với anh Bảo bên CAVICO để tiến hành mượn địa điểm cho buổi này . Đây coi như là món quà VL tặng mọi người nhân dịp đầu năm .Bạn nào quan tâm đến vấn đề này xin mời tham gia cùng . Mình nghĩ cái này thực sự quan trọng cho công việc của các bạn .

Cụ thể về thời điểm và thời gian mình sẽ thông báo sau , nếu bên CAVICO không thu xếp được địa điểm chúng ta sẽ kiếm địa điểm khác sau vậy .

Có một đề nghị là mỗi thành viên tham dự sẽ đóng góp từ 20-50 ngàn . Số tiền này anh chuot giúp VL gửi cho admin của wkt để lấy kinh phí giữ lại cái tên miền này cũng như phát triển wkt . Xin cám ơn các bạn đọc tin này .
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
Vualua

Vualua

Geosynthetics
18/12/03
307
8
18
51
Hà Nội
www.asx.com.au
Ý quên là ở HN nhé .

To DVD :Nhiều thế DVD , nói chung chuyện đóng góp là tự nguyện hoặc ai có chiêu nào kiếm ra xiền của thiên hạ là hay nhất . Để các member đóng góp thì chuối cả một buồng .Hai bác admin cẩn thận nhé , cầm xiên DVD mà mất host thì có ngày bác bác bị mang ra tùng tùng... xẻo đó .
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,177
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
VNgeek rất cảm kích nhiệt tình của các bạn dành cho webketoan. VNgeek lúc nào cũng cố gắng làm hết sức mình cho WKT. Mình cũng đồng ý với Vualua làm thế nào biến những tiềm năng của WKT thành nguồn thu để duy trì họat động và phát triển mới là giải pháp lâu dài, chứ đụng tới vấn đề tiền bạc thì mình rất là ngại.
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Ý tưởng của Vualua rất hay và thiết thực, xin ủng hộ liền.
Tuy nhiên nên sơ bộ nội dung thuýet trình để mọi người hiểu rõ hơn tiện tham gia và thông tin cho nhiều người biết để tham gia.
 
L

logitics

Guest
Một món qùa rất hay dấy. Cám ơn VL nhiều. Nhưng mình ở tận TPHCM thì sao co thể nhận qùa đây. Mình khong muốn mất phần đâu.
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Thanks anh Vualua một lần nữa, hy vọng có dịp ngồi nghe anh truyền đạt. Anh nhớ thông báo cho bọn em sớm nhé :thank
 
Vualua

Vualua

Geosynthetics
18/12/03
307
8
18
51
Hà Nội
www.asx.com.au
Hôm nay vualua tiến hành kiếm địa điểm, dự định thứ bảy tuần sau có vấn đề gì không nhỉ ? Mọi người ở HN cứ kêu lên một tiếng để mình cón biết bao nhiêu mạng để chuẩn bị tài liệu và địa điểm .

Về những chuẩn bị để giảm bớt thời gian các bạn chuẩn bị giùm mình những khái niệm cơ bản thui .

- Khái niệm và Quan điểm ghi nhận về chi phí và doanh thu (Nguyên tắc ghi nhận )
-Các kiến thức về kinh tế học (Giới hạn ngân sách, Sự cận biên hay tiệm cận, chi phí vốn , Vốn hoạt động,Conversion cost, Gross Margin of Sales, EBIT, NOPAT, ROC ....)
-Các vấn đề về dòng tiền
-Stock days, Debtor Days...
-Các kiến thức về tuyến tính , chi phí bình quan gia quyền ....

Mình sẽ chỉ nói qua về các vấn đề này trong buổi đó .

Chúng ta sẽ có một buổi để nói về bugeting, phần còn lại thời gian sẽ chia nhóm để lập buget cụ thể và nói về BAR (Business performance Review)
 
A

anhvu

Cao cấp
11/10/03
213
0
16
Truy cập trang
Anh vu xin dang ky
 
C

chim_bien

Guest
1/11/03
62
0
0
sao chưa có thời gian cụ thể sao nhỉ không biết là đã tổ chức chưa
Tui cũng muốn tham gia nhưng kinh nghiệm non quá có tham gia dự thính được không????
 
E

eureka

Guest
Vua lua thong bao thoi gian va dia diem di, cho minh tham gia voi
 
M

Morning Star

Guest
28/11/03
66
0
6
Hà Nội
Truy cập trang
MS đã từng làm budget (expenses budget) nhưng chắc là k0 giống như những thứ mà anh Vualua sẽ dạy. Cho em tham gia với. Học 1 buổi mà k0 hiểu gì thì em chuồn, hì.
 
M

matnai

Guest
4/1/04
4
0
0
Em chua hieu gi ve van de nay ca .Muon tham gia co duoc ko ? Nhung ma em o Tp HCM lan , lam sao ma nghe VL giang duoc hichic... Sao bay gio ?? :wall
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA