:004::005:
Chú cuội mắc cỡ thì có chị Hằng biết, chớ chủ Hội sao biết được,,,,,,:005::030:
Biết Bác Payment nhà ta hay mắc cở mà mấy Bác cứ xúm nhau mà triêu miết.:043::043:
:004::005:
Chú cuội mắc cỡ thì có chị Hằng biết, chớ chủ Hội sao biết được,,,,,,:005::030:
chủ hội và phó hội hợp tác bắt nạt thần dân trong hội ..... <ứ chịu đâu>. Mà có hok ta, con trai mắc cở chắc mắc cười lắm
Em muốn ra khỏi hội này lắm cơ, im hơi lặng tiếng để làm ăn mà cuối cùng nghe tình hình có vẻ k thành nên quay lại đây. Haizzzzz sao mà trời phụ lòng người thế k biết. :005: :005:
Haaiizzzz, em cũng xung phong xin một chân trong hội cho có chị có em. Cái nghiệp kế toán em thấy khổ quá các bác ạ thế mà thày giáo dạy em môn kế toán tài chính rất hãnh diện nói rằng: "Giai nào có phúc lắm mới lấy được vợ kế toán", lúc nào cũng tính với toán ong hết cả đầu nên chẳng tính cưa được giai nào hết.
Đang độc thân cả đống này chị ơi.Ây da da...kem lại trở lại ah..Linhlinh định dỡ bỏ trại này đây, dạo này bà con ít vô, Linh cứ tưởng mọi người đã có 1 nửa rùi chứ nên không còn lang thang độc thân nữa...Hì hì...bà cũng mau đi kiếm một nửa đê...Hội này không chứa bà suốt đâu...hứ hứ...đuổi đi ấy... :004::030:
Hic...bạn nói thế làm mình buồn quá... xem ra cái nghề kế toán này chắc làm tui ế dài dài quá... :005::004:
Đang độc thân cả đống này chị ơi.
Tìm mãi chưa có anh nào giải thoát độc thân cho. đã 21 tuổi roài. Ít gì nữa đâu
Chắc về quê dựng cái nhà lá ở ẩn thôi. huhu
:004::005:
Chú cuội mắc cỡ thì có chị Hằng biết, chớ chủ Hội sao biết được,,,,,,:005::030:
Bác nói cái gì mà Bác Payment mắc cỡ vậy. Hay là Bác tấn công bác đó wa hả.:yo yo (13):
Chỉ nói:talk: dậy thôi. có gì đâu mà mắc cở ha
YoYo thỏ thẻ bên tai thế này
Payment anh có thương Yo không nào
Payment đỏ mặt, tía tai
Nên đành sách dép âm thầm bỏ đi. Ô DE
Trong hội này bây giờ toàn là tuổi teen thui, bạn vào topic tuyển người yêu thì có khả năng sẽ tìm được anh nhiều hơn 83. hihi:004::004:Hội này hình như toàn trẻ tuổi thui. mình già rùi làm sao mà tìm được một nửa của mình chứ:yo yo (9)::yo yo (9):
Truyền đạt ko đúng nè:yo yo (47)::yo yo (47)::yo yo (4)::yo yo (4)::yo yo (21)::yo yo (21)::yo yo (21)::yo yo (12)::yo yo (12)::yo yo (30):
Truyền đạt ko đúng nè:yo yo (47)::yo yo (47)::yo yo (4)::yo yo (4)::yo yo (21)::yo yo (21)::yo yo (21)::yo yo (12)::yo yo (12)::yo yo (30):
Xem ra Bác Cường không còn muốn ở Hội nữa...hì hì....để YOYO tiễn đi cho lành lặn chứ...hic hic..
nói hay lắm.Để cuong dẫn bạn ra..........:005::005:
Bó tay với chị em nhà đọc thân này luôn.
Tôi đây cũng lắm bảnh bao
Bao nhiêu cô phải nao nao lòng mình
Đến khi vô hội Bác Linh
Tôi đây phải chịu tan tành thế kia.
ơi, Chị đây. bác payment nhớn rồi mà dỗi như con nít thía nhở? lạ thật.Có người giận kìa chị xuan ơi................
em đừng buồn, em già thì đã có anh già 79 đây. khà khàHội này hình như toàn trẻ tuổi thui. mình già rùi làm sao mà tìm được một nửa của mình chứ:yo yo (9)::yo yo (9):
em đừng buồn, em già thì đã có anh già 79 đây. khà khà