Tổ chức Offline năm 2006 ra sao? Điều đó trong tầm tay bạn đấy!

Thảo luận trong 'Giao lưu cộng đồng' bắt đầu bởi phantuannam, 27 Tháng một 2006.

?

Bạn muốn Offline 2006 sẽ :

Poll closed 28 Tháng ba 2006.
 1. Đi biển

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Đi núi

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Đi rừng

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Đi kết hợp (rừng + núi + biển)

  0 vote(s)
  0.0%
 5. Đi nhiều ngày

  0 vote(s)
  0.0%
 6. Đi trong ngày

  0 vote(s)
  0.0%
 7. Ý kiến khác

  0 vote(s)
  0.0%
Multiple votes are allowed.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

10,318 lượt xem

 1. phantuannam

  phantuannam www.tapchiketoan.vn Staff Member

  Bài viết:
  3,967
  Đã được thích:
  777
  Nơi ở:
  Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Các bạn thân mến!

  Năm 2005 đã kết thúc với nhiều hoạt động offline, offline trong kế hoạch chung có, offline ngoài kế hoạch cũng có... Hoạt động offline mang lại sự gắn kết cho các thành viên trong diễn đàn. Với tinh thần chung "Cộng đồng tạo nên sức mạnh", các thành viên đã cùng góp tay xây dựng hoạt động này với nhiều thành công , nhiều niềm vui, nhiều kỉ niệm đáng nhớ… chính như vậy đã giúp các thành viên ngày càng gắn bó với diễn đàn hơn nữa.

  Với mục đích, mong muốn họat động offline ngày càng ý nghĩa và thiết thực - là cầu nối, là nơi giao lưu của thành viên - mời các bạn đóng góp ý kiến cũng như những ý tưởng để Box offline xây dựng chương trình offline năm 2006 thật ý nghĩa và bổ ích.

  Mời các bạn tham gia sáng tác, bình chọn chủ đề offline năm 2006, và đóng góp ý kiến thêm cho box offline

  Thân chào!
   
  #1
 2. cothant

  cothant Thằng ham chơi

  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  16
  Nơi ở:
  HCMC
  Cothant nghĩ thời gian thích hợp nhất sẽ là trong tháng 6, mọi người thấy thế nào?
   
  #2
 3. Tigon-ETC

  Tigon-ETC Gió bụi nhân gian

  Bài viết:
  1,673
  Đã được thích:
  25
  Nơi ở:
  Nơi tình yêu bắt đầu
  Vào thời gian hè cũng khá thích hợp đấy
   
  #3
 4. xuantham

  xuantham Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  5,338
  Đã được thích:
  590
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  4/1 Văn Chung - P13- Q. Tân Bình- TPHCM
  Tháng 6 trời mưa, trời mưa không dứt. Trẻ con lại nghỉ ở nhà
   
  #4
 5. phantuannam

  phantuannam www.tapchiketoan.vn Staff Member

  Bài viết:
  3,967
  Đã được thích:
  777
  Nơi ở:
  Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Sau khi hoàn thành BCTC, thì lúc đó cuối tháng 3 đầu tháng 4, các bạn thấy thời gian đó ổn không? :dzo:
   
  #5
 6. tonbatuong

  tonbatuong Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  An giang
  Nên tổ chức theo điều kiện nơi và thời gian có thành viên các tỉnh cũng tham gia được. Không nên kéo dài vì tổ chức phải đông mới long trọng và thể hiện tính cộng đồng nghề nghiệp.
   
  #6
 7. cothant

  cothant Thằng ham chơi

  Bài viết:
  894
  Đã được thích:
  16
  Nơi ở:
  HCMC
  Hi hi, anh ơi, anh có thể cho em 1 ví dụ cho dễ hiểu không ạ? Em thật sự chưa hiểu lắm ý của anh nói, anh cho em 1 ví dụ về thời gian và địa điểm đi anh.
   
  #7
 8. thanhvunt

  thanhvunt http://thanhvunt.com

  Bài viết:
  2,084
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Nha Trang
  He he, mình click vào đi kết hợp rừng, núi, biển. Thì ra được nhiều người chọn nhất nhưng không hiểu sẽ phải đi kiểu gì mới kết hợp được cả 3 nơi nhỉ. Chắc phải đi Nha Trang thôi, bà con trong nam kéo nhau ra Nha Trang offline chắc Nha Trang hoành tráng lắm và sẽ đậm nét trên bản đồ WKT.
   
  #8
 9. phantuannam

  phantuannam www.tapchiketoan.vn Staff Member

  Bài viết:
  3,967
  Đã được thích:
  777
  Nơi ở:
  Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Thật ra khi đưa ra các dữ kiện để lấy ý kiến đóng góp mình đã góp nhặt ý kiến của nhiều anh chị trong diễn đàn, có vài ý chính như sau:

  - Thời gian dự kiến sẽ tổ chức: Cuối tháng 3 đến giữa tháng 4
  Theo mình thì thời điểm giữa tháng 4 là thích hợp nhưng kẹt mỗi cái là T4 lại sợ ảnh hưởng lớn của 30/4 + 1/5 + nghỉ bù (3 ngày và có thể các công ty sẽ tổ chức nghỉ mát như thế đi rất phí), và sự tăng giá cả V.v.

  - Địa điểm : Có thể là khu vực Bình Thuận - Ninh Thuận.
  Khu vực này có nhiều bãi biển đẹp, những đồi cát (có thể xem như núi rồi nhé, leo mệt nghỉ), cũng có thể leo núi Tà Cú (đường lên núi cây cối rất nhiều ~ xem như là rừng rồi đấy nhỉ!? ), có các tháp của dân tộc Chăm rất đẹp.
  [​IMG]

  - Về thời gian tổ chức : Dự định sẽ khởi hành vào tối thứ 6, khoảng 21g. Đến Ninh Thuận - Bình Thuận khoảng 3g sáng, cắm trại cà chờ đón bình minh.... Rồi tổ chức sinh hoạt tiếp theo (cái vụ này tính sau, nhưng phần đầu nó thế... :biggrin: )
  [​IMG]
   
  #9
 10. Thanh Nam

  Thanh Nam Admin

  Bài viết:
  2,971
  Đã được thích:
  824
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Wkt mỗi năm sẽ có 2 sự kiện chính:
  1/Tổ chức offline chính thức: tổ chức offline lớn một lần có thông báo rộng rãi để tất cả thành viên tham dự. Hiện nay wkt chưa có điều kiện để kết hợp 3 miền Bắc Trung Nam do đó 3 miền sẽ phải tổ chức riêng, không kết hợp một nơi được.
  2/Sinh nhật wkt(05/11): thời điểm tổ chức thường là vào ngày gần với Sn wkt.

  Theo ý Virgin:
  Offline nên đi chơi xa, thời gian có thể là 2 ngày để các thành viên thỏa sức vui chơi và vẫy vùng sau một năm không được gặp nhau "Làm hết mình, chơi hết sức". Vào tháng 04 là tương đối thích hợp vì:
  +Kế tóan làm quyết tóan xong vào tháng 03 (thông thường)
  +Có một khỏang thời gian cách xa ngày tổ chức sinh nhật (2 sự kiện tổ chức không quá trùng nhau).

  Sinh nhật là ngày kỷ niệm wkt ra đời, cũng là thời khắc nhắc lại những thời điểm đã qua, hướng tới tương lai do đó Sn nên tổ chức trang trọng thân mật trong vòng 1 ngày hoặc nửa ngày để những thành viên không tham dự được offline trong năm hoặc những thành viên chỉ có thể tham dự trong khỏang thời gian ngắn có điều kiện tham gia.

  Mong là một ngày không xa, các thành viên wkt 3 miền Bắc Trung Nam tổ chức offlien chung và cùng nắm tay hát bài Nối vòng tay lớn- chắc sẽ là một sự kiện không thể quên của wkt
   
  #10
 11. phantuannam

  phantuannam www.tapchiketoan.vn Staff Member

  Bài viết:
  3,967
  Đã được thích:
  777
  Nơi ở:
  Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Box offline luôn luôn mong muốn như vậy... Mong rằng giấc mơ này có thể thành hiện thực.

  To all: Do mình ở miền Nam nên các ý kiến của mình nghiêng về miền Nam nhiều, tuy vậy mình tạo topic này để mong các bạn đóng góp cho Box Offline tổ chức trên toàn quốc. Rất mong các bạn mạnh dạn phát biểu.
   
  #11
 12. Hồ Lan

  Hồ Lan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  659
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Q8, tpHCM
  Đi Ninh Chữ đi vừa có biển đẹp, món ăn ngon, giá cả mềm. Nghiên cứu thử xem.
   
  #12
 13. xuantham

  xuantham Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  5,338
  Đã được thích:
  590
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  4/1 Văn Chung - P13- Q. Tân Bình- TPHCM
  Tôi nghĩ nên tổ chức thế này! Kết họp Offline và du lịch. Tổ chức theo tour du lịch, đến địa phương có mem của Web Kế tóan. Đến địa phương nào thì đi thăm viếng các nơi, chụp ảnh lưu niệm ở các nơi đó, ăn các món ăn địa phương vào ban ngày. Đến tối tổ chức họp mặt sinh họat từ 7giờ đến 10giơ-11giờ. Như vậy nhờ mem ở địa phương đó liên hệ thuê nhà nghỉ của một cơ quan nào đó thì chi phí nghỉ ngơi vừa rẻ vừa lại có nơi sinh họat tập thể vào ban đêm. Sáng hôm sau đi tham quan đến trưa, ăn cơm trưa xong thì lên xe về là được rồi, Như vậy vừa tổ chức offline vừa tham quan du lịch luôn.

  Mọi người thấy sao? Giống như đi cắm trại vậy
   
  #13
 14. Hongtien

  Hongtien Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  5
  Nơi ở:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Mọi người ơi! Sao không tổ chức vào 30/4 đi nhỉ. Nghỉ việc được 3 ngày từ thứ bảy đến thứhai( Vì 30/4 đúng vào ngày Chủ nhật - Nghỉ bù vào thứ hai) vậy là có nhiều thời gian. Công việc của nhà KT cũng đã hoàn thành các loại báo cáo năm - Vậy ngày này là thích hợp nhất để đi xa, đi nhiều ngày, đi biền, đi rừng và ai cũng có thể đi được.
   
  #14
 15. Viet Huong

  Viet Huong TV Ban Quản Trị / Admin

  Bài viết:
  3,070
  Đã được thích:
  1,008
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Theo em nên đi vào ngày thường để đỡ cập rập. Ngày lễ thường quá đông, điều kiện vật chất và việc tổ chức không được chu đáo. Nếu xuất phát từ chiều thứ 6, đến chiều CN về thì cũng đủ thời gian.
   
  #15
 16. thanhvunt

  thanhvunt http://thanhvunt.com

  Bài viết:
  2,084
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Nha Trang
  nam ơi là nam, Ninh Thuận và Bình Thuận là 2 tỉnh khác nhau đấy, những đồi cát mà bạn nói là ở Mũi Né (Bình Thuận) và những tháp Champa là ở Tháp Chàm (Ninh Thuận). 2 chỗ này cách xa nhau lắm làm sao đi một lúc được. Mũi Né chỉ có 2 kiểu đi chơi: một là đi nhiều ngày và ở trong các resort, hai là đi tham quan đồi cát khoảng 1 buổi, nếu muốn leo lên trượt cát hình như giống với đi qua hỏa diệm sơn. Tháp Chàm thì ở chỗ đó 1 năm chỉ có làm lễ hội 1 lần, còn những ngày khác thì chẳng có gì (thậm chí là vắng vẻ), nói như Mina là gió như Phan nắng như Rang, không cắm trại nổi đâu.

  Quảng cáo chút nhé: Từ TP.HCM đi Nha Trang khoảng 450Km, các bạn sẽ có trọn một đêm nghỉ ngơi trên tàu hoặc xe, đến sáng ra là đã thấy một Nha Trang trong lành và bình yên trong từng hơi thở không nồng nàn mùi khói xe, không ồn ào tiếng động cơ xe máy và không đậm đặc hàm lượng bụi trong không khí. Các bạn có quyền thong dong dạo bước trên bờ biển mà không cần che mặt hoặc bịt mũi như khi chạy xe máy dọc theo kênh Nhiêu Lộc, hoặc ngồi nhấm nháp ly cà phê Nha Trang mà không cần đến G7. Biển Nha Trang tháng 4 xanh và trong như ngọc, leo lên thuyền ra Đảo khỉ, các bạn có thể tự do tắm biển, tắm suối Hoa Lan, hay leo núi tùy ý. Nhưng phải coi chừng nhé vì lũ khỉ trên đảo rất dạn người, chỉ cần sơ hở là túi lương thực mang theo của bạn sẽ thành buổi đại tiệc của chúng đó. Đến Hòn Mun, khu vực được xem như là vườn quốc gia và là khu bảo tồn hiếm hoi trên thế giới, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan cung điện san hô rực rỡ và thực tráng lệ hơn nhiều những hình ảnh các bạn thường thấy trên kênh Discovery. Bạn cũng có thể đu theo một chiếc dù bay do canô kéo đưa bạn lên cao để ngắm nhìn bao quát toàn bộ vùng biển Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh được xếp hạng đẹp nhất thế giới.

  Như vậy là đã đạt tiêu chuẩn kết hợp rừng - núi - biển rồi nhé. Welcome to Nha Trang
   
  Last edited: 7 Tháng hai 2006
  #16
 17. xuantham

  xuantham Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  5,338
  Đã được thích:
  590
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  4/1 Văn Chung - P13- Q. Tân Bình- TPHCM
  Nhất rì là không nên đi trong những ngày lễ, chi phí sẽ rất cao, thực phẩm khan hiếp, chổ ở cũng hiếm hoi. D(ông đúc, ồn ào và cập rập
   
  #17
 18. phantuannam

  phantuannam www.tapchiketoan.vn Staff Member

  Bài viết:
  3,967
  Đã được thích:
  777
  Nơi ở:
  Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Em nói là khu vực mà anh, em chưa nói cụ thể mà, vẫn chờ ý kiến của các bạn thành viên.

  Hehe, vậy là anh Vũ chưa update kịp thông tin rồi. Kênh Nhiêu Lộc bắt đầu có cá, điều đó có nghĩa môi trường đang được cải thiện đấy anh ạ.

  Mọi thứ đều tuyệt vời nhưng chi phí quá cao tại một số nơi. Nha Trang thật sự rất cuốn hút.

  Sao vẫn chưa thấy các miền khác lên tiếng nhỉ? Chúng ta cùng xây dựng chương trình đi nào... Hãy đưa ra ý kiên của bạn để chúng ta cùng thảo luận. :eek:know:
   
  #18
 19. boyhappy

  boyhappy Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Tổ chức gì gần gần tí các bác. Xa quá....:lol: :lol: :lol: :lol:
   
  #19
 20. Phuong Nam

  Phuong Nam Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Theo tui nên tổ chức đi gần chút và đi trong 2 ngày (qua đêm mới vui) thì sẽ có nhiều thành viên tham gia được, offline mới thành công và có nhiều ý nghĩa.
   
  #20
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này