1. Về Kê khai thì đã có Thông tư quy định rõ ràng rồi và vấn đề này cũng đã thảo luận khá kỹ trong các chuyên mục trước.
2. Khi thanh tra quyết toán thuế, cán bộ Thuế sẽ đối chiếu, tham chiếu từ các bảng kê này để soi xét kỹ các khoản doanh thu và chi phí và thống kê các khoản vượt định mức. Hàng tháng các lỗi vi phạm về kê khai đã được tập hợp từ bộ tờ khai nộp của DN và được cập nhật vào máy và sổ tay quản lý trong hệ thống thông tin của Tổ tin học Chi cục thuế đấy em ạ ( Quy trình quản lý Thuế nói rất rõ về vấn đề này )
3. Thỏ moc nên làm lại và tách ra hai bản cho rõ ràng để tiện đối chiếu khi kiểm tra quyết toán và kiểm soát HĐ của nội bộ nhé ( Có ĐK phạt trong TT41 về việc kê khai này đấy )
Chào thân!